Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

4 Lý do tại sao nên in voucher spa

Tin sản phẩm / 13.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh spa làm đẹp, bạn đang "đau đầu" tìm cách giữ chân khách hàng quay lại với spa? Vậy in voucher spa chính là giải pháp đơn giản - hiệu quả số 1 cho bạn! Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại, tác dụng và lưu ý khi in ấn phẩm này nhé!

Voucher spa là gì?

Voucher spa là một công cụ marketing chuyên được sử dụng bởi các spa làm đẹp như spa chăm sóc da, tóc,... Đây là một loại phiếu quà tặng mà spa dành tặng khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi hơn hoặc cơ hội trải nghiệm dịch vụ mới.

Thông thường, các mẫu voucher spa thường chứa các thông tin về cơ sở spa và ưu đãi chi tiết dành tặng khách hàng. Cụ thể như sau:
  • Thông tin spa: logo, tên gọi, địa chỉ spa, website, số điện thoại,...
  • Thông tin ưu đãi: giá trị ưu đãi, điều kiện sử dụng, cách sử dụng, thời gian sử dụng,...
Voucher spa

Sử dụng voucher sẽ giúp các đơn vị có được những lợi ích lớn như:
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng: Khách hàng rất thích những thứ miễn phí, voucher spa là một trong những thứ đó. Họ thường bị thu hút bởi những thẻ quà tặng và bày tỏ sự quan tâm rõ ràng đến những cơ sở spa nhiều quà tặng, voucher cho khách.
  • Gia tặng sự hài lòng: Sự hài lòng của khách hàng đối vơi spa không chỉ đến từ dịch vụ làm đẹp chuyên môn mà còn đến từ những yếu tố khác, trong đó có các giá trị gia tăng họ nhận được. Khi nhận được voucher spa với các ưu đãi "hời", khách hàng dễ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng về spa hơn.
  • Thúc đẩy khách hàng quay lại: Thẻ quà tặng spa có khả năng gợi khách hàng nhớ về trải nghiệm trước đó tại spa. Cùng với đó, những lợi ích từ voucher cùng giới hạn thời gian sử dụng sẽ thúc đẩy khách hàng quay lại spa - sử dụng dịch vụ trước khi chúng hết hạn. Đây là tâm lý sợ bỏ lỡ rất phổ biến ở mọi khách hàng. 
  • Quảng bá thương hiệu: Trên voucher spa có chứa các thông tin cụ thể về logo, tên gọi cũng như hình ảnh spa. Khi khách hàng lưu trữ voucher hoặc tặng voucher cho người khác, thương hiệu sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.
Voucher spa

Các loại voucher spa

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các cơ sở làm đẹp có thể chọn dùng loại voucher spa đơn giản hoặc voucher spa cao cấp. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!


Voucher spa đơn giản Voucher spa cao cấp
Chất liệu
Giấy mỏng
( như giấy Kraft)
Các loại giấy cứng cáp và in đẹp
(như giấy Couche, Ivory,...)
Thiết kế Đơn giản
Hầu như chỉ tập trung cung cấp thông tin
Đẹp mắt
Vừa có thông tin, vừa có hình họa bắt mắt
Cán màng Thường không có Cán màng mờ thanh lịch
Cán màng bóng tươi tắn
Độ thẩm mỹ Thấp hơn Cao hơn
Độ bền Thấp hơn
Có thể bị rách, ngấm nước, bay màu
Cao hơn
Chống rách - thấm nước, không bay màu
Giá thành Thấp hơn Cao hơn

Các loại voucher spa

Lưu ý khi in voucher spa

Voucher spa là công cụ marketing hiệu quả nhưng chúng chỉ đạt được hiệu quả đó nếu lưu ý những điều sau đây:
  • Giá trị ưu đãi rõ ràng: Đây là thông tin đầu tiên khách hàng quan tâm, thông tin này cần được thể hiện rõ ràng và nổi bật nhất. Spa cần ghi rõ ưu đãi tính theo phần trăm hóa đơn, tính theo lượt dùng dịch vụ hay có giá trị cố định,.. Ưu đãi mập mờ, không rõ sẽ phản tác dụng, chúng khiến khách hàng mất niềm tin vào spa và cảm thấy khó chịu vì thông tin khó hiểu.
  • Hướng dẫn cách thức sử dụng cụ thể: Cách dùng voucher spa nên được hướng dẫn chi tiết từ áp dụng với dịch vụ nào, nhóm khách hàng nào, tại cơ sở nào hay giá trị ưu đãi được áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác hay không,...Tất cả những thông tin dùng voucher càng chi tiết và minh bạch càng tốt, giúp spa hạn chế tối đa xung đột với khách hàng. 
  • Quy định thời hạn sử dụng hợp lý: Yếu tố tạo nên hiệu quả của voucher spa, thúc đầy khách hàng quay lại chính là thời gian hiệu lực. Các spa nên dựa trên hành vi của khách hàng như tần suất đi spa, nhu cầu làm đẹp mới, thời gian cần tái chăm sóc theo lộ trình,... để đặt ra thời hạn sử dụng thẻ quà.
  • Thông tin liên hệ chính xác: Thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác là yêu cầu tiên quyết khi in ấn voucher spa. Sẽ thật phí công sức và tiền bạc khi làm voucher tặng khách hàng, khách hàng muốn liên hệ nhưng lại không thể. Hơn nữa, thông tin sai lệch còn làm giảm uy tín của cơ sở spa trong cảm nhận của khách hàng.
Lưu ý khi in voucher spa

In voucher spa mọi số lượng - free thiết kế

Tóm lại, voucher spa là công cụ marketing đơn giản và hiệu quả mà mỗi spa đều nên có. Nếu spa của bạn chưa có, liên hệ In Sắc Màu Việt là sẽ có! 

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in voucher spa mọi số lượng & thiết kế miễn phí 100%. In voucher spa tại Sắc Màu Việt, bạn sẽ có được mẫu voucher spa nhanh đẹp - đúng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ