Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In phong bì công ty giá rẻ - Siêu bền đẹp tiết kiệm

Tin sản phẩm / 03.04.2024 / by Admin

Phong bì công ty là mẫu bìa thư được thiết kế và in riêng cho từng đơn vị kinh doanh. In phong bì công ty giúp tạo thuận tiện khi gửi tài liệu cho đối tác - khách hàng, vừa giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Nếu bạn cần in phong bì cho công ty, bạn muốn in ấn bền đẹp - giá rẻ, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Phong bì công ty là gì?

Phong bì thư công ty hay còn gọi là bì thư công ty, là một loại bìa thư được thiết kế và in sẵn cho từng đơn vị sử dụng. Chúng thường được dùng để đựng các vật phẩm, tài liệu để gửi cho đối tác - khách hàng. Bao thư này hay được in sẵn các thông tin về doanh nghiệp - bên gửi thư như:
  • Logo, tên doanh nghiệp, slogan
  • Email, website, số điện thoại
  • Địa chỉ văn phòng
Ngoài ra, trên phòng bì thư có thể in sẵn và để trống mục ghi thông tin người nhận. Điều này giúp doanh nghiệp ghi chú thông tin gửi thư nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

Phong bì công ty

In phong bì công ty để làm gì?

  • Tiết kiệm thời gian viết bìa thư: Sử dụng phong bì thư có in sẵn các thông tin về doanh nghiệp sẽ giúp việc viết thư, gửi thư nhanh chóng hơn. Thay vì dành thời gian mua bao thư mới, điền lại thông tin doanh nghiệp vào mục người gửi, doanh nghiệp chỉ cần lấy bao thư in sẵn, điền thông tin người nhận là đủ.
  • Hạn chế sai sót khi điền thông tin: Việc điền thông tin người nhận - người gửi bằng tay sẽ không tránh được việc xảy ra sai sót. Điều này sẽ khiến phong bì thư công ty không tới đúng nơi hoặc trở nên kém chuyên nghiệp trong mắt người nhận. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp dùng chung mẫu phong bì in sẵn các thông tin chính xác & đầy đủ, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Các doanh nghiệp đầu tư và sử dụng mẫu phong bì tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Ngoài ra, việc cả doanh nghiệp thống nhất dùng mẫu bìa thư riêng cũng giúp tạo tính đồng bộ trong cả tập thể.
Tác dụng khi in phong bì

Lưu ý gì khi in phong bì giá rẻ

Hiện nay, rất nhiều công ty có nhu cầu in phong bì thư và cũng có rất nhiều đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in phong bì này. Trong đó, có một số đơn vị nhận in phong bì giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau khi in phong bì giá rẻ tránh tốn công tốn sức, phí thời gian tiền bạc nhé!

1. Chọn chất liệu phù hợp: Để in phong bì với mức giá rẻ, hãy chọn loại giấy rẻ nhưng không kém chất lượng, ví dụ như giấy Kraft, Ivory mỏng. Chất liệu giấy in phù hợp vừa đảm bảo bì thư in ra đủ chắc chắn, cứng cáp; vừa đảm bảo chi phí nằm trong giới hạn ngân sách của bạn. 

2. Chọn màu sắc phù hợp: Vì mục tiêu tiết kiệm chi phí, bạn nên hạn chế số lượng màu sắc trong thiết kế để tránh việc gia công phức tạp và sử dụng quá nhiều loại mực trong quy trình sản xuất. Khi chỉ được chọn ít màu in như vậy, bạn nên chọn các tông màu trùng với logo thương hiệu để tạo sự đồng bộ hoặc chọn các màu an toàn như màu trắng.

Lưu ý khi in phong bì giá rẻ

3. Chọn kích thước bì thư tương thích với cỡ tài liệu: In phong bì càng to thì càng tốn nguyên vật liệu, giá thành càng đắt. Muốn in phong bì giá rẻ, hãy in phòng bì với cỡ tương đương với cỡ tài liệu phổ biến như A4, A5, A6. Không nên chọn in các kích thước lạ khác vì tính ứng dụng của chúng kém hơn. 

4. Chọn thiết kế tối giản: Để in phong bì công ty giá rẻ nhưng trông chuyên nghiệp, chỉn chu nhất, hãy tối giản bước thiết kế, chỉ in logo cùng những thông tin quan trọng nhất (logo, tên công ty, webiste, số điện thoại, địa chỉ). Thiết kế cầu kì có thể tốn phí mà lại khiến chiếc phong bì trông lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp hơn.

5. Hợp tác với xưởng in uy tín: Khi muốn in bì thư công ty hàng loạt với chi phí thấp, bạn cần xem xét hợp tác với xưởng in uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Hãy tham khảo các đơn vị in lâu năm, có nhiều đánh giá thực tế tốt từ khách hàng.
 
6. Yêu cầu xem phong bì mẫu trước khi in số lượng lớn: Để chắc chắn phong bì giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng như yêu cầu, hãy yêu cầu đơn vị in ấn gửi ấn phẩm mẫu cho bạn xem trước. Nếu nhận thấy vấn đề gì về ấn phẩm, bạn có thể phản ánh đơn vị in để yêu cầu thay đổi trước khi in hàng loạt.

Lưu ý khi in phong bì giá rẻ

Địa chỉ uy tín in phong bì giá rẻ Tp.HCM 

Nhìn chung, mọi công ty đều nên đầu tư in ấn phong bì riêng để tạo hình ảnh chuyên nghiệp và tạo thuận tiện trong quá trình gửi thư tín cho đối tác - khách hàng. Nếu công ty của bạn chưa có mẫu phong bì chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay Sắc Màu Việt để được in nhanh - in đẹp - in giá rẻ như ý muốn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in bao thư đẹp Tp.HCM với mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, dù bạn ở đâu tại Tp.HCM, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ in đúng ý và giao hàng tận nơi cho bạn.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ