Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In phong bì công ty tại Hà Nội - Công ty in bao thư giá rẻ lấy nhanh

Tin sản phẩm / 09.09.2023 / by Admin

Bạn có biết địa chỉ in phong bì tại Hà Nội ở đâu đẹp và lạ mắt. Bạn đang tìm kiếm nơi in phong bì giá rẻ Hà Nội. Hãy tìm hiểu bài viết sau để trả lời câu hỏi trên nhé.

Vai trò in phong bì giá rẻ Hà Nội cho doanh nghiệp.

Xưa nay phong bì là vật dụng cần thiết dùng trong cơ quan, doanh nghiệp hay tổ chức đoàn thể. Phong bì được dùng trong việc gửi thư từ cho đối tác, khách hàng, cất giữ giấy tờ, tài liệu. Trước đây những mẫu phong bì thường đơn giản và theo 1 chuẩn mực giống nhau. Nhưng ngày nay do đặc thù của mỗi doanh nghiệp họ thường in ấn cho mình mẫu phong bì riêng.

Những phong bì riêng này được tự thiết kế bao gồm logo và tên tuổi của doanh nghiệp. Bằng phương thức in phong bì đẹp Hà Nội này giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình ra bên ngoài thị trường.

Việc in phong bì có vai trò rất quan trọng trong công ty và doanh nghiệp. Một chiếc phong bì được thiết kế sang trọng và đẹp mắt sẽ chiếm được thiện cảm của người nhận. Người nhận sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp rất cao của doanh nghiệp khi nhận được tài liệu trong phong bì. Tạo sự uy tín, niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp và dịch vụ phục vụ khách hàng.

Những chiếc phong bì tạo nên hình ảnh thương hiệu công ty

Chiếc phong bì khi chuyển từ người này sang người khác sẽ làm tăng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đây chính là vai trò của ưu điểm khi sử dụng phong bì so với thư điện tử Email.

Kỹ thuật in phong bì công ty tại Hà Nội phổ biến

Những chiếc phong bì cũng đòi hỏi phải có những màu sắc riêng biệt và độc lập. Thiết kế phong bì không nên quá cầu kỳ chỉ cần nổi bật nên những thông tin quan trọng. Không nên thiết kế phong bì có quá nhiều màu sắc gây rối mắt người xem. Phong bì sẽ sang trọng hơn với những thiết kế in phong bì đẹp Hà Nội có hình ảnh chìm nổi đặc biệt.

In phong bì giá rẻ Hà Nội sang trọng

Hiện nay cũng có 1 vài loại phong bì thiết kế với loại giấy đặc biệt từ chất liệu mica. Sử dụng kỹ thuật số digital để ép giấy bóng kính lên phong thư. Nội dung trên phong thư bao gồm logo, thương hiệu, tên và địa chỉ công ty.

Kỹ thuật in là 1 phần tạo nên tính thẩm mỹ của phong bì công ty doanh nghiệp. Ngoài ra, kích thước phong bì thư cũng là 1 yếu tố quan trọng để tạo ra phong thư đẹp.

Chọn kích thước phong bì thư

Tùy vào kích thước của tài liệu, bạn có thể chọn loại phong bì có kích thước hợp lý. Để các bạn dễ hình dung khi đi đặt và in phong bì thư đúng chuẩn. Các công ty in bao thư tại Hà Nội sử dụng mẫu kích thước chuẩn sau để in phong bi:

Kích thước phong bì thư chuẩn

  • Kích thước bì thư in trên khổ A4 có chiều rộng và dài là 25x34cm – nắp 3,5cm. Phong bì A4 chủ yếu dùng để dựng những tài liệu có kích thước 25x34cm. Các công ty doanh nghiệp chủ yếu in phong bì A4 để dùng là nhiều nhất.
  • Kích thước bì thư in trên khổ A5 có chiều rộng và dài là 16x23cm – nắp 3cm. Phong bì A5 chủ yếu dùng để dựng những tài liệu có kích thước dưới 16x23cm.
  • Kích thước bì thư in trên khổ A6 có chiều rộng và dài là 12x22cm – nắp 3cm.

Ngoài ra, cũng có loại kích thước phong bì nhỏ hơn khổ A6 có kích thước sẵn 9×18,5cm, 10x19cm….Những loại phong bì này thường sử dụng để đựng tiền phát lương cho nhân viên.

Giấy để sử dụng trong việc in ấn bao thư cũng tạo nên điểm nhấn của mỗi chiếc phong thư.

Sử dụng giấy hợp lý khi in tạo nên chiếc phong bì đẹp mắt

Giấy in phong bì thư Ford: Bạn thường thấy Giấy Ford được dùng trong việc in hóa đơn, sách vở, phong bì.

Giấy in phong bì thư Lvory: Là loại giấy có một mặt trơn bóng và mặt bên kia thì sần sùi. Loại giấy này bạn sẽ thường thấy trong in decal, in túi giấy kraft, in bì thư.

Giấy in phong bì Crystal: Là loại giấy được kết hợp giữa 2 loại giấy Bristol và giấy Couches. Đặc điểm nhận dạng của giấy này sẽ có 1 bề mặt nhẵn bóng phủ keo và 1 mặt nhám. Loại giấy này được sử dụng trong lĩnh vực in ấn khá nhiều, đặc biệt là in ấn phong bì. 

Ngoài ra, còn nhiều loại giấy khác được sử dụng để in phong bi: Couches, Kraft….

In phong bì giá rẻ Hà Nội số lượng lớn để được ưu đãi về giá

In phong bì ở đâu tại Hà Nội? Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc 1 địa chỉ bạn có thể tìm đến để làm phong bì. Đó là dịch vụ in giá rẻ IN NHANH SẮC MÀU VIỆT.

Là địa chỉ in phong bì công ty ở Hà Nội được nhiều người tin cậy, công ty còn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn ấn phẩm văn phòng in offset, thiết kế phong bì cho doanh nghiệp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đặt in ấn phong bì bên công ty chúng tôi.

Sắc Màu Việt – địa chỉ in phong bì uy tín

Chính sách in ấn của chúng tôi cũng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Giá thành của sản phẩm phù hợp cả với doanh nghiệp hay cơ quan nhỏ lẻ. Số lượng in ấn càng nhiều giá thành càng rẻ và chất lượng thì không bị thay đổi.

Khi đọc hết bài viết , bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về những chiếc phong bi thu đơn giản mà quan trọng ra sao. Bài viết cũng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn chỗ in phong bì ở Hà Nội uy tín và nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in phong bì giá rẻ Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline/zalo: 0987 156 633 - 0921 687 666 - 0973 871 357

Nhắn tin qua Fanpage In nhanh lấy ngay Sắc Màu Việt.

Email sacmauvietinnhanh@gmail.com.

Địa chỉ công ty ĐTPT và TM Sắc Màu Việt: số 36, ngõ 82, phố Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ