Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

5 Lý do tại sao nên đầu tư in catalog cho công ty nội thất

Tin sản phẩm / 13.04.2024 / by Admin

Catalogue nội thất là tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp, dùng riêng cho các công ty kiến trúc, công ty kinh doanh đồ nội thất, trang trí nội thất,... Ngày càng nhiều công ty đầu tư in catalogue nội thất chuyên nghiệp và bài bản hơn, tại sao vậy? Đó là vì5 lý do dưới đây!

Catalogue nội thất là gì?

Catalogue nội thất là một ấn phẩm truyền thông, được thiết kế dưới dạng quyển, có nhiều tờ và in hai mặt. Quyển catalog nội thất thường chứa các hình ảnh trực quan và thông tin chi tiết về đồ nội thất như tên gọi, vật liệu, công dụng, cách sử dụng và bảo quản, giá bán,... Ngoài ra, catalogue nội thất còn chứa các thông tin về doanh nghiệp như logo, tên gọi, địa chỉ cửa hàng, website, hotline,... 

Ngoài ra, đặc trưng của catalogue nội thất là chứa rất nhiều hình ảnh đẹp mắt về sản phẩm và  hình ảnh minh họa không gian sử dụng chúng. Thông qua các hình ảnh hấp dẫn này, khách hàng dễ dàng bị thu hút và cân nhắc mua hàng hơn. Đây là ưu điểm vượt trội giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm theo cách trực quan nhất - hiệu quả nhất tới các khách hàng tiềm năng của mình.

Catalogue nội thất

Lưu ý để in catalogue nội thất đẹp

  • Chất liệu giấy cao cấp: Các đơn vị nên chọn dùng chất giấy cao cấp như Couche, Ivory để làm catalogue nội thất. Chất liệu giấy tốt có đủ độ cứng cáp và cho phép bản in được sắc nét với màu sắc tươi tắn. Điều này góp phần tạo nên sự chỉn chu và cảm giác cao cấp cho ấn phẩm. 
  • Kích thước phổ biến: Catalogue nội thất có thể có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của thương hiệu. Tuy nhiên, kích thước phổ biến nhất của catalogue là A4 (20,5x29,5cm), A5 (14x21cm), 20x20cm, 25x25cm.
  • Thiết kế đẹp mắt: Về thiết kế, các quyển catalogue nội thất nên sử dụng phông chữ hơi hướng nghệ thật, thanh lịch với cỡ chữ dễ nhìn. Catalogue nội thất nên có nhiều hình ảnh đẹp mắt về sản phẩm nội thất và không gian sử dụng các sản phẩm đó. Các hình ảnh minh họa trực quan sẽ thu hút sự chú ý của người xem và tạo nên tính hấp dẫn cho ấn phẩm. các khối hình ảnh - chữ nên được sắp xếp khoa học để giúp đem đến trải nghiệm xem catalogue dễ hiểu và cuốn hút cho khách hàng.
  • Yếu tố thương hiệu: Yếu tố này luôn được làm nổi bật trong catalogue kiến trúc, từ bìa đến các trang nội dung, từ hình ảnh cụ thể đến phong cách làm nội thất riêng của thương hiệu,... Điều này giúp quyển catalogue kiến trúc trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng bộ với thương hiệu hơn và trở thành công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Lưu ý để in catalogue nội thất đẹp

5 lý do tại sao nên in catalogue 

Hầu hết các công ty nội thất đều ưa chuộng sử dụng catalogue nội thất. Đó là do chúng có rất nhiều công dụng đa dạng mà không , cụ thể như sau:
  • Giới thiệu tổng hợp các sản phẩm: Khác với tờ gấp hay tờ rơi có diện tích in khá nhỏ, catalogue nội thất không giới hạn số trang in, cho phép doanh nghiệp giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sắp xếp và giới thiệu đồ nội thất theo hệ thống từng nhóm hàng như bàn, ghế, đèn, kệ,...giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm hơn.
  • Trình bày sản phẩm theo cách hấp dẫn: Catalogue nội thất có chứa nhiều hình ảnh trực quan về đồ nội thất đi kèm với các thông tin chọn lọc về sản phẩm. Các khối thông tin được trình bày theo bố cục khoa học và hấp dẫn, giúp sản phẩm trở nên thu hút hơn trong mắt khách hàng. 
  • Hỗ trợ quá trình tư vấn bán hàng hiệu quả: Do cuốn catalogue nội thất có chứa tất cả hình ảnh và thông tin về sản phẩm, nhân viên bán hàng có thể sử dụng chúng như một quyển tài liệu bán hàng chuyên nghiệp. Với tài liệu này, họ có thể dễ dàng tư vấn từng sản phẩm hoặc so sánh nhanh các sản phẩm theo các tiêu chí cho khách hàng cân nhắc mua dễ dàng hơn. 
  • Tiếp cận khách hàng chọn lọc: Trong những chiến dịch truyền thông sản phẩm mới, các công ty đồ nội thất cũng thường gửi catalogue tới tận tay khách hàng quan trọng (khách hàng lớn, khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng,...). Điểu này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng đúng người - đúng thời điểm, xúc tiến bán sản phẩm mới với nhóm khách hàng này.
  • Quảng bá thương hiệu: Sử dụng catalogue nội thất chuyên nghiệp và đẹp mắt cũng góp phần thể hiện phong cách của thương hiệu nói chung. Người dùng sẽ có đánh giá cao hơn về độ chỉn chu và giá trị thương hiệu - sản phẩm nội thất của bạn.
5 lý do tại sao nên in catalogue nội thất

In catalogue nội thất bền đẹp - chuyên nghiệp

Nếu bạn kinh doanh đồ nội thất/ dịch vụ trang trí nội thất nhưng chưa có mẫu catalogue chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng, liên hệ In Sắc Màu Việt ngay là sẽ có!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận in catalogue nội thất mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế đến khi quý khách hài lòng thì thôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu catalogue nội thất ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ