Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Cách chọn in kẹp file tài liệu các công ty sao cho chuẩn nhất?

Tin sản phẩm / 11.03.2022 / by Admin
Không chỉ dùng để đựng, bảo quản và phân loại tài liệu công ty, in kẹp file tài liệu đẹp, tinh tế sẽ tạo ra dấu ấn sự chuyên nghiệp và giá trị sản phẩm, quảng bá thương hiệu với chi phí cực kỳ thấp. 

Kẹp file lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ gọn gàng, tính thẩm mỹ cao

1. Kẹp file là gì? In kẹp file là gì?

Kẹp file là một loại túi chuyên làm từ giấy, bìa và nhựa. Sử dụng chính là để đựng các giấy tờ, văn bản, hợp đồng ký kết, bảng báo giá, giấy chào hàng…. của các doanh nghiệp, công ty. Ngoài chức năng đựng, kẹp file tài liệu còn giúp lưu trữ, bảo quản, phân loại giấy tờ được dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng. 

In kẹp file là một hình thức quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty. Thiết kế in kẹp file đẹp, thường in 2 mặt, với hình ảnh sắc nét và chi tiết, cụ thể. Đặc biệt, việc in kẹp file tài liệu đẹp, chuyên nghiệp là một trong những cách để doanh nghiệp tạo được dấu riêng, nâng cao uy tín cũng như dễ dàng quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, đối tác hơn.

2. Công dụng của in kẹp file công ty

In kẹp file công ty có rất nhiều công dụng khác nhau. Trong đó, có 3 công dụng chính mà kẹp file tài liệu mang lại là:

Thứ nhất là đựng và bảo quản tài liệu giấy tờ của công ty được gọn gàng và an toàn. Ngoài ra, nó giúp sắp xếp, phân loại tài liệu ra để khi tìm kiếm được dễ dàng, không bị mất nhiều thời gian và công sức.

Thứ hai là xây dựng và quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu công ty hiệu quả với chi phí thấp. Thông thường, các kẹp file công ty được thiết kế, in ấn, màu sắc mang dấu ấn của chính doanh nghiệp. Nếu in mẫu kẹp file đẹp sẽ tạo được dấu ấn đối với phía đối tác. Đồng thời, nó còn tạo ra sự uy tín và tính chuyên nghiệp khi khách hàng nhìn vào.

Thứ ba là tạo ra sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty. Thiết kế và in kẹp file bắt mắt, ấn tượng sẽ tạo ra cho doanh nghiệp, công ty có tính chuyên nghiệp cao hơn.

Các mẫu kẹp file thiết kế chuẩn form, đựng chắc chắn, an toàn

3. Kích thước in kẹp file tài liệu chuẩn

Kẹp file thông thường chuyên dùng để đựng tài liệu khổ A4. Vì thế, khi in kẹp file tài liệu chuẩn công ty phải đảm bảo chính xác về mặt kích thước.

Hiện nay, kích thước chuẩn của in kẹp file tài liệu là:

+ Kích thước kẹp file khi gập vào là 23 x 32 cm
+ Kích thước kẹp file khi mở ra là 46 x 32 cm
+ Tai cài danh thiếp thường dao động từ 7 đến 7.5 cm

Với kích thước chuẩn, file tài liệu sẽ được in trên khổ giấy cứng có sẵn giúp các xưởng in tiết kiệm thời gian thi công và chi phí khi in ấn.

4. Chất liệu in mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng

Muốn in kẹp file công ty đẹp và chuẩn, chất liệu giấy in cũng là điều doanh nghiệp cần quan tâm. Hiện nay, in tờ kẹp file tài liệu sử dụng 3 loại chất liệu giấy chính là giấy Couches, Giấy pindo và Giấy Ivory

a. Giấy Couches
Là chất liệu giấy có 2 mặt bóng trắng, cán được cả 2 mặt, chống nước, đảm bảo tài liệu đựng bên trong không bị ướt khi gặp nước, lớp bảo vệ bên ngoài là màng nilon. Định lượng giấy Couches in kẹp file thông thường 300gsm, tuy nhiên, doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu mỏng hơn là Couches 250gsm or Couches 200gsm.

b. Giấy C300 pindo
Là chất liệu giấy có 2 mặt bóng, màu trắng xanh, giấy cứng và đanh hơn so với loại giấy couches thông thường. Giấy có thể cán được 2 mặt đảm bảo các đường bế gân gấp khi dùng nhiều không bị vỡ, giữ được màu sắc kẹp file mới lâu hơn.

c. Giấy Ivory
Là loại giấy cứng hơn so với giấy couches và giấy pindo, tuy nhiên lại không đanh hơn. Thường giấy chỉ có một mặt nhẵn và một mặt sần. In kẹp file thường in ở mặt ngoài, là mặt nhãn để tạo độ mềm mại và bóng cho người dùng. Định lượng giấy Ivory in là  Ivory 300gsm or Ivory 250gsm.

5. Các mẫu in kẹp file đẹp và phổ biến hiện nay tại Hà Nội

In kẹp file tài liệu công ty khá đa dạng, nhiều kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Hiện nay, thị trường có một số mẫu in kẹp file đẹp, chất lượng và đang nhiều doanh nghiệp lựa chọn có thể tham khảo:

Mẫu in kẹp file tài liệu nhựa có độ bền, chắc chắn cao

a. In kẹp file nhựa
Loại kẹp có thiết kế đơn giản, đa kiểu và màu sắc, khá nhẹ và giá thành rẻ. 
Mỗi kẹp file nhựa đều ghi đầy đủ và chi tiết các thông tin khách hàng như tên, tuổi, chức danh, địa chỉ, số điện thoại và sản phẩm để gửi đến đối tác. Đặc biệt, thiết kế dễ nhận biết dạng kẹp file hợp đồng hay tập tài liệu, bản thảo… Tránh mất thời gian check, phân loại tài liệu cho phía đối tác. Thú vị, in kẹp file nhựa khá nhiều ngăn giúp để tài liệu gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm kiếm nhất.

Loại kẹp file đục lỗ cho phép lưu trữ tài liệu lớn hơn các loại khác

b. In kẹp file đục lỗ
Loai kẹp file được làm từ chất liệu an toàn và không độc hại với sức khỏe. Kẹp file này chuyên dùng để bảo quản, lưu trữ tài liệu, hóa đơn, chứng từ quan trong. Tùy vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp đặt số lượng lỗ ở những vị trí cần thiết. Thông thường, các in kep file đục lỗ sử dụng khổ giấy A4 để lưu trữ và số lượng túi tối đa để lưu trữ là 100.

c. In kẹp file vector
Hay còn gọi là kẹp Folder, dùng để đựng các file tài liệu bằng bìa giấy cứng, khổ giấy loại A4. Các mẫu in kẹp file vector được thiết kế đa dạng như 1 tay gấp, 2 tay gấp hoặc gấp theo chiều ngang…. Nó chuyên dùng để đựng các loại tài liệu như hợp đồng, bản thảo cho các văn phòng ở các công ty.

Thiết kế tone màu hiện đại, bắt mắt nhưng kẹp file rút gáy lại có giá cả khá phải chăng

d. In kẹp file rút gáy
Loại kẹp file làm từ chất liệu nhựa, có độ bền với thời gian, với gáy có thiết kế tone màu hiện đại được khá nhiều người ưa chuộng. Nó được sử dụng nhiều trong các buổi họp, hội thảo...…. Giá thành in loại kẹp này cũng không phải quá cao.

In kẹp file ký trình lưu trữ tài liệu dễ dàng và tiện lợi

e. In kẹp file trình ký
Hay có một tên gọi khác là kẹp file nhựa, vì chất liệu làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp. Sản phẩm cho độ bền, chất lượng và màu sắc nét. Kẹp file nhựa có trọng lượng tương đối, do đó, nó thường được dùng để lưu trữ tài liệu công ty là chính.

Thiết kế nhiều ngăn xếp, kẹp file càng cua giúp để tài liệu đa dạng, gọn gàng, dễ lấy

f. In kẹp file càng cua
Loại kẹp file sản xuất có kích thước chuẩn, chứa tài liệu cỡ A4 và nhỏ hơn. Chủ yếu làm từ giấy hoặc da, độ dày cao thường là 350 – 400g. Thiết kế loại có 1 ngăn xếp và 2 ngăn xếp đáp ứng đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

6. Địa chỉ in kẹp file sỉ lẻ giá rẻ nhất thị trường?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng kẹp file cho nhiều doanh nghiệp, công ty. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị nhận in tờ kẹp file, in kẹp file giá rẻ…. Tuy nhiên, khi lựa chọn các đơn vị, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để có thể in được các in mẫu kẹp file đẹp, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Công ty CP IN SẮC MÀU VIỆT - đơn vị chuyên nhận in ấn các loại ấn phẩm khác nhau. 
+ Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, thiết kế đẳng cấp. 
+ Thời gian in kẹp file tại hà nội công ty nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
+  Thoải mái in kẹp file số lượng ít, nhiều với mức giá sỉ lẻ ưu đãi. 
+ Báo giá in kẹp file tài liệu nhanh chóng, chính xác, giá rẻ
+ Công nghệ in offset hiện đại hoặc in kỹ thuật cho màu sắc và chất lượng tốt nhất thị trường.

-VPGD: Số 20, Ngõ 80 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
- Hotline kinh doanh 24/7: 098 221 5678 - 0987 156 633
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ