Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In menu khách sạn sang xịn - Nâng tầm dịch vụ của bạn

Tin sản phẩm / 17.04.2024 / by Admin
Menu khách sạn là mẫu thực đơn chuyên dùng tại các nhà ăn - nhà hàng của khách sạn. Mẫu menu này chứa các thông tin giới thiệu thực đơn theo bữa, theo ngày hoặc thực đơn cố định của khách sạn. In menu khách sạn cao cấp giúp nâng tầm chỉn chu và giá trị của chính khách sạn đó.

Menu khách sạn là gì

Menu khách sạn là danh mục liệt kê những món ăn được phục vụ thay đổi theo từng bữa, từng ngày hoặc phục vụ cố định tại nhà ăn/ nhà hàng của khách sạn. Các mẫu menu khách sạn thường được thiết kế sang trọng với các thông tin như:
  • Thông tin khách sạn - nhà hàng: Gồm các thông tin như logo, slogan, tên khách sạn, tên nhà hàng, địa chỉ, website, số điện thoại liên hệ,...
  • Thông tin món ăn: Gồm tên món, mô tả, mức giá, combo theo bữa, combo theo giá, combo gia đình,...
  • Hình ảnh: Một số menu khách sạn có chứa các hình ảnh sang trọng về khách sạn, nhà hàng hoặc hình ảnh hấp dẫn về món ăn. Tuy nhiên, một số menu khách sạn theo phong cách tối giản và sang trọng, không chứa hình ảnh mà chỉ gồm thông tin bằng chữ.
Menu khách sạn

Giá trị khi sử dụng menu khách sạn

Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ cao cấp như khách sạn, khách hàng luôn chú ý tới các yếu tổ nhỏ nhặt nhưng thể hiện sự khác biệt, chỉn chu. Do đó, sử dụng menu khách sạn sang xịn, hấp dẫn sẽ là cách giúp các đơn vị kinh doanh có được nhiều giá trị như:
  • Kích thích nhu cầu dùng bữa của khách hàng: Các mẫu menu khách sạn thường được trưng bày tại lối vào sảnh ăn tại khách sạn hoặc gửi tại bàn cho khách. Thiết kế menu sang trọng với các hình ảnh hấp dẫn về món ăn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và kích thích mong muốn dùng thử của họ.
  • Giới thiệu thực đơn tới khách hàng: Với các thông tin chi tiết về mô tả món ăn, mức giá, các combo có thể lựa chọn,...menu sẽ giới thiệu thực đơn bữa ăn tới khách hàng theo cách hấp dẫn nhất. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định gọi món và có trải nghiệm dùng bữa đúng ý muốn.
  • Thể hiện đẳng cấp của khách sạn: Các mẫu menu sang trọng và chuyên nghiệp sẽ thể hiên tầm đẳng cấp của khách sạn. Khách sạn càng chỉn chu từ những thứ nhỏ nhặt, càng thể hiện được chất lượng dịch vụ cao cấp với khách hàng.
Công dụng của menu khách sạn

Các kiểu menu khách sạn

Tại các khách sạn, bạn có thể bắt gặp 3 loại menu phổ biến sau đây. Mỗi loại sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau, cụ thể là:
  • Menu theo món: Menu này gồm các món ăn được sắp xếp từ món khai vị, món chính, món tráng miệng,... Các món này luôn được phục vụ trong các ngày, khách hàng có thể tự gọi các món ăn mà họ muốn dùng thử. 
  • Menu theo bữa: Menu theo bữa chỉ bao gồm một số món cho từng bữa ăn (bữa sáng, bữa trưa, bữa xế, bữa tối,...). Các món trong menu này có thể được thay đổi theo ngày, theo mùa,...tạo sự đa dạng cho bữa ăn của khách hàng.
  • Set menu: Menu này gồm những món ăn cố định theo từng set, mỗi set sẽ có số lượng và định lượng các món cụ thể. Khách hàng có thể chọn set menu phù hợp với nhu cầu (set 1 người, set 2-3 người,...).
  • Menu đặt trước: Thường là menu được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, thường là menu dùng cho các sự kiện đặc biệt như tiệc tùng, hội nghị.
Kiểu menu khách sạn

Địa chỉ chuyên in menu khách sạn

Menu khách sạn là ấn phẩm tuy nhỏ nhưng lại thể hiện sự chỉn chu - chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị dịch vụ trong mắt khách hàng. nên mỗi khách sạn đều nên đầu tư thiết kế và sử dụng chúng. Nếu khách sạn của bạn chưa có, liên hệ In Sắc Màu Việt là sẽ có ngay!

Chúng tôi nhận in menu khách sạn với mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem lại những ấn phẩm làm hài lòng quý khách!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ