Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Báo giá in thẻ tích điểm mới nhất 2024

Tin sản phẩm / 13.05.2024 / by Admin
Bạn đang 'đau đầu' tìm kiếm đơn vị in thẻ tích điểm bền đẹp - giá rẻ để giữ chân khách hàng? Nhưng bạn chưa biết mức báo giá in thẻ tích điểm mới nhất 2024 trên thị trường? Đừng bỏ qua bài viết sau đây để biết được báo giá chi tiết nhé!

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một trong những công cụ chăm sóc và giữ chân khách hàng hiệu quả. Về cơ bản, thẻ này là loại thẻ được doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng sau lần đầu tiên tới mua hàng/ sử dụng dịch vụ tại quán. Trên thẻ tích điểm sẽ chứa các thông tin như:
 • Thông tin doanh nghiệp: Gồm logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ quán,...Thông tin này giúp củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Đồng thời, chúng cũng giúp doanh nghiệp xác định chính xác thẻ tích điểm của quán.
 • Thông tin khách hàng: Gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh của khách hàng. Thông tin này giúp doanh nghiệp nhận biết khách hàng và thu thập - quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng hiệu quả. 
 • Thông tin tích điểm: Gồm những lần mua hàng cụ thể, có thể có ngày tháng xác nhận, con dấu tích điểm hoặc chữ ký của người bán,...tùy theo phương thức tích điểm của từng đơn vị kinh doanh.
 • Các quy định/ lưu ý về việc tích điểm - đổi điểm: Các quy định tích điểm, cách tích điểm, giá trị quy đổi từ giá trị đơn hàng sang điểm số, cách đổi điểm sang quà tặng/ lợi ích cụ thể,...đều được trình bày ngắn gọn - súc tích trên thẻ tích điểm. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về chương trình tích điểm của doanh nghiệp.
Thẻ tích điểm

Hiện nay, các đơn vị bán hàng thường sử dụng 2 loại thẻ tích điểm phổ biến là:
 • Thẻ tích điểm giây: Được làm từ chất liệu giấy (Kraft, Ivory, Couche,...), có thể bị xé rách, ngấm nước,... Chúng thường được dùng để tích điểm tại các cửa hàng cung cấp sản phẩm - dịch vụ thông thường.
 • Thẻ tích điểm nhựa: Được làm từ chất liệu nhựa, giấy nhựa nên có khả năng chống xé rách, chống thấm nước rất tốt. Chúng thường được dùng để tích điểm khi mua các sản phẩm/ dịch vụ cao cấp.

Tại sao nên sử dụng thẻ tích điểm?

Bên cạnh việc sử dụng nhiều công cụ marketing, công cụ bán hàng khác, thẻ tích điểm vẫn luôn là một trong những công cụ được ưa chuộng sử dụng nhất. Nếu in dùng thẻ tích điểm cho khách hàng, các đơn vị kinh doanh sẽ nhận được những lợi ích như sau:
 • Tăng cường lợi ích cảm nhận của khách hàng: Khách hàng mua sắm dựa trên đánh giá giữa lợi ích và chi phí. Nếu đơn vị kinh doanh khiến khách hàng nghĩ rằng họ đang "có lời' thì khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả để mua sắm sản phẩm/ dịch vụ hơn. Sử dụng voucher tích điểm chính là cách đơn vị kinh doanh "tặng điểm" - một phần cơ hội được giảm giá/ nhận quà/... trong tương lai cho khách hàng của họ. Đa số các khách hàng đều thích nhận những tấm thẻ tích điểm "có lời" như vậy.
 • Kích thích khách hàng mua lặp lại: Một khi khách hàng lưu giữ thẻ tích điểm và đã "có điểm", khách hàng sẽ có xu hướng mua hàng lặp lại để "tận dụng" phần điểm đó. Bừng lợi ích ảo qua "điểm số", đơn vị bán hàng đã giữ chân khách hàng và gia tăng doanh số bán.
 • Hỗ trợ thu thập thông tin khách hàng: Vì trước khi ghi thẻ tích điểm cho khách hàng, nhân viên cần hỏi thông tin họ tên, số điện thoại, ngày sinh,... để điền vào phiếu. Như vậy, đơn vị bán hàng đã có được những thông tin cá nhân của khách hàng, từ đó có thể xử dụng dữ liệu này để chăm sóc khách hàng tốt hơn trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ với một tấm thẻ tích điểm nhỏ, các đơn vị bán hàng đã có thể giữ chân khách hàng và có cơ hội tăng doanh thu cao hơn. Chi phí cho mỗi tấm phiếu tích điểm rất rẻ, chỉ vài trăm đồng trong khi lợi ích mà nó đem lại lớn hơn rất nhiều. Nhìn chung, in ấn và sử dụng thẻ tích điểm là cách marketing bán hàng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.
Tác dụng của thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm giá bao nhiêu?

Khi in ấn thẻ tích điểm, một số yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến mức giá in ấn phẩm:
 • Kích thước: Thẻ tích điểm càng lớn thì càng tốn nhiều chi phí nguyên vật liệu sản xuất hơn. Do đó, thẻ tích điểm càng lớn, giá in càng đắt và ngược lại.
 • Chất liệu: Thẻ tích điểm có thể được in từ giấy, giấy nhựa, nhựa. Mỗi loại chất liệu có mức giá khác nhau nên thẻ in từ mỗi chất liệu cũng có mức giá khác nhau. Nhìn chung, thẻ tích điểm nhựa đắt hơn thẻ giấy nhựa, thẻ giấy nhựa đắt hơn thẻ giấy,... 
 • Gia công: Vì thẻ tích điểm có thể được lưu trữ và sử dụng lâu nên các đơn vị thường cán màng nhựa cho chúng. Lớp càn màng này sẽ tăng độ bền đẹp của ấn phẩm và cũng tăng luôn chi phí in ấn phẩm đó.
 • Thiết kế: Một số đơn vị in ấn tính cả phí thiết kế thẻ tích điểm cho khách hàng của mình. Ngược lại, một vài đơn vị sẵn sàng thiết kế miễn phí theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng thì thôi (ví dụ như Sắc Màu Việt). 
 • Số lượng: Đa số các đơn vị in sẽ báo giá in thẻ tích điểm số lượng lớn rẻ hơn báo giá in số lượng ít. Điều này nghĩa là, in càng nhiều thì giá thành trên 1 chiếc thẻ tích điểm càng thấp. 
Báo giá in thẻ tích điểm

Để biết báo giá chính xác nhất khi in mẫu thẻ tích điểm của mình, bạn có thể để lại yêu cầu báo giá trên chính website này. Sắc Màu Việt sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được tư vấn, báo giá chi tiết và nhanh chóng hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline cuối trang. Nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và báo giá cho bạn.

Địa chỉ uy tín in thẻ tích điểm giá rẻ

Nếu bạn đang cần in nhanh lấy gấp thẻ tích điểm để sử dụng, bạn muốn có được mẫu thẻ bền đẹp - chuyên nghiệp với giá cả phải chăng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh thẻ tích điểm: mọi số lượng & free 100% thiết kế. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ in ra mẫu thẻ tích điểm đúng ý bạn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ