Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Card visit dập nổi - Top1 loại danh thiếp sang trọng hiện nay

Tin sản phẩm / 23.04.2024 / by Admin
Card visit dập nổi là mẫu danh thiếp độc đáo, sang trọng hàng đầu hiện nay. In card visit dập nổi giúp tạo hiệu ứng 3D bắt mắt, đem đến cho danh thiếp vẻ ngoài thật ấn tượng. Nếu bạn muốn in ấn và sử dụng mẫu card trên, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé!

Card visit dập nổi là gì?

Name card dập nổi hay card visit dập nổi là mẫu danh thiếp được gia công thúc nổi, tạo hiệu ứng 3D độc đáo và bắt mắt. Chúng thường được in trên chất giấy cứng cáp như Couche, giấy mỹ thuật với kích thước tiêu chuẩn là 9x5,4cm. Đây là một trong những mẫu danh thiếp sang trọng cao cấp hàng đầu, giúp cá nhân/ tổ chức sử dụng tạo ấn tượng khác biệt ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Vì quá trình sản xuất khá phức tạp nên giá thành card visit dập nổi khá cao. Tuy nhiên, chúng được yêu thích và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như:

  • Nghệ thuật
  • Thời trang
  • Kiến trúc
  • Kinh doanh
  • ...
Card visit dập nổi

Những thông tin cần có trên card visit dập nổi

Tương tự các mẫu card visit khác, card visit dập nổi sẽ chọn lọc và in ấn các thông tin sau để giới thiệu ngắn gọn - đầy đủ - chuyên nghiệp nhất về cá nhân/ tổ chức chủ card tới đối tác - khách hàng.
  • Logo và slogan: Logo và slogan cho biết triết lý trong kinh doanh của doanh nghiệp cũng như định vị sản phẩm trên thị trường. Đây là 2 yếu tố quan trọng cần có đối với một chiếc danh thiếp, giúp giới thiệu tầm nhìn và mục tiêu của thương hiệu tới đối tác - khách hàng.
  • Tên và Chức vụ: Hai thông tin này giúp khách hàng - đối tác biết bạn là ai và chức vụ của bạn là gì. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Thông tin liên hệ: Các thông tin liên hệ như địa chỉ, website, số điện thoại,... nhằm giúp khách hàng - đối tác liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu hợp tác làm việc chung. Các thông tin này cần trình bày dễ nhìn - dễ thấy, tránh các sai sót/ nhầm lẫn khi đọc thông tin.
Thông tin in trên card visit ép nổi

Lưu ý gì khi in card visit dập nổi

Card visit dập nổi có vẻ ngoài rất sang trọng và nổi bật so với các mẫu card khác. Tuy nhiên, cũng chính vì kỹ thuật dập nổi này, khi in ấn loại card này bạn cần lưu ý những điều sau:
  • Thiết kế cần thận, tránh lỗi hiển thị: Name card dập nổi có 1 mặt chứa chi tiết nổi, 1 mặt chứa thông tin chìm. Do đó, khi thiết kế name card dập nổi, bạn cần sắp xếp các thông tin hợp lý để tránh phần dập nổi ảnh hưởng đến việc hiển thị thông tin ở mặt sau. Điều này sẽ khiên tấm card kém chuyên nghiệp, người nhận card khó theo dõi thông tin.
  • Cân nhắc in thông tin 1 mặt: Để đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả truyền tin của card visit dập nổi, bạn có thể cân nhắc chỉ đầu tư thiết kế và in 1 mặt. Các mẫu name card dập nổi in 1 mặt có vẻ ngoài rất sang và ấn tượng.
Nếu không lưu ý những điều trên khi in card visit dập nổi, bạn sẽ dễ "tiền mất tật mang" khi tốn rất nhiều chi phí in mà nhận lại danh thiếp không như ý muốn.

Lưu ý khi in card visit dập nổi

Địa chỉ uy tín chuyên in card visit dập nổi

Tóm lại, card visit dập nổi là mẫu danh thiếp nổi bật và sang trọng, giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp/ cá nhân cao cấp, độc đáo gây ấn tượng hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu in ấn mẫu card visit này nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, liên hệ ngay In Sắc Màu Việt để được in nhanh - in chuyên nghiệp nhất nhé!

Với dây chuyền công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit dập nổi mọi số lượng - mọi kiểu cách & thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi in card đúng ý bạn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ