Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tổng hơp 39+ mẫu thực đơn quán ăn vặt

Tin sản phẩm / 17.04.2024 / by Admin
Menu quán ăn vặt là mẫu thực đơn chuyên dùng tại các cửa hàng đồ ăn vặt, dùng để giới thiệu tất tần tật các món mà cửa hàng bán tới khách hàng. Các mẫu thực đơn quán ăn vặt thường được thiết kế hấp dẫn để kích thích nhu cầu mua của khách hàng khi xem menu. Cùng tham khảo ngay 39+ mẫu menu quán ăn vặt đẹp nhất nhé!

Menu quán ăn vặt

Menu quán ăn vặt là một mẫu thực đơn quán ăn vặt, thường được in trên chất liệu giấy với các thông tin và hình ảnh giới thiệu chi tiết về quán ăn cùng các món được bán. Cụ thể như sau:
  • Thông tin: Gồm thông tin quán ăn (tên gọi, địa chỉ, website, số điện thoại, facebook,...) và thông tin các món (tên món, mức giá, chú thích món mới/ ưu đãi đi kèm,...)
  • Hình ảnh: Thường là những hình ảnh trực quan về đồ ăn vặt, được đặt cạnh tên các món ăn, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và chọn món.
Các mẫu menu quán ăn vặt được sử dụng phổ biến ở hầu hết các quán đồ ăn vặt như quán trà sữa, đồ chiên, đồ ngọt,...Những menu này không chỉ giúp cửa hàng giới thiệu tổng thể các món đến khách hàng mà còn giúp gợi ý dùng thử với các khách hàng.

Menu quán ăn vặt

In menu quán ăn vặt giúp các cửa hàng có được các công dụng như:
  • Giới thiệu thực đơn tổng thể: Các mẫu menu quán ăn vặt giới thiệu tất cả các món của quán đến khách hàng. Với kích cỡ menu phù hợp, cửa hàng có thể thoải mái sắp xếp, trình bày giới thiệu các món theo ý muốn. Nhờ đó, khách hàng có thể so sánh tất cả các món và quyết định dùng món ưa thích nhất.
  • Minh họa món ăn hấp dẫn: Trên mẫu thực đơn quán ăn vặt, phần hình ảnh là phần được làm nổi bật trên menu, giúp minh họa món ăn vặt một cách hấp dẫn nhất. Các hình ảnh đẹp mắt sẽ kích thích cảm giác tò mò và thèm ăn của khách hàng, từ đó giúp quán ăn bán hàng hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ gợi ý món cho khách hàng: Đôi khi khách hàng khó đưa ra lựa chọn món. Khi đó, nhân viên quán có thể dựa vào menu để gợi ý cho khách hàng. Với hình ảnh minh họa trực tiếp và giá bán từng món cụ thể, khách hàng sẽ dễ đưa ra quyết định dùng thử hơn.
  • Tạo sự chỉn chu cho quán: Khi tới các quán ăn vặt, menu chắc chắn là thứ khách hàng tập trung quan sát. Do đó, việc sử dụng một mẫu menu chỉn chu và đẹp mắt sẽ giúp quán ăn tạo thiện cảm và ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.
Menu quán ăn vặt

Các kiểu menu quán ăn vặt

Tùy thuộc vào số lượng món, yêu cầu về độ bền, đột thẩm mỹ với menu của từng cửa hàng mà họ có thể chọn kiểu menu khác nhau. Cụ thể, các quán ăn vặt thường ưa dùng 2 kiểu menu sau đây nhất:


Menu ăn vặt dạng tờ Menu ăn vặt dạng quyển
Kiểu cách
- Có dạng 1 tờ đơn hoặc tờ gấp 2, 3, 4,...
- Có thể được để tại bàn/ dán trên tường/ để tại quầy order
- Có dạng quyển nhiều trang, gáy lò xo 
hoặc gáy cứng
- Thường được đưa tại bàn cho khách/ để tại quầy 
Chất liệu Giấy, giấy nhựa, bìa formex Giấy, giấy nhựa
Kích thước
A4 (21cm x 29,7cm)
A5 (21cm x 14,8cm)
A6 (14,8cm x 10,5cm)
...
A4 (21cm x 29,7cm)
18cm x 29,7cm
21cm x 21cm
A5 (21cm x 14,8cm)
...
Dung lượng thông tin Ít hơn Nhiều hơn
Độ chỉn chu Thấp hơn Cao hơn
Gia công Cán mờ/ cán bóng Cán mờ/ cán bóng, đóng quyển, đóng bìa cứng,...

Nếu cửa hàng bán lẻ nhỏ, có ít sản phẩm bày bán và không có yêu cầu cao về độ bền, chỉn chu của ấn phẩm thì nên chọn menu dạng tờ. Ngược lại, các quán đồ ăn vặt lớn, có danh mục món đa dạng và cần dùng menu bền đẹp dài lâu, menu dạng quyển sẽ phù hợp với quán hơn.

39+ mẫu thực đơn quán ăn vặt

Dưới đây là tổng hợp các mẫu thực đơn quán ăn vặt được thiết kế rất hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng làm mẫu thực đơn riêng cho quán mình nhé!

Mẫu thực đơn quán ăn vặt

Mẫu thực đơn quán ăn vặt

Mẫu thực đơn quán ăn vặt

Mẫu thực đơn quán ăn vặt

Mẫu thực đơn quán ăn vặt

Mẫu thực đơn quán ăn vặt

Địa chỉ uy tín in nhanh menu quán ăn vặt

Nếu bạn đã có ý tưởng làm menu quán ăn vặt nhưng chưa biết thiết kế - in ấn ở đâu cho nhanh chóng - bền đẹp, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in menu quán ăn vặt mọi số lượng - mọi kiểu cách & thiết kế miễn phí đúng ý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu thực đơn ưng ý nhất!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ