Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít "hot nhất" Hà Nội ở đâu?

Tin sản phẩm / 20.03.2024 / by Admin

Hộp giấy là bao bì chuyên dụng để đóng gói, vận chuyển sản phẩm. In hộp giấy có nhiều kiểu cách, kích thước, chất liệu, số lượng,...Nếu bạn đang "đau đầu" tìm kiếm đơn vị nhận in hộp số lượng ít - bền đẹp - giá cả phải chăng, hãy tham khảo ngay gợi ý địa chỉ in dưới đây.

Hộp giấy và các kiểu hộp giấy

Hộp giấy là bao bì chuyên dùng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm. Chúng được sản xuất từ các chất liệu giấy như Kraft, Ivory, Duplex,... với kích thước to - nhỏ và hình dáng đa dạng để tương thích với sản phẩm bên trong.

Hộp giấy thường được in các thông tin về sản phẩm và thương hiệu như:
  • Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, công dụng, cách dùng, thành phần nguyên liệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, số lô,...
  • Thông tin thương hiệu: logo, tên gọi, địa chỉ, website, số điện thoại,... 
  • Hình ảnh: hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm, thành phần chính, cách dùng,...
Hiện nay, có một số kiểu hộp phổ biến là:
  • Hộp giấy kín
  • Hộp giấy bóng kính
  • Hộp có quai cầm
Hộp giấy

Công dụng của hộp giấy

 

Không chỉ là bao bì đựng hay vận chuyển sản phẩm, hộp giấy có nhiều tác dụng khác nữa. Cụ thể, những tác dụng chính không thể bỏ qua của vỏ hộp giấy là:
  • Đóng gói, bảo vệ sản phẩm: Vỏ hộp giấy có tác dụng cơ bản nhất là đóng gói hoàn thiện sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi va đập gây trầy xước hay ảnh hưởng của bụi bẩn, ánh sáng, không khí ẩm, côn trùng gây hại,...
  • Cung cấp thông tin: Vỏ hộp chứa các thông tin rõ ràng về sản phẩm và thương hiệu, giúp khách hàng hiểu biết hơn về sản phẩm bên trong. Thông tin rõ ràng sẽ khiến khách hàng tin tưởng sản phẩm và có cơ sở để đưa ra quyết định mua đúng nhu cầu.
  • Tạo vẻ ngoài hấp dẫn khách hàng: Vỏ hộp được thiết kế bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Chúng sẽ trở nên thật nổi bật so với các sản phẩm bình thường khác trên kệ hàng.
  • Quảng bá thương hiệu: Hộp giấy cao cấp và sang trọng giúp nâng tầm giá trị sản phẩm và thương hiệu trong mắt khách hàng. Thương hiệu sẽ tạo được ấn tượng "có giá" trong lòng khách hàng của mình.
Công dụng của hộp giấy

Một số mẫu hộp giấy đẹp

Dưới đây là một số mẫu hộp giấy đẹp mà bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng làm hộp giấy riêng cho mình nhé!

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu hộp giấy đẹp

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít ở đâu

Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín, nhận in số lượng ít với giá cả phải chăng, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in hộp giấy mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu hộp nhanh - đẹp - ưng ý nhất.

 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ