Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In catalogue lẻ ở đâu giá rẻ - bền đẹp - uy tín số 1?

Tin sản phẩm / 26.03.2024 / by Admin
Catalogue là ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp, thường được đầu tư in ấn chỉn chu và đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để bạn tìm được đơn vị in catalogue giá rẻ số lượng ít & vẫn đảm bảo chất lượng cao. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để in được catalogue như ý muốn nhé!

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm dạng quyển, được thiết kế và in ấn riêng cho từng doanh nghiệp. Chúng được dùng như một tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp, để doanh nghiệp làm tài liệu gửi tới đối tác - khách hàng tiềm năng. Hiện nay, hầu hết các công ty đều đầu tư in ấn catalogue, tùy theo quy mô và nhu cầu của công ty là chọn in catalogue số lượng ít/ nhiều cho phù hợp.

Tùy theo mục đích in ấn và sử dụng catalogue của doanh nghiệp mà ấn phẩm sẽ được in các nội dung khác nhau. Theo đó, có hai loại catalogue hay thấy nhất là: catalogue giới thiệu sản phẩm và catalogue giới thiệu công ty.

Cụ thể, catalogue sẽ chứa các đầu mục nội dung như sai:
  • Với catalogue giới thiệu sản phẩm: logo, tên công ty, webiste, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, địa chỉ cửa hàng, danh mục sản phẩm, tên sản phẩm, đặc điểm và giá bán,...
  • Với catalogue giới thiệu công ty: logo, tên công ty, webiste, số điện thoại, địa chỉ văn phòng - cửa hàng, lĩnh vực hoạt động, lịch sử hình thành, các sản phẩm - dịch vụ chính, thành tựu, nguồn lực vật chất - con người,...
Catalogue

Tại sao nên đầu tư in catalogue

So với các ấn phẩm truyền thông khác như tờ rơi, brochure thì catalogue có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Một số ưu điểm cụ thể như sau:

  • Tính tổng hợp cao: Tờ rơi hay brochure chỉ có thể giới thiệu một hoặc một vài sản phẩm/ dịch vụ trong khi catalogue có thể giới thiệu số lượng lớn sản phẩm/ dịch vụ. Với dạng quyển không giới hạn số trang, doanh nghiệp có thể sắp xếp và trình bày các sản phẩm/ dịch vụ của mình một cách đầy đủ, khoa học và hấp dẫn nhất.
  • Tính chuyên nghiệp: Rõ ràng, so với tờ rơi hay brochure đơn giản, catalogue phức tạp và có tính chuyên nghiệp cao hơn nhiều. Từ việc thiết kế, tổ chức mạch thông tin sao cho logic, thu hút,... đến chi phí sản xuất, tất cả đều thể hiện độ chỉn chu và tính chuyên nghiệp cao của ấn phẩm.
  • Tính chọn lọc cao: Không như tờ rơi, brochure - những ấn phẩm dành cho mọi khách hàng tiềm năng; catalogue thường chỉ được gửi cho những khách hàng mục tiêu quan trọng. Tính chọn lọc này giúp doanh nghiệp tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiệu quả hơn: nhanh hơn và tối ưu chi phí hơn. 
Tại sao nên in catalogue

Lưu ý gì để có mẫu catalogue đẹp

Khi in ấn catalogue, các đơn vị thường rất chú trọng đến thiết kế - yếu tố quyết định vẻ ngoài của ấn phẩm. Theo đó, bạn nên lưu ý những điều sau để có mẫu catalogue đẹp nhất!
  • Chất liệu giấy in: Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ chắc chắn và chuyên nghiệp của catalogue là chất liệu giấy. Thông thường, catalogue thường được in từ các loại giấy cứng cáp, chắc chắn, bền đẹp như giấy Ivory, Couche. 
  • Sự kết hợp màu sắc: Catalogue chuyên nghiệp và đẹp mắt thường được in với 1 màu săc chủ đạo. Màu này thường là màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Ngoài màu chủ đạo này, catalogue có thể dùng thêm một số màu sắc phụ khác. Việc chia tỷ lệ màu sắc (màu chính - màu phụ) và phối màu sao cho hài hòa/ gây ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn đến đột thẩm mỹ của ấn phẩm.
  • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh thường có khả năng thu hút ánh nhìn và truyền tải thông tin hiệu quả hơn chữ viết. Do đó, catalogue nên sử dụng các hình ảnh minh họa liên quan đến ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ và chính doanh nghiệp để giúp mẫu bìa catalogue trông hấp dẫn hơn.
  • Bố cục thông tin: Ngoài hình ảnh, bố cục thông tin chữ trong catalogue cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo của doanh nghiệp. Bố cục chỉn chu, khoa học khiến mẫu catalogue trông chuyên nghiệp hơn; trong khi đó, bố cục phá cách khiến ấn phẩm trông nổi bật và ấn tượng hơn. Tùy thuộc theo tính chất từng ngành nghề mà công ty có thể lựa chọn thiết kế bố cục catalogue theo phong cách phù hợp.
Lưu ý gì khi in catalogue

Nên in catalogue số lượng ít ở đâu?

Nhìn chung, catalogue là ấn phẩm mà các doanh nghiệp nên đâu tư in ấn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần in catalogue số lượng ít, bạn "đau đầu" tìm đơn vị nhân in catalogue lẻ - giá rẻ - đảm bảo chất lượng cao, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in catalogue số lượng ít & hỗ trợ thiết kế theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được ấn phẩm catalogue như ý muốn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ