Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Gợi ý đơn vị uy tín nhận in mác quần áo SỐ LƯỢNG ÍT

Tin sản phẩm / 24.02.2024 / by Admin
Nhãn mác quần áo là loại tag giúp cung cấp thông tin sản phẩm và khẳng định hàng chính hãng thương hiệu. In mác quân áo nhiều nơi nhưng bạn có biết ở đâu nhận in mác số lượng ít - chất lượng cao chưa? Cùng xem ngay gợi ý nhé!

Nhãn mác quần áo là gì?

Nhãn, mác quần áo hay còn gọi là tag quần áo, là một ấn phẩm nhỏ thường được treo trên quần áo nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm và thương hiệu. Một số thông tin thường được in trên mác quần áo bao gồm:

 • Thông tin về thương hiệu: logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng
 • Thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, mã sản phẩm, giá bán, hướng dẫn cách giặt, các lưu ý khác nếu có,...
Những thông tin này giúp thương hiệu cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng, giúp khách hàng nhận biết quần áo chính hãng, có cơ sở để đưa ra quyết định mua cũng như có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất. 

Nhãn mác quần áo

Tác dụng của nhãn mác quần áo

 • Cung cấp thông tin cho khách hàng: Những thông tin về chất liệu, giá bán, thương hiệu,...được in trên mác quần áo giúp khách hàng biết chính xác về đặc tính và nguồn gốc của sản phẩm. Dựa trên cơ sở đó, họ có thể cân nhắc đưa ra quyết định mua nhanh chóng hơn.
 • Tạo uy tín với khách hàng: Những sản phẩm quần áo có nhãn mác luôn tạo được lòng tin với khách hàng hơn những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Với những chiếc mác quần áo chỉn chu và chuyên nghiệp, thương hiệu sẽ khẳng định được uy tín sản phẩm với khách hàng.
 • Hạn chế hàng giả hàng nhái: Sử dụng nhãn mác quần áo cho sản phẩm thời trang cũng giống như dãn tem chống hàng giả cho các mặt hàng khác. Với mác chính hãng rõ ràng, nhãn hàng có thể kiểm soát hàng hóa chính hãng, hạn chế tối đa tình trạng trộn hàng, bán hàng nhái,...
 • Truyền thông thương hiệu: Yếu tố về thương hiệu luôn được làm nổi bật trên những chiếc mác quần áo. Khi mua quần áo, khách hàng luôn chú ý quan sát thông tin trên tag này. Nhờ đó, thương hiệu thời trang của bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn.
 • Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng: Một tác dụng quan trọng của mác quần áo là giúp khách hàng hiểu về sản phẩm, biết cách sử dụng và bảo quản chính xác nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng sử dụng quần áo bền đẹp, đúng cách.
Tác dụng của nhãn mác quần áo

Ưu nhược điểm khi in mác quần áo số lượng ít

Nhãn mác quần áo được sử dụng rất phổ biến vì chúng có nhiều công dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có nhu cầu và nguồn lực để in sẵn lượng lớn nhãn mác dùng dần. Vẫn có các thương hiệu chọn in mác quần áo số lượng ít. Điều này có cả ưu điểm và nhược điểm, cụ thể như sau:

Ưu điểm
 • Giảm chi phí mỗi lần đặt in: Với số lượng in mác ít hơn, bạn không cần chi trả quá nhiều cho mỗi lần đặt hàng. Điều này giúp các cá nhân/ tổ chức nhỏ tối ưu ngân sách của mình.
 • Phù hợp với các cửa hàng quần áo không cần dùng quá nhiều mác một lúc: Với các cửa hàng thời trang không cần dùng nhiều mác một lúc (do không có nhiều hàng hóa hoặc vẫn còn dư mác cũ), việc in nhãn mác quần áo số lượng lớn là không cần thiết. In dư và lưu trữ mác cũ lâu dài có khả năng làm mác bị hư hỏng/ không phù hợp để sử dụng nữa. Do đó, in mác số lượng ít sẽ phù hợp với nhóm này hơn.
 • Dễ dàng đặt in mới khi có thông tin thay đổi: Với những thương hiệu sắp thay đổi/ cập nhật thông tin về cửa hàng, sản phẩm trên nhãn mác, in ấn danh thiếp số lượng nhỏ sẽ phù hợp hơn. Điều này giúp tránh in thừa mác cũ không thể sử dụng.
Ưu điểm khi in mác quần áo số lượng ít

Nhược điểm
 • Không nhiều đơn vị in ấn nhận đơn: Vì đơn hàng số lượng ít có thể không đem lại nhiều giá trị cho các đơn vị in. Do đó, không nhiều đơn vị sẵn sàng nhận in nhãn mác quần áo số lượng ít cho khách hàng. Bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để tìm ra địa chỉ in phù hợp.
 • Rủi ro không có đủ mác để sử dụng: Trong trường hợp cần sử dụng mác quần áo nhiều, in số lượng quá ít sẽ đem đến rủi ro không đủ mác để sử dụng. In bù mác cũng cần thêm công sức và thời gian chờ đợi, gây bất tiện cho người sử dụng.
Nhược điểm khi in nhãn mác quần áo số lượng ít

In mác quần áo số lượng ít ở đâu uy tín - chất lượng cao?

Nếu bạn đang cần in ấn nhãn mác quần áo số lượng ít nhưng chưa tìm được đơn vị in nào ưng ý, hãy liên hệ ngay để In Sắc Màu Việt in giúp bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in mác quần áo mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ in đẹp đúng ý và giao hàng nhanh nhất đến bạn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ