Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In catalogue spa bền đẹp lâu dài - Nhận in số lượng ít

Tin sản phẩm / 06.04.2024 / by Admin
Catalogue spa là quyển danh mục dịch vụ tại các trung tâm spa làm đẹp, dùng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. In catalogue spa có thể ko cần in nhiều nhưng bền đẹp, chuyên nghiệp, bắt mắt để thu hút khách hàng và yên tâm sử dụng ấn phẩm lâu dài. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để in được ấn phẩm như ý nhé!

Catalogue spa là gì?

Catalogue spa hay catalog spa, là một ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, được thiết kế dưới dạng quyển nhiều tờ, chứa các thông tin giới thiệu về spa và dịch vụ được cung cấp. Cụ thể, một quyển catalogue thường chứa các nội dung như sau:
  • Về spa: Logo, tên gọi, địa chỉ, website, facebook, instagram, cam kết, chứng nhận,...
  • Về các dịch vụ: Tên dịch vụ, mô tả, công dụng, mức giá, các combo, khuyến mại,...
Các nội dung này được trình bày hấp dẫn với bốc cục thông tin khoa học, dễ theo dõi với sự kết hợp giữa chữ và ảnh mình họa. Các thông tin được chọn lọc ngắn gọn, hình ảnh minh họa dễ hiểu và hấp dẫn nhằm đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng và giúp họ hình dung ra về dịch vụ spa làm đẹp được cung cấp.

Catalogue spa

Ưu nhược điểm khi dùng catalogue spa

Về cơ bản, ngoài catalogue, spa có thể dùng nhiều loại ấn phẩm khác để giới thiệu dịch vụ làm đẹp như bochure, menu, tờ rơi,... Tuy nhiên, so với các ấn phẩm này, catalogue spa vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đó là:
  • Dung lượng thông tin lớn: Với dạng quyển, catalogue không giới hạn số tờ bên trong nên spa có rất nhiều không gian, diện tích để trình bày đầy đủ các các dịch vụ của mình. Sự thoải mái về dung lượng này cũng đảm bảo giúp spa thoải mái hơn trong vấn đề trình bày thông tin sao cho đẹp mắt, hấp dẫn. 
  • Độ chuyên nghiệp cao: Rõ ràng, so với brochure, tờ rơi hay menu, catalogue spa có độ chỉn chu và chuyên nghiệp hơn hẳn. Điều này được thể hiện qua chất liệu in cứng cáp bền đẹp, thiết kế khoa học, kiểu dáng cầu kì,...  
  • Khả năng truyền tải thông tin tốt: Catalogue spa được trình bày với bố cục khoa học và logic, giúp người đọc dễ dàng tìm đọc và hiểu vấn đề. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung chữ giải thích và nội dung ảnh trực quan sẽ tối đa hóa khả năng truyền tải thông tin tới khách hàng.
Ưu điểm của catalog spa

Ngược lại, dùng catalogue spa cũng có một số nhược điểm:
  • Thời gian sản xuất lâu: Vì catalog spa có thiết kế và kiểu cách phức tạp hơn nên sản xuất chúng tốn nhiều thời gian hơn. Do đó, khi in ấn phẩm này, muốn đẹp thì không thể nhanh, bạn cần bỏ thời gian chờ đợi. 
  • Giá thành khá cao: Do in catalog spa sử dụng chất liệu giấy tốt hơn, mất nhiều công thiết kế và in ấn gia công phức tạp hơn nên giá thành ấn phẩm sẽ cao hơn. Bạn cần bỏ nhiều chi phí hơn để sở hữu catalog nhưng đổi lại, bạn có thể yên tâm sử dụng ấn phẩm lâu dài.
Nhược điểm của catalog spa

Lưu ý gì khi in catalog spa

Để có được những mẫu catalogue spa chuyên nghiệp và thu hút, hãy chú ý những điểm sau đây:
  • Thông tin tin cậy: Khi có nhu cầu làm đẹp, khách hàng rất quan tâm đến độ tin cậy và uy tín của cơ sở làm đẹp. Các thông tin in ấn trên catalogue nên được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo độ chính xác và tăng độ thuyết phục với người đọc.
  • Hình ảnh trực quan: Các hình ảnh minh họa trong catalogue nên thể hiện trực quan về dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng liên tưởng và hiểu nhanh về dịch vụ.
  • Thiết kế tinh tế: Thiết kế của catalogue nên theo hướng tối giản và tinh tế - chính là xu hướng làm đẹp hiện nay. Các thiết kế rối mắt có thể khiến việc truyền tải thông tin kém hiệu quả hơn.
Lưu ý khi in catalogue spa

Địa chỉ uy tín số 1 chuyên in catalogue spa

Tóm lại, catalogue spa là công cụ hữu ích giúp các spa giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ vô cùng hiệu quả. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp rất nên đầu tư in ấn và sử dụng ấn phẩm này. Nếu spa của bạn chưa có mẫu spa riêng, liên hệ In Sắc Màu Việt ngay là sẽ có! 

Với dây chuyền công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in catalogue spa với mọi số lượng và thiết kế theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu catalogue spa ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ