Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Gợi ý địa chỉ uy tín in hộp giấy số lượng ít TP.HCM

Tin sản phẩm / 30.03.2024 / by Admin
Hộp giấy là bao bì chuyên dùng để đóng gói, vận chuyển sản phẩm. In hộp giấy có nhiều kiểu cách, kích thước, chất liệu, số lượng,...Nếu bạn ở Tp. HCM, bạn đang "đau đầu" tìm kiếm đơn vị in hộp số lượng ít - bền đẹp - giá cả phải chăng, hãy tham khảo ngay gợi ý địa chỉ in dưới đây.

Hộp giấy 

Hộp giấy là hộp được làm từ chất liệu giấy, có kích thước to - nhỏ đa dạng và hình dáng phong phú (hộp nắp liền/ hộp nắp rời, hình hộp vuông, hình hộp chữ nhật, hình hộp kiểu cách đặc biệt,...). Hộp giấy có thể dùng làm:
 • Hộp bao bì sản phẩm: Là mẫu hộp đi theo bộ sản phẩm, được thiết kế và in ấn chuyên dùng cho 1 sản phẩm duy nhất. 
 • Hộp quà tặng: Là mẫu hộp được thiết kế đẹp mắt, chuyên dùng để đựng các món quà tặng, không chuyên dùng cho bất kì sản phẩm nào.
 • Hộp đóng gói vận chuyển: Là hộp đơn giản, có tác dụng chính là đóng gói các sản phẩm với nhau để việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.
Hộp giấy

Hộp giấy thường được in các thông tin về sản phẩm và thương hiệu như:
 • Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, công dụng, cách dùng, thành phần nguyên liệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, số lô,...
 • Thông tin thương hiệu: logo, tên gọi, địa chỉ, website, số điện thoại,... 
 • Hình ảnh: hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm, thành phần chính, cách dùng,...
Hiện nay, có một số kiểu hộp phổ biến là:
 • Hộp giấy kín
 • Hộp giấy bóng kính
 • Hộp có quai cầm

Công dụng của hộp giấy

Ngoài tác dụng đóng gói và bảo vệ sản phẩm, hộp giấy còn có nhiều vai trò quan trọng khác. Cụ thể, một số công dụng không thể bỏ qua của hộp giấy đó là:

Công dụng của hộp giấy
 • Bảo vệ sản phẩm: Công dụng cơ bản nhất của mọi chiếc hộp giấy là bảo vệ sản phẩm trong hộp tránh khỏi các va chạm gây xây xước, đổ vỡ; hạn chế tác động của bụi bẩn, ánh sáng, không khí ẩm hay tình trạng thất lạc.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm: Hộp giấy sản phẩm thường được in ấn các thông tin như tên sản phẩm, công dụng, thành phần nguyên liệu, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, ngày sản xuất và hạn sử dụng,... Nhờ đó, thông qua hộp giấy, doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm đến người mua.
 • Truyền thông thương hiệu: Các yếu tố thương hiệu như logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng,... cũng được in trên hộp giấy. Do đó, khách hàng xem hộp giấy sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn. Hơn nữa, hộp giấy chuyên nghiệp và chỉn chu cũng thể hiện được hình ảnh thương hiệu uy tín.
 • Tạo vẻ ngoài hấp dẫn người mua: Hộp giấy đẹp mắt sẽ tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người mua. Hộp giấy càng nổi bật, sản phẩm càng được gia tăng sức cạnh tranh hơn.

Ưu nhược điểm khi in hộp giấy số lượng ít TP.HCM

Hộp giấy có nhiều công dụng nên được rất nhiều đơn vị sản xuất - kinh doanh chọn in ấn và sử dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu in lô hộp giấy lớn, một số đơn vị chỉ muốn in hộp giấy lẻ. Ưu nhược điểm của việc in hộp giấy số lượng ít thế nào? Cùng điểm qua ngay nhé!

Ưu nhược điểm của hộp giấy

Ưu điểm
 • Giảm chi phí mỗi lần đặt in: Với số lượng hộp giấy đặt in ít, bạn chỉ cần trả ít chi phí hơn cho mỗi lần đặt hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu áp lực chi phí in ấn trong thời gian ngắn, đặc biệt có ý nghĩa với các doanh nghiệp có hạn chế về mặt tài chính.
 • Phù hợp với các công ty thử sản phẩm mới: Với những công ty có sản phẩm mới, muốn tung sản phẩm ra thị trường nhằm thử phản ứng của khách hàng, công ty nên in thử hộp giấy bao bì số lượng ít. Sau khi thử tung sản phẩm, nếu khách hàng có phản ứng tốt, công ty có thể quyết định in hộp số lượng lớn; ngược lại, nếu khách có phản hồi không tốt, công ty có thể chỉnh sửa hộp (nếu cần).
 • Dễ dàng đặt in mới khi cần thay đổi: Khi in hộp giấy ít, mỗi khi công ty cần thay đổi bất kì điều gì trên vỏ hộp, công ty có thể dễ dàng đặt đơn hàng mới mà không lo còn tồn dư quá nhiều mẫu hộp cũ.
 • Hạn chế lưu trữ lâu gây giảm chất lượng hộp giấy: Hộp giấy để quá lâu có thể bị tác động của không khí ẩm, bụi bẩn làm hộp bị nhăn, bong tróc, bay màu,... Nếu in hộp số lượng ít, khách hàng yên tâm in đến đâu - dùng hết ngay đến đó, đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất của ấn phẩm. 
Nhược điểm
 • Không nhiều đơn vị nhận in: Đơn hàng in hộp giấy số lượng ít có thể không đem lại nhiều giá trị cho các đơn vị in. Do đó, không nhiều cơ sở in chuyên nghiệp sẵn sàng nhận in các đơn hàng này. Bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để tìm ra địa chỉ in phù hợp.
 • Rủi ro thiếu hộp giấy khi cần sử dụng: In hộp giấy quá ít có thể khiến công ty không có hộp dùng khi cần sử dụng. Đặt in hộp giấy mới cần bỏ thêm công sức và thời gian chờ đợi, gây bất tiện cho công ty, đặc biệt là trong các trường hợp cần gấp.

Địa chi uy tín nhận in hộp giấy TP.HCM

Nhìn chung, hộp giấy đem lại rất nhiều lợi ích sử dụng cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần in hộp giấy, bạn lo không có xưởng in hộp giấy TP.HCM nào nhận in hộp ít cho bạn, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in hộp giấy mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ đem đến mẫu hộp giấy đúng ý bạn.


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ