Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tem 7 màu chống giả - Giải pháp đơn giản mà hiệu quả

Tin sản phẩm / 02.04.2024 / by Admin
Tem 7 màu chống giả là loại tem hologram chuyên dùng để xác nhận hàng chính hãng, chống hành vi làm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. In tem 7 màu chống giả là cách đơn giản mà hiệu quả cao, giúp các doanh nghiệp bảo vệ uy tín sản phẩm và khách hàng của mình.

Tem 7 màu chống giả là gì?

Tem 7 màu còn có tên gọi khác là tem hologram, có hiệu ứng bề mặt tán sắc ánh sáng trắng thành nhiều màu sắc sặc sỡ thu hút ánh nhìn. Tem này thường được doanh nghiệp dùng để dán lên các sản phẩm chính hãng nhằm phân biệt hàng thật và các hàng hóa giả mạo, trôi nổi khác.

Tem 7 màu chống giả thường chứa các thông tin in chìm về thương hiệu nhằm chứng minh tính chính hãng, nguồn gốc và an toàn của sản phẩm. Một số thông tin bạn có thể thấy trên các mẫu tem này là:
  • Logo, tên thương hiệu
  • Tên tem chống hàng giả
  • Website, số điện thoại
  • Mã số chống giả
Tem này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng công nghiệp từ hàng tiêu dùng bình dân đến hàng gia dụng cao cấp, ví dụ như: mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử, công nghệ,...

Tem 7 màu chống giả

Đặc điểm của tem hologram

Tem 7 màu dùng làm tem chống giả sẽ có một số đặc điểm rất đặc trưng sau đây:
  • Hình ảnh in chìm/ in nổi: Hầu hết các tem hologram chống giả đều chứa các hình ảnh in chìm/ nổi độc đáo, khó sao chép, tạo ra hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh hiển thị khác nhau theo từng góc nhìn. Những hình ảnh này góp phần giúp tem hologram chống giả hiệu quả hơn.
  • Cấu trúc phức tạp: Tem này được thiết kế với cấu trúc nhiều lớp phức tạp như hình nổi, chữ, mã vạch,... Điều này giúp tem 7 màu chống giả khó bị sao chép hơn.
  • Tính bảo mặt cao nhờ công nghệ in hiện đại: Tem 7 màu chống giả thường có tính năng như in laser không thể sao chép được, in UV nhận diện bằng công cụ đọc UV, in kỹ thuật nhiệt, số học,... để xác thực sản phẩm.
  • Chứa thông tin theo dõi sản phẩm: Mỗi tem hologram được in với mã số duy nhất để tiện theo dõi sản phẩm và ngăn ngừa việc làm hàng giả mạo.
Đặc điểm của tem 7 màu chống giả

In tem hologram chống giả để làm gì?

Tem hologram chống hàng giả được in ấn và sử dụng phổ biến trong nhiều ngành hàng. Đến nay, ngày càng nhiều đơn vị ưa dùng loại tem này hơn vì những lý do sau:

1. Bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm: Tem 7 màu chống giả làm cho việc làm giả mạo sản phẩm trở nên khó khăn hơn, qua đó ngăn chặn việc làm hàng giả, bóc tem tráo đổi hàng hóa,... Từ đó, doanh nghiệp và khách hàng có thể yên tâm sản phẩm còn nguyên vẹn, đúng hãng chính hãng và an toàn để sử dụng.
2. Xác minh nguồn gốc sản phẩm: Nhờ vào thông tin hoặc mã số duy nhất được in trên tem, doanh nghiệp hay các cơ quan chức năng có thể theo dõi hàng hóa và xác định nguồn gốc của sản phẩm, từ quá trình sản xuất đến quá trình phân phối.
3. Cung cấp thông tin bổ sung: Tem 7 màu chống giả có thể mang theo các thông tin bổ sung như ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, số lô hàng,... giúp khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách an toàn.
4. Tạo niềm tin và uy tín: Sự tồn tại của tem 7 màu chống giả là một dấu hiệu chứng minh hàng chính hãng; là sự cam kết của nhà sản xuất về chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng.
5. Giúp kiểm soát hàng hóa: Thông qua các tính năng an ninh như in laser, UV hay mã vạch quang, tem 7 màu chống giả cho phép kiểm soát hàng hóa theo từng giai đoạn trong quá trình cung ứng để ngăn ngừa việc làm giả, bán giả.

Tác dụng của tem hologram chống giả

Địa chỉ uy tín in tem 7 màu chống giả tpHCM

Nếu bạn có nhu cầu in tem 7 màu chống giả cho sản phẩm của mình, bạn ở tpHCM và muốn in tem nhanh gọn - uy tín - giao hàng tận nơi, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tem 7 màu chống giả tại tpHCM mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, dù bạn muốn in bao nhiêu, mẫu mã nào,... chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ in nhanh - in đẹp - in đúng ý quý khách & hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ