Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

11+ Mẫu in uy tín cho card visit nha khoa

Tin sản phẩm / 09.05.2024 / by Admin
Card visit nha khoa là loại danh thiếp chuyên dùng cho các phòng khám nha khoa, có chứa các thông tin như: tên phòng khám, địa chỉ, dịch vụ, giờ làm việc, website, số điện thoại,...giúp giới thiệu dịch vụ đến khách hàng và nâng cao uy tín cho phòng phòng khám.

Card visit nha khoa 

Card visit nha khoa (hay còn gọi là name card nha khoa) là loại danh thiếp chuyên dùng cho các phòng khám răng hàm mặt. Chúng thường được bác sĩ đưa cho bệnh nhân nhằm cung cấp thông tin về phòng khám và thông tin liên hệ cho khách hàng. Một số thông tin thường có trên card visit phòng khám bao gồm: 
 • Tên phòng khám
 • Địa chỉ phòng khám
 • Tên bác sĩ
 • Email
 • Số điện thoại
 • Thời gian làm việc
 • ...
Card visit nha khoa

Sử dụng card visit nha khoa giúp khách hàng nắm được các thông tin quan trọng về phòng khám và liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu. Điều này cũng sẽ khiến khách hàng có đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu của phòng khám.

Đặc điểm của card visit nha khoa

Nhìn chung, các mẫu card visit phòng khám nha khoa thường có những đặc điểm sau:
 • Kích cỡ nhỏ gọn: Name card nha khoa thường có kích cỡ nhỏ gọn, giúp người cầm dễ dàng cất vào mọi loại túi như túi xách, túi áo, túi quần hay ví tiền,...
 • Thông tin súc tích: Vì name card không có nhiều diện tích để liệt kê thông tin nên chỉ những thông tin quan trọng nhất (như tên phòng khám, địa chỉ, dịch vụ, số điện thoại,..) mới được in trực tiếp lên name card nha khoa. Ngoài ra, nếu muốn cung cấp thêm các thông tin khác chi tiết hơn về phòng khám (như đội ngũ nhân viên, các dịch vụ hay bảng giá,...), phòng khám có thể tạo một mã QR chứa thông tin để nâng cao uy tín.  
 • Hình ảnh minh họa phù hợp: Name card nha khoa thường có thiết kế chỉn chu và uy tín với các hình ảnh minh họa phù hợp về phòng khám (bác sĩ, cơ sở vật chất,...)/ lĩnh vực răng hàm mặt (răng, hàm,...). Điều này giúp người cầm card dễ dàng nhận biết card visit của phòng khám hơn. 
Đặc điểm của card visit nha khoa

Lợi ích của card visit nha khoa

Sử dụng card visit nha khoa sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho phòng khám, ví dụ như:
 • Cung cấp thông tin cho khách hàng: Card visit nha khoa sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về dịch vụ và phòng khám đến khách hàng, giúp họ hiểu hơn về phòng khám cũng như cân nhắc sử dụng dịch vụ khám chữa khi cần.
 • Nâng cao độ uy tín và chuyên nghiệp của phòng khám: Name card nha khoa có đầy đủ thông tin và được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ khiến hình ảnh phòng khám trở nên uy tín và đáng tin hơn trong mắt khách hàng. 
 • Gia tăng lòng tin của khách hàng: Mẫu name card nha khoa có đầy đủ thông tin và hình ảnh uy tín, đáng tin sẽ thúc đẩy niềm tin của khách hàng về chất lượng dịch vụ và chuyên môn của phòng khám.
 • Quảng bá phòng khám: Khi đem card visit phòng khám về, khách hàng sẽ được nhắc nhở nhớ tới phòng khám nhiều hơn. Ngoài ra, họ cũng gián tiếp quảng bá hình ảnh phòng khám tới với những người xung quanh họ.
Lợi ích của card visit nha khoa

11+ Mẫu card visit nha khoa đẹp

Nếu bạn đang cần in card visit nha khoa cho phòng khám của mình nhưng chưa có ý tưởng thiết kế card này, hãy tham khảo ngay 11+ mẫu dưới đây nhé!


Card visit nha khoa

Card visit nha khoa

Card visit nha khoa

Card visit nha khoa

Card visit nha khoa

Card visit nha khoa

Card visit nha khoa

Card visit nha khoa

In card visit nha khoa nhanh - đẹp ở đâu?

Tóm lại, card visit nha khoa là công cụ cần thiết giúp các phòng khám giới tạo dựng "cầu nối liên lạc" và nâng cao hình ảnh uy tín - chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu in ấn name card cho phòng khám của mình, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit phòng khám với mọi số lượng - mọi yêu cầu thiết kế. Đến với In Sắc Màu Việt, bạn sẽ được in card visit nha khoa bền đẹp nhất trong thời gian nhanh nhất!
 
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ