Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi siêu thi "siêu rẻ" - Chỉ từ 100đ/tờ

Tin sản phẩm / 14.05.2024 / by Admin
Bạn đang chạy trương trình bán hàng cho siêu thị? Bạn muốn truyền thông, lôi kéo khách hàng đến mua sắm tích cực hơn? In tờ rơi siêu thị là cách đơn giản - hiệu quả - tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Tại sao vậy? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ấn phẩm này nhé!

Tờ rơi siêu thị là gì

Tờ rơi siêu thị là một ấn phẩm quảng cáo có kích thước đa dạng (A4, A5,...), được in trên giấy Ivory/ Couche. Chúng thường được các siêu thị sử dụng trong các dịp đặc biệt như khai trương, chạy chương trình khuyến mại,... Những tờ rơi siêu thị thường chứa các thông tin chính như:
 • Thông tin siêu thị: tên siêu thị, slogan, địa chỉ, webiste, số điện thoại, thời gian khai trương/ mở cửa - đóng cửa,...
 • Thông tin về sản phẩm: các sản phẩm nổi bật, mức giá, cụ thể ưu đãi về giá/ quà tặng,...
Loại tờ rơi này được các siêu thị phân phát rộng rãi tới các khách hàng tiềm năng sinh sống xung quanh siêu thị. Sử dụng tờ rơi siêu thị là cách đơn giản giúp tăng độ nhận diện cho siêu thị và thu hút khách hàng đến mua sắm tại siêu thị nhiều hơn.

Tờ rơi siêu thị

Tại sao nên in tờ rơi siêu thị?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra, hầu hết các siêu thị đều sử dụng tờ rơi vào các dịp đặc biệt để quảng cáo và thúc đảy doanh số bán hàng. Cụ thể, cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng tờ rơi siêu thị nhé!
 • Tiếp cận trực tiếp đến khách hàng mục tiêu: Khách hàng mục tiêu của siêu thị là những người dân sinh sống/ làm việc xung quanh siêu thị. Do đó, các siêu thị sử dụng tờ rơi và phát tận tay tới khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp với khách hàng và tương tác tốt hơn với họ.
 • Truyền thông cho chương trình xúc tiến bán: Các chương trình xúc tiến bán của siêu thị muốn được tổ chức nhằm thu hút nhiều khách hàng tới mua sắm hơn. Để làm được điểu này, trước hết, các siêu thị cần khiến khách hàng biết về chương trình bán ấy. Tờ rơi siêu thị sẽ là công cụ truyền thông đơn giản nhất giúp siêu thị thực hiện điều này.
 • Thúc đẩy bán hàng cho các sản phẩm cụ thể: Với các mục tiêu bán hàng với sản phẩm cụ thể, khi siêu thị muốn tăng doanh số bán hàng, họ thường chạy chương trình bán ưu đãi với sản phẩm đó. In ấn và phân phát tờ rơi siêu thị chứa thông tin nổi bật về ưu đãi mua sản phẩm này sẽ giúp siêu thị kích thích hành vi mua sắm của khách hàng.
 • Lôi kéo khách hàng: Tờ rơi siêu thị được thiết kế nổi bật với hình ảnh và thông tin hấp dẫn, giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nhờ đó, siêu thị có thể có nhiều khách hàng hơn và bán được nhiều hơn.
 • Quảng bá siêu thị: Ngoài mục tiêu doanh số, tờ rơi siêu thị còn có tác dụng quảng bá hình ảnh siêu thị đến với người tiêu dùng, đặc biệt với những siêu thị mới. Sử dụng tờ tơi siêu thị trong dịp khai trương là phương pháp quảng cáo đơn giản - hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
Tác dụng của tờ rơi siêu thị

In tờ rơi siêu thị cần chú ý gì?

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo nhỏ nhưng để đạt được mục đích truyền thông tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau khi in ấn tờ rơi này nhé!
 • Chứa nhiều hình ảnh sản phẩm: Tờ rơi siêu thị nên chứa nhiều hình sản phẩm thực tế - yếu tố truyền tin trực quan và thu hút nhất với khách hàng. Các hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm với thông tin ưu đãi sẽ gia tăng nhu cầu mua hàng của khách.
 • Thông tin sản phẩm ngắn gọn (chỉ gồm tên - giá): Chỉ nên trinh bày 2 thông tin tên - ưu đãi sản phẩm vì 2 lý do. 
Thứ nhất, tờ rơi quá nhiều chữ trông không hấp dẫn, khách hàng rất "lười" đọc. 
Thứ hai, khách hàng xem tờ rơi chỉ xác định sản phẩm và xác định ưu đãi cho sản phẩm đó. Nếu khách hàng có hững thú mua sản phẩm này, họ có thể đến siêu thị và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm đó.
 • Làm nổi bật chương trình xúc tiến bán: Các thông tin về chương trình khuyến mại, khai trương, giờ vàng mua hàng,... nên được làm nổi bật nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng giúp lôi kéo khách hàng tới mua sắm tại siêu thị.
 • Làm nổi bật tên và địa chỉ siêu thị: Hai thông tin này thường được đặt trên cùng tờ rơi với độ nổi bật khá cao. Điều này giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về siêu thị và đến chính xác siêu thị mua sắm khi có nhu cầu.
Lưu ý khi in tờ rơi siêu thị

Địa chỉ uy tín in tờ rơi siêu thị giá rẻ từ 100đ/tờ

Nếu bạn đang cần in nhanh lấy gấp tờ rơi siêu thị, bạn nên tìm tới đâu để in được tờ rơi siêu thị mọi số lượng - nhanh nhất - hấp dẫn nhất? Hãy đến với In Sắc Màu Việt - đơn vị in ấn chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Hà Nội.

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi nhanh chóng - bền đẹp - mọi số lượng - free 100% thiết kế. Đến với chúng tôi, bạn muốn in tờ rơi thế nào, chúng tôi sẽ in ra tờ rơi đúng thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ