Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tem kính nhỏ xinh - In mọi số lượng theo yêu cầu

Tin sản phẩm / 22.04.2024 / by Admin
Tem kính là loại tem nhãn chuyên dùng để dán lên gọng kính khi trưng bày bán hàng. In tem kính giúp cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng, tăng độ uy tín của sản phẩm và thương hiệu trong lòng khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tem kính nhé!

Tem kính là gì?

Tem kính mắt là mẫu tem nhỏ, chuyên dùng để dán lên trên gọng kính để cung cấp thông tin về sản phẩm kính mắt tới khách hàng. Khi tới các cửa hàng kính mắt, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu tem kính trên các gọng kính được trưng bày trên kệ hàng. Theo đó, tem kính thường chứa các mục thông tin như:
 • Tên thương hiệu
 • Tên sản phẩm
 • Mã vạch sản phẩm
 • Chất liệu gọng
 • Mức giá bán
 • ...
Tem kính

Tại sao cần in tem kính?

Sử dụng tem kính đem lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh. Chiếc tem nhỏ gọn nhưng lại được nhiều đơn vị kinh doanh kính mắt quyết định sử dụng. Đó là do những công dụng sau của tem kính:
 • Cung cấp thông tin sản phẩm: Các thông tin trên tem kính được in ấn rõ ràng về chất liệu gọng, mức giá, mã hàng hóa,... giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng mặt hàng muốn mua.
 • Kiểm soát hàng hóa: Các mẫu tem kính thường được tích hợp mã vạch, mã QR để kiểm soát hàng hóa chính hãng. Điều này giúp nhãn hàng kiểm soát hàng hóa hiệu quả hơn, đảm bảo mọi món hàng bán cho khách hàng đều là hàng hóa chính hãng.
 • Nâng cao uy tín sản phẩm, thương hiệu: Sử dụng mẫu tem nhãn rõ ràng giúp sản phẩm kính mắt uy tín và đáng tin, đáng mua hơn. Kính mắt không thông tin tem nhãn, thương hiệu rất khó để có được lòng tin dùng của khách hàng.
Tác dụng của tem kính

Quy cách in tem kính

Mỗi đơn vị kinh doanh kính mắt sẽ có nhu cầu in tem kính khác nhau. Nhìn chung, các mẫu tem kính thường được in với quy cách phổ biến dưới đây:
 • Kích thước: Kích thước hay thấy nhất của tem kính là 6x2cm. Đây là kích thước nhỏ gọn giúp dán tem gọn gàng lên gọng kính mà vẫn có thể đọc rõ thông tin trên tem.
 • Chất liệu: Có 2 loại chất liệu làm tem kính chính là decal giấy và decal nhựa. Tem kính decal giấy có thể xé rách nên có tác dụng niêm phong, tránh gian lận bằng cách bóc tem sản phẩm này thay vào sản phẩm khác. Tem kính decal nhựa chống rách, chống thấm nước tối đa nên có độ bền cao nhất.
 • Gia công: Tem kính nên được cán màng nhựa để tăng độ bền cho ấn phẩm. Cụ thể, với lớp màng nhựa, tem kính sẽ có khả năng chống bụi, chống thấm nước, chống rách tốt hơn. Điều này giúp đảm bảo tem kính có thể sử dụng lâu dài trong thời gian bày bán, lưu kho sản phẩm.
 • Kỹ thuật in: In kỹ thuật số với số lượng tem nhỏ, cần lấy thành phẩm nhanh. In offset với số lượng tem lớn hơn, cần chất lượng in rõ nét.
 • Số mặt in: 1 mặt trên tấm decal nhựa/ decal 
Quy cách in tem kính

Quy cách in tem kính

Địa chỉ in tem kính - in nhanh mọi số lượng 

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng kính mắt nhưng chưa có mẫu tem kính uy tín nào, nhanh tay liên hệ ngay In Sắc Màu Việt để được in nhanh - in đẹp nhất nhé!

Với dây chuyền in hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh lấy gấp tem kính mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến mẫu tem kính làm hài lòng bạn.
 
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ