Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

[TỎNG HỢP] Những điều bạn cần biết về mẫu in bao thư

Tin sản phẩm / 24.02.2024 / by Admin
Mẫu in bao thư là những mẫu phong bì được thiết kế và dành riêng cho từng tổ chức/ doanh nghiệp, dùng để đựng và gửi tài liệu tới đối tác - khách hàng một cách tiện lợi và chuyên nghiệp nhất. Chúng thường được in ấn các thông tin như logo, tên doanh nghiệp, email, website, số điện thoại, người nhận,...  

Đặc điểm của mẫu in bao thư

Mẫu in bao thư hay còn gọi là phong bì thư, là một văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp để lưu trữ và ký gửi tài liệu cho khách hàng - đối tác. Chúng có kích thước đa dạng với thiết kế tối giản, chuyên nghiệp cùng màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp ấy. 

Các mục nội dung chính trên mẫu bao thư
 • Logo, tên doanh nghiệp
 • Email, website
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ văn phòng
 • Mục điền thông tin người nhận
Mẫu in bao thư 

Các loại giấy in bao thư
 • Giấy ốp/ giấy Ford: Loại giấy trắng mịn, không tráng phủ, không chói mắt. Giấy có độ mịn và không bị ố vàng theo thời gian. Giấy này có khả năng ăn mực tốt và giá thành khá rẻ. Do đó, loại giấy này hay được dùng làm bao thư hơn.
 • Giấy Couche: Là loại giấy có bề mặt trơn nhẵn, mờ mịn và có khả năng bám mực tốt. Giấy này có độ sáng và độ dày cứng cáp, tạo nên mẫu bìa thư sang trọng, bền đẹp hơn.
Kích thước phổ biến khi in bao thư
 • A4: Chiều dài 34cm x chiều cao 25cm, nắp thư 3,5cm
 • A5: Chiều dài 23cm x chiều cao 16cm, nắp thư 3cm
 • A6: Chiều dài 22cm x chiều cao 12cm, nắp thư 3cm

Tác dụng khi in mẫu bao thư

Sử dụng các mẫu bao thư in sẵn có rất nhiều công dụng. Một số tác dụng nổi bật khi in bao thư in sẵn là:
 • Lưu trữ tài liệu một cách hệ thống: Với một mẫu bao thư riêng của cơ quan, doanh nghiệp có thể phân loại và lưu trữ các tài liệu khác nhau vào các bao thư khác nhau và chú thích trên đó. Điều này giúp mọi tài liệu của cơ quan, doanh nghiệp được bảo quản và lưu trữ cẩn thận, dễ tìm nhất. 
 • Gửi tài liệu tiện lợi hơn: Thay vì mua bao thư ngoài và phải viết lại toàn bộ thông tin cơ quan, doanh nghiệp trước khi gửi lên bao thư, bạn chỉ cần bỏ rất cả tài liệu vào trong mẫu bao thư được in sẵn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các sai sót khi điền thông tin.   
 • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác: Việc sử dụng mẫu bao thư chắc chắn và được thiết kế riêng giúp các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của mình. Các đối tác, khách hàng sẽ đánh giá cao sự uy tín và chỉn chu này.
Tác dụng của mẫu in phong bì

Một số mẫu in phong bì đẹp

Dưới đây là một số mẫu in bao thư đẹp mắt, bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng làm mẫu phong bì riêng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Mẫu in phong bì a4

Mẫu in phong bì a5

Mẫu in phong bì a6

Mẫu in phong bì a6

Mẫu in phong bì đẹp

Mẫu in phong bì a6

Mẫu in phong bì a5

Mẫu in phong bì đẹp

Địa chỉ chuyên in mẫu bao thư

Nếu bạn đã có ý tưởng làm mẫu bao thư nhưng chưa biết in ấn ở đâu cho chuyên nghiệp và uy tín, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in bao thư nhanh gọn - bền đẹp và hỗ trợ thiết kế miễn phí đến khi quý khách hài lòng thì thôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh - in đẹp - in chất lượng nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ