Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In thẻ liệu trình spa - Quản lý dịch vụ với khách hàng

Tin sản phẩm / 18.05.2024 / by Admin
Spa là dịch vụ làm đẹp cần thời gian điều trị - chăm sóc - phục hồi lâu dài, không thể có kết quả ngay "ngày 1 ngày 2". Sử dụng thẻ liệu trình spa là cách đơn giản - hiệu quả giúp quản lý dịch vụ với khách hàng. Vậy spa của bạn đã có thẻ này chưa? Nếu chưa, cùng tìm hiểu kỹ hơn về ấn phẩm này nhé!

Thẻ liệu trình spa là gì?

Như tên gọi của chúng, thẻ liệu trình spa là loại thẻ chuyên dùng cho các spa làm đẹp như spa chăm sóc da, phun xăm, thẩm mỹ,... Thẻ này thường được spa giao cho khách hàng khi họ đến trải nghiệm dịch vụ tại spa. Về cơ bản, trên thẻ liệu trình spa sẽ chứa các thông tin như:
 • Thông tin spa: tên spa, địa chỉ, website, số điện thoại, dịch vụ chuyên môn, chủ spa,...
 • Thông tin khách hàng: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tiền đã thanh toán, chữ ký khách hàng,...
 • Thông tin liệu trình: tên liệu trình, thời gian giá trị của thẻ (từ ngày...đến ngày...), các lưu ý nếu có.
Các thông tin này giúp khách hàng nhớ chính xác liệu trình làm đẹp đã đăng ký tại spa và chủ động quay lại spa làm đẹp theo lộ trình để có kết quả tốt nhất. Sử dụng thẻ liệu trình spa và gửi tận tay khách hàng giúp các spa tạo mối gắn kết với khách hàng. Tấm thẻ liệu trình như sự hiện diện của spa, nhắc nhở khách hàng quay lại spa và tiếp tục dùng dịch vụ làm đẹp tại đó.

Thẻ liệu trình spa

Lợi ích khi dùng thẻ liệu trình spa

Khi đi spa sử dụng dịch vụ làm đẹp, bạn sẽ dễ dàng nhận được thẻ liệu trình từ spa đó. Thẻ này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì chúng có nhiều công dụng, ví dụ như:
 • Giữ chân khách hàng hiệu quả: Thẻ liệu trình với thông tin các buổi hẹn cụ thể hoặc số buổi trị liệu đã mua giúp spa củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng và thúc đẩy họ tiếp tục tới spa dùng dịch vụ. Ngay từ tên gọi của tấm thẻ - thẻ liệu trình cũng ngầm ám thị với khách hàng rằng liệu trình cần được tuân thủ đầy đủ các bước, họ nên đến spa theo đúng ngày được nhắc nhở.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo liệu trình: Một số dịch vụ làm đẹp tại spa cần nhiều thời gian và phải chia thành nhiều giai đoạn hoặc cần chăm sóc lặp lại như phục hồi da, tóc, phun xăm,...Do đó, khi thẻ liệu trình nhắc nhở khách hàng đến spa theo đúng lịch cũng giúp spa đảm bảo được chất lượng dịch vụ, kết quả làm đẹp.
 • Quảng bá thương hiệu chỉn chu: Khi khách hàng đem thẻ liệu trình spa về, họ sẽ gián tiếp giúp spa quảng bá thương hiệu đến những người xung quanh. Với dịch vụ làm đẹp spa, mọi người thường tham khảo ý kiến từ người thân quen nên đây chính là cơ hội giúp spa có được nhiều khách hàng hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: In ấn thẻ liệu trình spa có giá khá rẻ so với những lợi ích mà chúng mang lại. Hơn nữa, in càng nhiều, giá càng rẻ. Các spa có thể in thẻ liệu trình số lượng lớn để lưu trữ và sử dụng lâu dài mới mức giá hấp dẫn nhất.
Thẻ liệu trình spa

Đặc điểm của thẻ liệu trình spa

Vậy bạn đã biết thẻ liệu trình spa thường được in với quy cách về kích cỡ, chất liệu, gia công,...như thế nào chưa?
 • Kích thước nhỏ gọn: Các kích thước phổ biến nhất của loại thẻ này là 5x9,5cm, 5,5x18cm, 5,5x15cm. Đây là kích thước phù hợp để phân bổ lượng nội dung trên thẻ hài hòa nhất. Ngoai ra, thẻ liệu trình spa nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng cất vào ví tiền, túi xách,...
 • Chất liệu bền bỉ: Các mẫu thẻ liệu trình spa thường được in trên giấy C300gsm để có độ cứng cáp phù hợp. Ngoài ra, thẻ này có thể làm từ chất khác tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi spa, ví dụ như Ivory, giấy nhựa, nhựa PVC,...
 • Công nghệ in: Thẻ liệu trình spa có thể in offset với số lượng lớn với màu sắc đẹp mắt và độ nét cao. Tuy nhiên, nếu cần sản phẩm gấp, bạn có thể chọn in kỹ thuật số với số lượng ít hơn.
 • Gia công tăng độ bền đẹp: Để đảm bảo làm ra tấm thẻ liệu trình chỉn chu nhất, các spa thường chọn xén/ bế, có thể phủ bóng/ ép kim để tăng tính thẩm mỹ cho ấn phẩm.
In thẻ liệu trình spa

Top 1 cơ sở in nhanh thẻ liệu trình spa

Thẻ liệu trình spa là công cụ đơn giản nhưng đem lại hiệu quả giữ chân khách hàng và quảng bá thương hiệu rất cao. Nếu spa của bạn chưa có mẫu thẻ liệu trình chuyên nghiệp, liên hệ Sắc Màu Việt ngay là sẽ có!

Với dây chuyền in hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh lấy gấp thẻ liệu trình spa & cam kết thiết kế miễn phí 100% theo đúng ý quý khách. Nếu ấn phẩm in ra sai hỏng, không đúng yêu cầu, Sắc Màu Việt sẵn sàng đổi trả đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ