Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Top 10 mẫu in sang cho card visit giám đốc

Tin sản phẩm / 09.05.2024 / by Admin
Người làm kinh doanh luôn xem card visit là công cụ giao tiếp cơ bản cần có. Càng ở vị trí cao, card visit càng cần sang trọng - thể hiện được vị thế. Vậy với chức vị giám đốc, chủ tịch,... đâu là mẫu card visit phù hợp? Cùng khám phá top10 gợi ý dưới đây nhé!

Card visit giám đốc

Trong kinh doanh, card visit được xem là công cu giao tiếp chuyên nghiệp, tương tự một tấm "thẻ căn cước" trong công việc. Đặc biệt, với cương vị giám đốc đơn vị kinh doanh, card visit còn là công cụ giúp các cá nhân xây dựng mối quan hệ và thể hiện con người mình.

Theo đó, trên card visit giám đốc thường chứa các thông tin như:
 • Logo, tên doanh nghiệp
 • Họ tên cá nhân
 • Chức vị vụ thể
 • Email
 • Số điện thoại
 • ...
Card visit giám đốc

Ngoài ra, các tấm card này thường có các đặc điểm chung như sau:
 • Kích thước: Tiêu chuẩn 9x5,4cm
 • Chất liệu: Giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy nhựa
 • Thiết kế: Sang trọng, tinh tế 
 • Gia công: Cán màng, ép kim
 • Số mặt in: 2 mặt

Tác dụng của card visit giám đốc

Tất cả các cá nhân ở cương vị giám đốc đều cần có card visit giám đốc, thậm chí đầu tư rất nhiều để có được những mẫu card sang. Sử dụng card này sẽ giúp họ có nhiều tác dụng khác nhau, trong đó phải kể đến các công dụng nổi bật sau:
 • Giới thiệu nhanh chóng - chuyên nghiệp: Những người có chức vị cao thường rất bận rộn nên dùng card visit kinh doanh sẽ là cách giới thiệu nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp cho họ. Mọi thông tin cá nhân đã được trình bày rõ ràng trên card visit kinh doanh, đối tác và khách hàng có thể hiểu biết cơ bản về chủ nhân chiếc card một cách dễ dàng. 
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Sử dụng card visit kinh doanh có thiết kế sang trọng và chỉn chu sẽ giúp người dùng tạo ấn tượng đầu thật chuyên nghiệp trong mắt đối tác - khách hàng. Điều này có tác động khá quan trọng trong việc kéo gần khoảng cách và thiết lập mối quan hệ đôi bên.
 • Quảng bá hình ảnh cá nhân: Các giám đốc, trường phòng, phó phòng,...muốn mở rộng mối quan hệ và quảng bá hình ảnh cá nhân với những đối tác tiềm năng thì việc gặp gỡ và trao đổi card visit kinh doanh là không thể thiếu. Với tấm card visit này, họ có thể biết đến và liên lạc nhau một cách dễ dàng.
Tác dụng của card visit giám đốc

Top 10 mẫu card visit giám đốc sang

Nếu bạn đang cần in card visit cho giám đốc nhưng chưa có ý tưởng thiết kế - in ấn ra sao cho phù hợp, hãy tham khảo 10 mẫu danh thiếp giám đốc đẹp nhất dưới đây nhé!

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Card visit giám đốc

Địa chỉ uy tín in nhanh card visit giám đốc 

Và nếu bạn đã tìm được ý tưởng thiết kế in card visit giám đốc của mình, bạn đang cần tìm cơ sở in ấn giúp bạn hiện thực hóa mẫu card này, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit giám đốc bền đẹp - sang trọng: mọi số lượng - thiết kế miến phí 100%. Đến với chúng tôi, bạn muốn in mẫu card thế nào, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ đem đến mẫu card đúng thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ