Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Card visit điện tử là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết

Tin sản phẩm / 24.04.2024 / by Admin
Card visit điện tử là kiểu danh thiếp được cải tiến dựa trên mẫu danh thiếp truyền thống, giúp xóa bỏ hạn chế về diện tích trình bày thông tin. Card này chứa mã QR - mã chứa tất cả thông tin chi tiết như tên, chức vụ, website công ty, hồ sơ mạng xã hội,... Người xem có thể quét mã và đọc thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Card visit điện tử là gì?

Card visit điện tử (hay còn gọi là card visit QR) được sản xuất để khắc phục nhược điểm của danh thiếp truyền thống - nhỏ và ít diện tích liệt kê thông tin. Với card visit QR code, người dùng có thể tích hợp rất nhiều thông tin vào mã QR, từ các thông tin cơ bản về danh tính (tên, nghề nghiệp, chức vị, số điện thoại,...) đến các thông tin tham khảo liên quan (trang web công ty, hồ sơ mạng xã hội, tài liệu PDF,...). Người xem chỉ cần quét mã bằng camera điện thoại để có được mọi thông tin cần thiết.

Nhờ tích hợp công nghệ để tạo nên danh thiếp điện tử, chủ nhân danh thiếp có thể truyền tải đầy đủ và chính xác các thông tin đến người nhận card. Ngoài ra, việc sử dụng danh thiếp mã QR còn giúp tiết kiệm thời gian, giảm sai sót trong quá trình truyền tin và hỗ trợ quản lý nhân sự một cách có hệ thống.

Card visit điện tử

Ưu điểm của card visit điện tử

Card visit điện tử đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhờ những ưu điểm của nó. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:
  • Cung cấp nhiều thông tin hơn: Thay vì liệt kê các thông tin trên danh thiếp như cách truyền thông, danh thiếp mã QR cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết chỉ trong một mã QR. Chỉ với thao tác quét mã đơn giản, người xem có thể có được rất nhiều thông tin về chủ danh thiếp.
  • Tăng cường sự tương tác: Vì danh thiếp mã QR có chứa rất nhiều thông tin tham khảo và có khả năng điều hướng người xem tới website công ty, hồ sơ mạng xã hội,...nên sẽ gia tăng khả năng tương tác của người nhận với chủ nhân danh thiếp.
  • Gia tăng sự tiện lợi khi liên hệ: Với sự tích hợp công nghệ, người nhận danh thiếp có thể quét mã và liên hệ một cách dễ dàng thay vì nhập dữ liệu một cách thủ công.
  • Giảm thiểu sai sót trong quá trình truyền tin: Việc chuẩn bị và số hóa mọi thông tin vào trong một mã QR giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình truyền tin đến người nhận danh thiếp. 
  • Số hóa việc quản lý thông tin: Đối với các công ty lớn có nhu cầu quản lý nhân sự bằng danh thiếp nhân viên, việc quét mã QR trên danh thiếp sẽ giúp quản lý thông tin thuận tiện và có hệ thống hơn.
Ưu điểm của card visit điện tử

Một số mẫu in card visit điện tử

Nếu bạn quan tâm đến mẫu card này, hãy tham khảo các mẫu in card dưới đây nhé!

Mẫu in card visit điện tử

Mẫu in card visit điện tử

Mẫu in card visit điện tử

Mẫu in card visit điện tử

Mẫu in card visit điện tử

Mẫu in card visit điện tử

Mẫu in card visit điện tử

Mẫu in card visit điện tử

Địa chỉ in nhanh card visit điện tử

Tóm lại, xu hướng ngày nay là số hóa thông tin và công nghệ hóa quy trình quản lý. In card visit điện tử là giải pháp mang đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân/ tổ chức sử dụng. Do đó, hãy in ngay danh thiếp mã QR để có được những lợi ích trên nhé.

Nếu bạn chưa biết thiết kế và in ấn card visit điệnt ử ở đâu cho uy tín, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt. Với dây chuyền công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit QR mọi số lượng cùng cam kết thiết kế miễn phí cho quý khách, đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng! 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ