Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Lưu ý bạn cần biết khi in vỏ hộp thuốc

Tin sản phẩm / 30.03.2024 / by Admin
Hộp thuốc nói chung là loại hộp được sủ dụng làm bao bì đựng các loại thuốc, chứa các thông tin chi tiết về thành phần, công dụng, hướng dẫn cách dùng,...cho người sử dụng. In vỏ hộp thuốc là bước quan trọng trong việc tạo diện mạo uy tín - đáng tin cho sản phẩm. Vậy khi in hộp thuốc, bạn cần lưu ý gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Vỏ hộp thuốc là gì?

Các sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng nói chung là sản phẩm dùng để điều trị, cải thiện sức khỏe. Đây là loại sản phẩm mà người tiêu dùng cân nhắc rất kỹ khi mua. Một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ chính là độ uy tín của sản phẩm.

Trong đó, vỏ hộp thuốc có vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên về sản phẩm cho khách hàng. Vỏ hộp thuốc có chứa các thông tin rõ ràng về sản phẩm và thương hiệu như:

Vỏ hộp thuốc
 • Logo, tên thương hiệu, nhà sản xuất, nhà phân phối
 • Thành phần thuốc
 • Công dụng
 • Hướng dẫn cách dùng và bảo quản
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng
 • Các chứng nhận an toàn liên quan
 • ...

Công dụng khi in vỏ hộp thuốc

Sử dụng hộp giấy đựng thuốc có rất nhiều công dụng đối với cả nhà sản xuất và người mua. Một số tác dụng có thể kể đến như sau:
 • Đóng gói và bảo vệ sản phẩm: Tác dụng cơ bản nhất của vỏ hộp thuốc là đóng gói sản phẩm thuốc và bảo vệ chúng khỏi các tác động từ môi trường như ánh nắng trực tiếp từ Mặt Trời, không khí ẩm, bụi bẩn, động vật gây hại,...Hộp thuốc sẽ giúp sản phẩm không bị hư hao/ bị hỏng trong quá trình vận chuyển, lưu kho và bày bán.  
 • Quản lý hàng hóa thuận tiện: Việc đóng gói thuốc trong các hộp thuốc giúp việc kiểm kê, quản lý số lượng và kiểm soát việc phân phối thuốc trở nên thuận tiện hơn. Các thông tin về số lượng thuốc trong mỗi hộp, số hộp và  thương hiệu sẽ giúp người bán tính toán nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cung cấp thông tin đến khách hàng: Trên vỏ hộp thuốc có chứa các thông tin chi tiết về tên thuốc, thành phần, công dụng, cách dùng, nhà sản xuất,...sẽ giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thuốc, từ đó có thể cân nhắc chọn mua cũng như sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
 • Khẳng định uy tín sản phẩm - thương hiệu: Bao bì hộp thuốc chắc chắn, cũng cấp đầy đủ thông tin với các hình ảnh minh họa trực quan dẽ góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu; từ đó thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ người mua hàng.
Công dụng khi in vỏ hộp thuốc

Lưu ý gì khi in vỏ hộp thuốc

Để có được ấn phẩm vỏ hộp thuốc chuyên nghiệp, an toàn, uy tín nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:
 • Chọn chất liệu giấy in hộp phù hợp: Có nhiều loại giấy như giấy Kraft, Ivory, Couche, Duplex,... nhưng vỏ hộp thuốc cần sử dụng, bảo quản trong thời gian lâu dài nên hãy chọn chất giấy dày dặn, cứng cáp nhé. Giấy Ivory, Couche với định lượng cao sẽ có khả năng chống bụi bẩn, không khí ẩm, chịu lực tác động tốt hơn. Từ đó, vỏ hộp có thể bảo vệ sản phẩm thuốc bên trong tốt hơn.
 • Chọn kích thước hộp tương thích với sản phẩm thuốc bên trong: Vỏ hộp thuốc nên có kích thước vừa vặn để chứa đựng thuốc bên trong, tránh xô lệch, rơi vỡ gây hư hại thuốc trong quá trình vận chuyển, bày bán hay lưu kho. Đặc biệt với sản phẩm thuốc dạng ống chứa chất lỏng, kích thước vỏ hộp thuốc càng cần được cân nhắc kĩ.
 • Thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp: Thiết kế vỏ hộp quyết định chính đến vẻ ngoài của sản phẩm, giúp thu hút và tạo ấn tượng đáng tin trong lòng khách hàng hoặc ngược lại. Do đó, vỏ hộp thuốc nên thiết kế theo phong cách tối giản, hướng tới sự chuyên nghiêp và chỉn chu.
 • Làm nổi các yếu tố tạo niềm tin: Sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng đặc thù bởi đây là sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng luôn muốn tìm kiếm sản phẩm uy tín, khiến họ tin tưởng để sử dụng. Thấu hiểu điều này, bạn nên làm nổi bật các yếu tố tạo niềm tin với khách hàng như thương hiệu thuốc, các chứng nhận từ Bộ, Sở, tổ chức sức khỏe,...
Lưu ý gì khi in vỏ hộp thuốc

Địa chỉ uy tín chuyên in vỏ hộp thuốc

Như vậy, vỏ hộp thuốc không chỉ đơn thuần là bao bì đựng thuốc mà còn có tác dụng cung cấp thông tin đến khách hàng cũng như khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm và thương hiệu. Nếu bạn đang cần in vỏ thuốc uy tín - chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in vỏ hộp thuốc, in vỏ giấy thực phẩm chức năng với mọi số lượng & thiết kế theo mọi yêu cầu. Đến với In Sắc Màu Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mẫu hộp thuốc ưng ý nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ