Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

3 Lợi ích không thể bỏ qua của thiệp mời khai trương

Tin sản phẩm / 09.03.2024 / by Admin
Mẫu thiệp mời khai trương là một ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt để gửi đến các cá nhân/ tổ chức là đối tác/ khách hàng tiềm năng. Tấm thiệp này chứa các thông tin giới thiệu hấp dẫn về sự kiện khai trương nhằm thu hút sự chú ý, quan tâm của đối tác/ khách mời đến với sự kiện.

Thiệp mời khai trương là gì?

Thiệp mời khai trương là một tấm thiệp được thiết kế và chuyên dùng cho các đơn vị kinh doanh mới, đang chuẩn bị cho sự kiện khai trương. Các đơn vị khai trương thường gửi những mẫu tấm thiệp mời này đến đối tác/ khách hàng tiềm năng để truyền thông cho sự kiện và thu hút họ đến tham gia chương trình khai trương này. 

Về cơ bản, các mẫu thiệp mời khai trương đều có vẻ ngoài bắt mắt với các thông tin chính như sau:
  • Thông tin đơn vị khai trương: logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng,...
  • Thông tin sự kiện: thời gian, địa điểm tổ chức, nội dung chương trình, các ưu đãi - phần quà đặc biệt trong sự kiện,...
Trong đó, 3 thông tin thường được làm nổi bật là tên sự kiện khai trương, thời gian và địa điểm tổ chức. Đây là những thông tin quan trọng nhất mà các đơn vị khai trương muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng. 

Mẫu thiệp mời khai trương

Về quy cách in ấn, thiệp mời khai trương thường được in với đặc điểm như sau:
  • Chất liệu: Thiệp mời khai trương thường được in trên giấy Couches hoặc giấy Offset với định lượng khoảng 200gsm - 300gsm. Với chất giấy này, tấm thiệp sẽ đủ cứng cáp và tạo cảm giác chỉn chu.
  • Kích thước: Thiệp mời khai trương có thể có kích cỡ 10x28cm, 15x40cm, 9,5x22cm với các thiệp tờ gấp đôi; hoặc 12x17cm, 15x15cm, 8,5x12cm với thiệp tờ đơn. Thiệp lớn sẽ chứa được nhiều thông tin hơn trong khi thiệp nhỏ vừa cầm tay và tiết kiệm chi phí in hơn.
  • Kiểu cách: Có một số kiểu thiệp mời phổ biến là thiệp tờ đơn, thiệp tờ gấp và thiệp bao thư. Trong đó, thiệp tờ đơn phổ biến và hợp với các sự kiện khai trương nhỏ. Thiệp tờ gấp, thiệp bao thư cao cấp hơn sẽ hợp với các sự kiện khai trương lớn và sang trọng hơn.

3 lợi ích chính khi dùng thiệp mời khai trương

Khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, các cơ sở mới rất nên đầu tư vào sự kiện khai trương và sử dụng thiệp mời khai trương chỉn chu nhất. Đó là do thiệp mời khai trương tuy nhỏ nhưng có nhiều công dụng lớn như sau:
  • Truyền thông sự kiện khai trương: Cùng với chạy quảng cáo hay treo banner, poster,... thiệp mời khai trương cũng là một trong những công cụ giúp truyền thông sự kiện đến khách hàng hiệu quả. Với việc gửi tận tay thiệp mời đến từng khách hàng tiềm năng một cách có chọn lọc, hiệu quả truyền thông sẽ được nâng cao.
  • Thu hút khách hàng tiềm năng: Với các thông tin hấp dẫn về sự kiện khai trương cùng các ưu đãi đi kèm, đơn vị dùng thiệp khai trương sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng đến với sự kiện.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị: Việc đầu tư thiết kế và in ấn thiệp mời khai trương riêng cho sự kiện giúp các đơn vị thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với khách hàng. Tấm thiệp càng bắt mắt, chỉn chu, hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng càng thêm ấn tượng.
Lợi ích khi dùng thiệp mời khai trương

Mẫu thiệp mời khai trương đẹp mắt mọi ngành nghề

Dưới đây là một số mẫu thiệp mời khai trương đẹp mắt dành cho các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng in thiệp cho đơn vị cùa mình nhé!

Mẫu thiệp mời khai trương quán ăn

Thiệp mời khai trương đại lý


Thiệp mời khai trương shop

Thiệp mời khai trương giáo dục

Thiệp mời khai trương nhà hàng

Thiệp mời khai trương bất động sản
Thiệp mời khai trương công ty 

Thiệp mời khai trương showroom 

Thiệp mời khai trương shop 

Thiệp mời khai trương spa

Thiệp mời khai trương shop 

Địa chỉ in nhanh thiệp mời khai trương

Nếu bạn sắp có sự kiện khai trương, bạn đang cần in nhanh lấy gấp thiệp mời khai trương, bạn hãy nhanh tay liên hệ In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận mẫu thiệp mời khai trương mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh chóng - bền đẹp - đúng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ