Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tem nhân bánh trung thu - Công cụ phân loại bánh nhanh chóng

Tin sản phẩm / 10.05.2024 / by Admin
Bạn đang sản xuất - kinh doanh bánh trung thu nhiều vị nhưng không muốn tốn nhiều tiền in vỏ hộp khác nhau? Bạn đang tìm cách đơn giản - hiệu quả giúp phân biệt nhân bánh? In tem nhân bánh trung thu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn!

Tem nhân bánh trung thu là gì?

Tem nhân bánh trung thu là những chiếc tem chuyên dùng để dán lên vỏ túi/ vỏ hộp bánh trung thu, giúp phân loại nhân bánh một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúng thường được các đơn vị sản xuất bánh trung thu sử dụng khi sản xuất các hộp bánh nhiều vị. Trên tem có thể chứa một số thông tin như:

  • Logo
  • Tên thương hiệu
  • Vị nhân bánh

Chỉ với 1 chiếc tem nhỏ xinh chứa các thông tin này, các đơn vị sản xuất dán tem nhân bánh lên đúng chiếc bánh đó là có thể dễ dàng phân loại chúng. Hiện nay, ngày càng nhiều đơn vị bán bánh trung thu theo combo nhiều vị nên loại tem này cũng ngày càng được ưa dùng hơn.


Tem nhân bánh trung thu

Lợi ích khi dán tem nhân bánh trung thu

1. Giúp khách hàng phân biệt các vị bánh

Vị bánh là một trong những tiêu chí hàng đầu khi mua bánh trung thu của khách hàng. Do đó, doanh nghiệp thường giúp khách hàng phân biệt các vị bánh một cách nhanh chóng bằng cách dán tem nhân bánh trung thu. 

Đặc biệt, với sản phẩm hộp bánh có nhiều vị, việc dán tem trung thu giúp khách hàng dễ dàng biết được trong hộp có bao nhiêu vị bánh, bao gồm các vị nào,... Từ đó, khách hàng có thể so sánh các sản phẩm và đưa ra quyết định mua dễ dàng hơn.

2. Giúp doanh nghiệp phân biệt và kiểm soát số lượng sản phẩm

Doanh nghiệp thường sản xuất rất nhiều bánh với nhiều hương vị khác nhau. Việc dán tem bánh trung thu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại từng loại bánh và kiểm soát số lượng từng loại.


Lợi ích của tem nhân bánh trung thu

3. Giúp doanh nghiệp đóng gói hộp bánh nhanh chóng - chính xác

Những chiếc tem nhân bánh trung thu còn hỗ trợ việc đóng gói sản phẩm dễ dàng hơn. Nhân viên chỉ cần nhìn tem là nhận ra vị bánh, lựa chọn các vị để đóng gói vào 1 hộp bánh hoàn chỉnh. Với thông tin rõ ràng trên tem, nhân viên sẽ hạn chế tối đa việc chọn nhầm bánh trong lúc đóng gói.

4. Tiết kiệm chi phí in bao bì

Với các hộp bánh trung thu nhiều vị, nếu sử dụng tem nhân bánh thì doanh nghiệp không cần tốn nhiều chi phí để in bao bì riêng cho từng loại bánh nữa. Tem nhỏ nhưng vẫn có tác dụng phân loại bánh rất hiệu quả mà đem lại vẻ ngoài xinh xắn.

Lợi ích của tem nhân bánh trung thu

Các loại tem nhân trung thu

Hiện nay, có 2 loại tem nhân bánh trung thu được ưa chuộng sử dụng nhất. Chúng được phân loại dựa trên chất liệu in tem, cùng so sánh nhé!


Tem trung thu decal giấy Tem trung thu decal nhựa
Chất liệu Decal giấy Decal nhựa trong/ decal nhựa sữa
Độ bền
Kém hơn
Có thể bị rách, ngấm nước
Tốt hơn
Chống rách tốt, chống nước tuyệt đối
Độ thẩm mỹ Bình thường Tốt
Giá thành Thấp hơn Cao hơn

Mỗi loại tem trung thu sẽ có đặc điểm khác nhau, bạn có thể dựa trên độ cao cấp của bánh - định vị thương hiệu - ngân sách in ân s-... để chọn được loại tem phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Các loại tem trung thu

Địa chỉ uy tín số 1 - Chuyên in tem trung thu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in tem nhân bánh trung thu nhanh chóng - bền đẹp - giá cả phải chăng thì hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!


Với dây chuyền in công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhân in tem trung thu mọi số lượng & thiết kế miễn phí 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu tem ưng ý nhất!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ