Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Top 4 lý do nên in name card Cầu Giấy

Tin sản phẩm / 03.04.2024 / by Admin
Name card là danh thiếp dành cho cá nhân/ tổ chức, được dùng như một công cụ giao tiếp cơ bản trong kinh doanh. In name card cần chọn địa chỉ in cẩn thận vì đây là ấn phẩm hay dùng và tầm quan trọng lớn. Nếu bạn chưa biết thì dưới đây là 4 lý do tại sao nên in name card Cầu Giấy.

Name card là gì?

Bạn có bao giờ để ý, trong kinh doanh, khi gặp dỡ đối tác - khách hàng tiềm năng, người ta thường trao đổi một tờ thiếp nhỏ có chứa thông tin giới thiệu và thông tin liên lạc cho nhau. Đó chính là name card (hay còn gọi là card visit) - công cụ giao tiếp cơ bản trong kinh doanh.

Name card thường được in với kích thước tiêu chuẩn là 9x5,4cm và thiết kế chuyên nghiệp, chint chu. Khi in name card, người ta thường lồng ghép các thông tin về cá nhân/ tổ chức sở hữu name card đó. Một số thông tin hay có trên name card là:
  • Thông tin đơn vị: logo, tên gọi, website, email, số điện thoại, địa chỉ,...
  • Thông tin cá nhân: họ tên, nghề nghiệp, chức vị, email, số điện thoại,...
Name card

Tầm quan trọng của name card

Ngày nay, name card dường như đã trở thành vật bất ly thân, bắt buộc phải có của mỗi người làm kinh doanh. In dùng name card riêng và trao đổi name card đã trở thành một phép lịch sự trong giao tiếp kinh doanh. Đó là tiêu chuẩn, là tác phong chuyên nghiệp.

Cụ thể hơn, hãy phân tích tầm quan trọng của tấm name card nhé!
  • Giới thiệu nhanh chóng - chuyên nghiệp: Mọi thông tin cơ bản nhất về cá nhân/ tổ chức đã được trình bày rõ ràng trên card visit. Khi muốn giới thiệu nhanh chóng về bản thân/ tổ chức của mình, người dùng chỉ cần đưa card cho đối tác - khách hàng. Đây là cách thức tự giới thiệu nhanh gọn và chuyên nghiệp trong kinh doanh.
  • Là cầu nối liên lạc: Name card thường được trao đổi và lưu giữ như một cầu nối liên lạc giữa những cá nhân, tổ chức với nhau. Với các thông tin liên lạc rõ ràng trên name card, người nhận card có thể dễ dàng chủ động liên hệ lại với chủ nhân chiếc card khi có nhu cầu. 
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Sử dụng name card có thiết kế chỉn chu và đẹp mắt sẽ giúp người dùng tạo ấn tượng đầu thật chuyên nghiệp trong mắt đối tác - khách hàng. Điều này có tác động khá quan trọng trong việc kéo gần khoảng cách và thiết lập mối quan hệ đôi bên.
Tầm quan trọng của name card

Các kiểu in name card

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, tổ chức mà mẫu name card của họ sẽ được in ấn khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, có 2 kiểu in name card phổ biến nhất, đó là:
  • Card góc vuông truyền thống: Là loại card có 4 góc vuông vức, tạo cảm giác trang trọng và chỉn chu. Đây là mẫu card được dùng rất phổ biến, thường được in xong xén thành phẩm rất nhanh.
  • Card góc bo tròn hiện đại: là loại card có 4 góc được bo trong mềm mại, tạo cảm giác tinh tế mới mẻ. Đây là mẫu card đang rất được ưa thích, đặc biệt là với các cá nhân/ tổ chức theo đuổi hình ảnh nhẹ nhàng như shop hoa, shop bánh, thời trang,... Sản xuất card bo góc mất thời gian hơn do có thêm 1 khâu bo góc sau khi xén.
Cả 2 kiểu card này đều có thể trình bày theo bố cục dọc hoặc bố cục ngang. Mỗi bố cục sẽ điều hướng mắt người học theo chiều khác nhau và đem lại cảm giác mới lạ/ quen thuộc cho người cầm - nhận card.

Các kiểu in name card

Địa chỉ uy tín in card visit Cầu Giấy

Nếu bạn vẫn chưa có tấm name card riêng cho mình/ doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với Sắc Màu Việt để được in name card Cầu Giấy nhanh chóng - uy tín - giá rẻ nhất nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại, chúng tôi nhận in nhanh card visit MỌI SỐ LƯỢNG. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ thiết kế card visit MIỄN PHÍ theo mọi yêu cầu. Với uy tín in ấn lâu năm, chúng tôi cam kết đổi trả nếu ấn phẩm in ra sai hỏng, không đúng ý quý khách.

Đến với Sắc Màu Việt, bạn sẽ được in nhanh - in đẹp - giao hàng tận nơi dù bạn ở đâu Cầu Giấy!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ