Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In thẻ tích điểm nhanh lấy gấp - giá rẻ chỉ từ 300đ/1c

Tin sản phẩm / 06.04.2024 / by Admin
Thẻ tích điểm là thẻ dùng để "tích điểm" cho mọi khách hàng sau khi mua sản phẩm/ dịch vụ, đến mức điểm nào đó họ sẽ được đổi sang phần quà/ lợi ích có thể sử dụng. Thẻ này được sủ dụng phổ biến vì chúng có tác dụng giữ chân khách hàng rất hiệu quả. Nếu bạn cân nhắc in thẻ tích điểm, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một trong những công cụ chăm sóc và giữ chân khách hàng hiệu quả. Về cơ bản, thẻ này là loại thẻ được doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng sau lần đầu tiên tới mua hàng/ sử dụng dịch vụ tại quán. Trên thẻ tích điểm sẽ chứa các thông tin như:
  • Thông tin doanh nghiệp: Gồm logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ quán,...Thông tin này giúp củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Đồng thời, chúng cũng giúp doanh nghiệp xác định chính xác thẻ tích điểm của quán.
  • Thông tin khách hàng: Gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh của khách hàng. Thông tin này giúp doanh nghiệp nhận biết khách hàng và thu thập - quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng hiệu quả. 
  • Thông tin tích điểm: Gồm những lần mua hàng cụ thể, có thể có ngày tháng xác nhận, con dấu tích điểm hoặc chữ ký của người bán,...tùy theo phương thức tích điểm của từng đơn vị kinh doanh.
  • Các quy định/ lưu ý về việc tích điểm - đổi điểm: Các quy định tích điểm, cách tích điểm, giá trị quy đổi từ giá trị đơn hàng sang điểm số, cách đổi điểm sang quà tặng/ lợi ích cụ thể,...đều được trình bày ngắn gọn - súc tích trên thẻ tích điểm. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về chương trình tích điểm của doanh nghiệp. \
Thẻ tích điểm

Công dụng của thẻ tích điểm

  • Thu thập thông tin khách hàng: Dữ liệu nhân khẩu học và lịch sử mua hàng của khách hàng sẽ được thu thập thông qua tấm thẻ tích điểm này. Các thông tin này rất quan trọng trong việc chăm sóc khách hàng đúng người - đúng lúc, từ đó xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa khách hàng - doanh nghiệp.
  • Cung cấp thêm lợi ích cảm nhận cho khách hàng: Không chỉ đơn thuần chỉ bỏ tiền ra để nhận lại sản phẩm/ dịch vụ, giờ đây, khách hàng được nhận thêm các "điểm" từ doanh nghiệp và được hứa hẹn về các lợi ích có thể dùng "điểm" đổi lấy. Lợi ích cảm nhận từ cơ hội đổi quà sẽ khiến khách hàng vui vẻ và hài lòng hơn.
  • Giữ chân khách hàng hiệu quả: Bằng cách tích điểm và hứa hẹn lợi ích của việc tích điểm với khách hàng, doanh nghiệp sẽ khiến khách hàng khó lòng rời bỏ khách hàng hơn. Một khi bắt đầu việc tích điểm số, khách hàng sẽ muốn dùng cho hết số điểm đó. Từ đó, họ có xu hướng mua để tích điểm hoặc mua thêm để áp dụng lợi ích từ điểm. Dù cách nào, doanh nghiệp cũng tăng được doanh số của mình.
Công dụng của thẻ tích điểm

Đặc điểm của thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm có nhiều kiểu cách, mẫu mã tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể của đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, nhìn chung, các mẫu thẻ tích điểm sẽ mang những đặc điểm sau đây:

  • Chất liệu cứng cáp, độ bền cao: Các tấm thẻ tích điểm cần được lưu trữ và sử dụng lâu dài. Do đó, chúng cần được làm từ những vật liệu cứng cáp như giấy định lượng cao hoặc nhựa pvc. Ngoài gia, nếu là thẻ tích điểm giấy, chúng còn được gia công cán màng nhựa để tăng khả năng chống nước - chống xước - chống rách hiệu quả.
  • Kích thước nhỏ gọn: Thẻ tích điểm thường khá nhỏ gọn. Điều này nhằm đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, giúp họ dễ dàng cất thẻ tích điểm vào ví tiền, các loại túi quần, túi áo, túi xách,... Hơn nữa, thẻ nhỏ dùng ít vật liệu nên sẽ tốn ít chi phí in ấn cho doanh nghiệp.
  • Hình dáng chữ nhật đơn giản: Thẻ tích điểm hình chữ nhật là kiểu dáng đơn giản và phổ biến nhất. Hình dáng này rất tiện để thiết kế và in ấn. 
Đặc điểm của thẻ tích điểm

Địa chủ in thẻ tích điểm nhanh gọn- giá rẻ

Nhìn chung, thẻ tích điểm tuy nhỏ nhưng có công dụng lớn, các đơn vị kinh doanh rất nên đầu tư sử dụng ấn phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu nhưng chưa biết in ở đâu nhanh chóng, giá cả phải chăng, hãy liên hệ Sắc Màu Việt ngay để được in đúng ý bạn nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại, uy tín in ấn lâu năm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thẻ tích điểm mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh - in đẹp - in giá hấp dẫn nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ