Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Những ai nên in thiệp mời số lượng ít?

Tin sản phẩm / 09.03.2024 / by Admin
Thiệp mời là ấn phẩm được thiết kế chỉn chu và chuyên nghiệp, thường được các doanh nghiệp dùng để gửi tới đối tác/ khách hàng tiềm năng vào các dịp khai trương, sự kiện sinh nhật, liên hoan, vinh danh,... Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong từng dịp mà thiệp mời sẽ được in ấn với số lượng ít hay nhiều. 

Thiệp mời là gì?

Thiệp mời là một ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt, được các doanh nghiệp sử dụng để gửi tới các đối tác/ khách hàng tiềm năng nhằm mời họ tới sự kiện. Thiệp mời thường được thiết kế riêng và dùng trong các dịp như: khai trương, sinh nhật công ty, tổng kết cuối năm, vinh danh khách hàng, lễ kỷ niệm,...

Trên những tấm thiệp mời thường chứa các thông tin như:
 • Thông tin về đơn vị tổ chức: Logo, tên doanh nghiệp tổ chức sự kiện, hotline, webiste, địa chỉ,...
 • Thông tin sự kiện: Tên sự kiện, thời gian và địa điểm tổ chức, nội dung chính trong chương trình, các lưu ý dành cho người tham gia (nếu có)
 • Thông tin khách mời: Mục điền tên khách mời (có thể có hoặc không)
Thiệp mời

Thiệp mời có nhiều mẫu mã rất đa dạng, mỗi loại sẽ phù hợp với mục đích sử dụng của từng đơn vị. Dưới đây là một số kiểu thiệp mời phổ biến nhất:
 • Thiệp mời tờ đơn: Đây là mẫu thiệp mời đơn giản nhất với chỉ một tờ duy nhất. Tờ thiệp này được in 2 mặt, có thể có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Mẫu thiệp này sẽ hợp dùng trong những sự kiện đơn giản, không yêu cầu cao về hình thức. 
 • Thiệp mời tờ gấp: Mẫu thiệp mời này có thể có thể được gấp 2 hoặc gấp 3, trong đó, loại thiệp mời gấp 2 phổ biến hơn. Thiệp mời này có vẻ ngoài chỉn chu và chuyên nghiệp hơn, phù hợp khi tổ chức các sự kiện lớn, sự kiện riêng tư với các đối tác - khách hàng cao cấp. 
 • Thiệp mời phong thư: Đây là mẫu thiệp mời sự kiện cao cấp nhất với phần thiệp được đóng kín trong một phong thư. Cả bao thư và tấm thiệp đều được thiết kế đẹp mắt với chất liệu cứng cáp, đem đến cảm giác sang trọng cho ấn phẩm.
Mẫu thiệp mời

Tác dụng của thiệp mời

Khi các đơn vị tổ chức sự kiện chủ động in ấn và sử dụng thiệp mời riêng để gửi tới các đối tác - khách hàng, họ sẽ có được những lợi ích sau:
 • Củng cố mối quan hệ với đối tác - khách hàng: Các khách hàng - đối tác quan trọng luôn cần được quan tâm chăm sóc. Gửi thiệp mời tham dự riêng cho họ là cách đơn vị tổ chức sự kiện thể hiện thành ý của mình, từ đó củng cố và tăng cường mối quan hệ đôi bên.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức: Tuy đơn vị tổ chức có thể gửi thiệp mời online để nhanh và tiện hơn nhưng thiệp mời giấy lại thể hiện sự trang trọng và chỉn chu cao hơn. Sử dụng thiệp mời sự kiện được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách mời.
 • Kiểm soát khách mời tham dự trong các sự kiện riêng tư: Thiệp mời sự kiện riêng biệt giúp đơn vị tổ chức xác định chính xác khách mời, kiểm soát số lượng và đảm bảo chăm sóc đúng các khách mời quan trọng. Điều này giúp đảm bảo độ riêng tư tối đa cho các sự kiện. 
Tác dụng của thiệp mời

Những ai nên chọn in thiệp mời số lượng ít?

Không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu in ấn thiệp mời số lượng nhiều. Vẫn có những đối tượng, những trường hợp mà in thiệp mời số lượng ít sẽ thích hợp hơn, đó là:
 • Khi đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, không có quá nhiều đối tác/ khách hàng quan trọng: Với những doanh nghiệp nhỏ này, sự kiện tổ chức với quy mô nhỏ, không có quá nhiều khách mời. Do đó, họ không cần thiết in nhiều thiệp mời, tránh gây lãng phí.
 • Khi muốn tổ chức sự kiện riêng tư: Trong trường hợp đơn vị kinh doanh muốn tổ chức những sự kiện riêng tư, ít người, họ nên chọn in thiệp mời số lượng ít. Thay vào đó, họ nên chú trọng đầu tư thiết kế và in thiệp thật sang, trang trọng để thể hiện sự tôn trọng với khách mời cao cấp.
 •  Khi đơn vị in thiếu thiệp mời và cần in thêm: Nhiều trường hợp thiệp mời đã in bị hỏng/ thiếu, doanh nghiệp buộc phải in lại/ in bù. Số thiệp cần in thêm này có thể không lớn, họ sẽ chọn in thiệp số lượng ít.
Đối tượng in thiệp mời số lượng ít

Gợi ý địa chỉ uy tín in thiệp mời số lượng ít

Nếu bạn đang cần in nhanh ấy gấp thiệp mời số lượng ít, bạn tìm mãi không có địa chỉ uy tín nhận in cho bạn, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thiệp mời mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn muốn in bao nhiêu in thế nào, bạn đều sẽ được đáp ứng.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ