Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi số lượng lớn lấy nhanh - Chuyên in tờ rơi màu giá sỉ #1

Tin sản phẩm / 16.03.2022 / by Admin

In Sắc Màu Việt là địa chỉ chuyên in tờ rơi giá sỉ chất lượng tốt nhất toàn thị trường. In tờ rơi số lượng lớn lấy nhanh miễn phí thiết kế. Giao hàng Toàn quốc.

In tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà lại tốn ít chi phí nhất hiện nay. Việc cho ra tờ rơi đẹp sẽ nhanh chóng tạo được thu hút tới người quan tâm. Đặc biệt là khả năng nâng cao hiệu quả trong quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty/thương hiệu.

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo. In tờ rơi màu giá sỉ còn được coi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.

Thiết kế thường nhỏ gọn. In nội dung chính như giới thiệu sản phẩm mới, tính năng mới, thông tin khuyến mãi, giảm giá. Chủ yếu phát miễn phí tại một số điểm công cộng như ngã tư đường, trung tâm thương mại, siêu thị….

Việc in tờ rơi tăng sự chú ý và giúp nhiều người biết đến sản phẩm, sự kiện đó hơn.

Phát tờ rơi đặc biệt phát huy trong các buổi tổ chức sự kiện, khai trương, triển lãm, hội nghị. Mục đích giúp khách hàng nhanh chóng biết đến sản phẩm của công ty. Hơn thế là không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn của doanh nghiệp đó.

Khi in tờ rơi giá sỉ, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Điều mà trên các kênh như tivi, báo đài hay mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram phải tốn rất nhiều tiền mới đạt được hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ in tờ rơi số lượng lớn khá hiện đại và tiên tiến giúp in ấn nhanh, thời gian ngắn, với chất lượng hình ảnh tốt. Đặc biệt, các loại tờ rơi khá đa dạng, phong phú về thiết kế, màu sắc giúp doanh nghiệp dễ tạo ấn tượng, thu hút hơn với khách hàng. Nhờ thế mà tăng hiệu quả quảng cáo.

2. Loại in tờ rơi giá sỉ phổ biến cho doanh nghiệp hiện nay

Tùy theo mục đích sử dụng, tờ rơi có nhiều loại khác nhau. Nhưng chủ yếu có 3 loại chính sau:

Tờ rơi quảng cáo: loại tờ rơi được dùng nhiều cho cac chương trình khuyến mãi của công ty. Những thông tin in trên tờ rơi sẽ giúp khách hàng hiểu hơn sản phẩm, dịch vụ đang được ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt đi kèm khi mua sản phẩm hay đăng ký sử dụng dịch vụ. Đây cũng là loại tờ rơi quảng cáo thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Tờ rơi giới thiệu: thường có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và màu mè như tờ rơi quảng cáo. Nội dung chính là giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ hay một công ty mới. Thông tin có tính chất liệt kê, giới thiệu, đặc biệt là những điểm nổi bật, khác biệt so với các sản phẩm, dịch vụ khác.

Tờ rơi tuyên truyền: là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Chủ yếu in thông tin về một hay nhiều vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống như kế hoạch hóa gia đình, phòng chống dịch bệnh, an toàn sức khỏe…. Nó là những thông tin được các đơn vị tổ chức truyền tải với mong muốn toàn dân biết đến và nghiêm chỉnh thực hiện.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo nổi bật, ấn tượng, dễ nhìn đang là xu hướng thịnh hành

3. In tờ rơi màu giá sỉ chuẩn đẹp, chất lượng tốt cần tiêu chí gì

Không phải tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng với khách hàng. Nhiều loại tờ rơi được thiết kế và in ấn ra lại trở thành rác thải, không có giá trị sau khi rời tay người phát. Đó là lý do in ấn tờ rơi cần phải đẹp, độc và lạ để thu hút khách hàng.

In tờ rơi đẹp và chất lượng, khâu thiết kế cũng như lên ý tưởng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu như ý tưởng không hay, không mới lạ, nội dung không hấp dẫn, tờ rơi coi như không có giá trị, hiệu quả quảng cáo sẽ không cao. Vì thế, khi doanh nghiệp muốn in tờ rơi số lượng lớn cần phải đảm bảo một số tiêu chí dưới đây:

– Không được nhàm chán, thông tin, hình ảnh không lặp đi lặp lại

– Luôn phải đổi mới ý tưởng, từ kiểu thiết kế đến màu sắc

– Bố cục ảnh, form chữ phải rõ ràng, hợp lý, cuốn hút

– Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ cần sắc nét, sinh động

– Phối màu nền và sản phẩm phải có sự tương đồng, hài hòa và đẹp mắt

– Sáng tạo thông tin, nội dung ấn tượng, dễ nhìn.

– Chất liệu in phù hợp, nổi bật

– Công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng màu sắc, hình ảnh tốt.

4. Các loại chất liệu in tờ rơi màu giá sỉ thịnh hành

Khi in tờ rơi giá sỉ, chất liệu giấy in cũng là một trong những điều doanh nghiệp quan tâm, vì nó quyết định đến hình ảnh, chất lượng quảng cáo. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy in tờ rơi công ty khác nhau. Dưới đây là một số mẫu giấy in tờ rơi nhanh, lấy ngay thịnh hành:

Giấy Ford

Loại giấy thường được dùng khá phổ biến trong văn phòng hay cửa hàng photo, có bề mặt nhám, nhưng bù lại bám mực tốt, giá lại rẻ hơn so với các loại giấy khác.

Giấy Ford có nhiều định lượng khác nhau: 70g/m2; 80g/m2; 90g/m2 đáp ứng cho việc in ấn. Thường in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn, chuyên dùng cho các chương trình khuyến mãi, khai trương, không chứa nhiều hình ảnh.

Giấy Duplex

Là loại giấy có một bề mặt láng, mặt kia hơi sẫm. Nó thường được dùng để in trên các loại hộp có độ cứng cao và kích thước tương đối lớn. Định lượng giấy trên 300g/m2 tạo cảm giác in phát tờ rơi chắc chắn.

Giấy Bristol

Là loại giấy có bề mặt khá mịn, tráng láng 2 mặt, độ bám mực tốt, in offset khá đẹp, cho màu sắc tươi sáng và chân thực. Giấy có mức định lượng từ 230 – 350g/m2 chuyên dùng để in tờ rơi công ty. Ngoài ra, có thể dùng để in thiệp mời, name card, poster, thiệp cưới, brochure…

Giấy Couche

Loại giấy có bề mặt mịn, láng bóng, độ bám mực tốt, chất lượng đẹp, sắc nét và dễ nhìn. Giấy có thể in được ở cả hai mặt chuyên dùng để in tờ rơi, chất lượng cao. Định lượng giấy khoảng 90 – 210g/m2, với tên gọi là C100 hay C150 có nghĩa là giấy couche có định lượng 100g/m2. Ngoài ra, giấy Couche còn được sử dụng để in catalogue, tờ rơi a4, brochure, poster…

Giấy Kraft

Là một loại giấy tái chế, có màu nâu và có một mặt bóng. Chất lượng giấy in được đánh giá không đẹp nhưng giá thành khá rẻ. Giấy được in tờ rơi để tuyên truyền, bảo vệ môi trường, kêu gọi mọi người sử dụng đồ tái chế. Ngoài ra có thể dùng để sản xuất túi đựng thực phẩm.

5. In tờ rơi giá sỉ lấy ngay sử dụng công nghệ gì

In tờ rơi giá sỉ thường sử dụng 2 công nghệ in chính là in offset và in kỹ thuật số (in nhanh). Trong đó, mỗi công nghệ có một ưu điểm riêng và tùy vào nhu cầu khách hàng để lựa chọn in ấn phù hợp nhất.

Công nghệ in tờ rơi bằng offset cho chất liệu và màu sắc sắc nét

In offset

Tuy có từ đời lâu, nhưng in offset lại là công nghệ in tờ rơi số lượng lớn hiện đại nhất hiện nay, do có sự hỗ trợ đặc biệt của công nghệ chế bản điện tử và điều khiển học.

Với quy trình in là các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm offset (được làm bằng cao su) trước rồi ép tấm offset này lên giấy. Công nghệ in chủ yếu trên bề mặt giấy, bìa cứng, carton nhựa… Có thể dùng để in tờ rơi các loại, name card, bao bì thực phẩm, lịch, sách, báo.

Ưu điểm của công nghệ in offset:

– Màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét

– Dễ dàng in được trên nhiều chất liệu và bề mặt

– Tuổi thọ bản in cao, không dễ bị bay, bai màu theo thời gian

– Chi phí in thấp, đặc biệt càng in càng nhiều giá càng rẻ

– Công suất lớn đáp ứng nhu cầu in tờ rơi số lượng lớn

– Thời gian in nhanh chỉ khoảng 2-3 ngày.

In tờ rơi lấy ngay sử dụng công nghệ kỹ thuật số cho thời gian in nhanh 1-2 giờ

In kỹ thuật số

Hay còn gọi là công nghệ in nhanh, là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến bề mặt in ấn. Sử dụng 2 loại máy chính để in là máy in laser và máy in phun. Đây là công nghệ in ấn mới nhất và đang dần thay thế các quá trình in ấn khác. Đặc biệt, khả năng in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in ra là một bản khác và hoàn toàn không giống nhau.

Ưu điểm của in kỹ thuật số:

– Thời gian in tờ rơi nhanh, chỉ mất 1-2h và có thể lấy ngay trong ngày

– Chất lượng hình ảnh, màu sắc tốt

– Chi phí in cao

– Chỉ phù hợp in số lượng ít

6. Chuyên in tờ rơi giá sỉ - Xưởng in tờ rơi lấy ngay giá sỉ lẻ tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều xưởng in tờ rơi số lượng lớn khác nhau. Nhưng nếu muốn in tờ rơi chất lượng, giá sỉ, số lượng tùy ý, lấy ngay trong ngày, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ in ấn giá rẻ CÔNG TY CP IN SẮC MÀU VIỆT. Đây là một đơn vị in tờ rơi các loại, in card visit, in catalogue, in voucher….

Khi đến với In Sắc Màu Việt, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Công nghệ in hiện đại, chất lượng hàng đầu

– In tờ rơi lấy trong ngày, nhanh và thời gian ngắn

– Chi phí in hợp lý nhất

Gọi 098 221 5678 – 0987 156 633 để được tư vấn chi tiết. Hoặc có thể đến trực tiếp công ty in nhanh ấn phẩm quảng cáo tại VPGD: Số 20, Ngõ 80 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ