Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In card visit giấy mỹ thuật Hà Nội cao cấp chỉ từ 500đ/c

Tin sản phẩm / 13.04.2024 / by Admin
Card visit giấy mỹ thuật là loại danh thiếp cao cấp được làm từ giấy mỹ thuật, có độ thẩm mỹ rất cao. In mẫu card visit giấy mỹ thuật là cách giúp cá nhân/ tổ chức tạo ấn tượng, khẳng định vị thế và thể hiện phong cách của mình tới đối tác - khách hàng. 

Card visit giấy mỹ thuật

Card visit giấy mỹ thuật được làm từ giấy mỹ thuật - loại giấy có nhiều màu sắc đa dạng và vân giấy phong phú, lạ mắt. Dùng chất liệu giấy này, card visit sẽ có vẻ ngoài rất ấn tượng, giúp khẳng định hình ảnh nghệ thuật & cao cấp của người/ tổ chức sử dụng chúng. Có thể nói, in card visit giấy mỹ thuật là một trong những kiểu in name card cao cấp nhất.

In card visit này thường chứa các thông tin như: 

 • Thông tin cá nhân: họ tê, nghề nghiệp, vị trí làm việc hiện tại email, số điện thoại,...
 • Thông tin doanh nghiệp: logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ văn phòng,...
Vì card visit được xem là công cụ giao tiếp cơ bản và thiết yếu trong kinh doanh nên các các nhân/ tổ chức rất nên đầu tư in cho mình những mẫu name card cao cấp, ví dụ như card visit giấy mỹ thuật. 

Card visit giấy mỹ thuật

Ưu điểm khi in card visit giấy mỹ thuật

So với những loại card visit giấy khác, card visit giấy mỹ thuật nổi trội hơn bởi những ưu điểm sau đây:
 • Nhiều chủng loại, màu nền đa dạng
 • Vân giấy phong phú, lạ mắt, thỏa mãn mọi yêu cầu sử dụng
 • Độ bền cao, khả năng giữ màu tốt
 • Đem lại cảm giác cao cấp và sang trọng cho mọi ấn phẩm
Với những ưu điểm trên, in name card giấy mỹ thuật in ra sẽ đem lại cho người sử dụng những lợi ích như:
 • Cung cấp thông tin: Tác dụng cơ bản nhất của card visit là giúp giới thiệu cá nhân/ tổ chức tới đối tác - khách hàng. Chỉ với một tấm card visit, người dùng đã có thể tự giới thiệu một cách nhanh chóng - chính xác - đầy đủ - chuyên nghiệp nhất.
 • Tạo cầu nối liên hệ với đối tác - khách hàng: Với các thông tin liên hệ đầy đủ đươc in trên card visit, đối tác - khách hàng có thể dễ dàng liên hệ chủ card khi có nhu cầu hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Card visit là công cụ giao tiếp thiết yếu trong kinh doanh. In card visit chuyên nghiệp sẽ giúp người dùng tạo dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp với khách hàng - đối tác.

In card visit giấy mỹ thuật

Lưu ý khi in card visit giấy mỹ thuật

Để có được mẫu danh thiếp giấy mỹ thuật ưng ý , hãy lưu ý những yếu tố sau nhé:
 • Chọn kích cỡ chính xác: Name card chuyên nghiệp nên có kích thước tiêu chuẩn là 5,4cm x 9cm. Những mãu name card kích thước khác có thể trông lạ mắt nhưng cũng có thể trông thiếu chuyên nghiệp hơn, bạn nên cân nhắc trước khi đặt in nhé.
 • Cung cấp thông tin đầy đủ - chính xác: Mục đích quan trọng nhất của danh thiếp là cung cấp thông tin cho người nhận. Do đó, trước khi in ấn danh thiếp giấy mỹ thuật, hãy kiểm tra kỹ các thông tin trên thiếp, đảm bảo không có thiếu sót hay nhầm lẫn nào.
 • Phong cách thiết kế tối giản: Chất liệu giấy mỹ thuật vốn đã rất nổi bật với vân giấy hay ánh nhũ từ giấy. Do đó, chỉ cần thiết kế card visit đơn giản là đã có thành phẩm tuyệt đẹp. Thiết kế cầu kì quá mức trên giấy mỹ thuật có thể khiến name card kém chuyên nghiệp, khó theo dõi thông tin.
 • Có thể ép kim chi tiết nhỏ để tăng độ thẩm mỹ: In card visit giấy mỹ thuật sẽ càng cao cấp hơn nếu bạn đầu tư ép kim một số chi tiết như logo, tên gọi, hoa văn nhỏ,...
Lưu ý khi in card visit giấy mỹ thuật

Địa chỉ in card visit giấy mỹ thuật đẹp

Danh thiếp cao cấp là ấn phẩm nên được đầu tư in dùng trong kinh doanh. Sử dụng mẫu card visit nổi bật từ giấy mỹ thuật, bạn sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt trong mắt đối tác - khách hàng.

Nếu bạn muốn in name card cao cấp, hãy thử in dùng name card giấy mỹ thuật nhé! Chỉ cần liên hệ Sắc Màu Việt, bạn sẽ được thiết kế name card ấn tượng, miễn phí - in nhanh, in đẹp nhất theo ý muốn.

Với dây chuyền in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit giấy mỹ thuật mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế theo mọi yêu cầu. Đến với In Sắc Màu Việt, bạn muốn làm name card thế nào, chúng tôi sẽ đem đến thành phẩm thế ấy!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ