Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Bạn có biết: 4 lợi ích khi in tem nhãn decal cuộn giá rẻ

Tin sản phẩm / 02.04.2024 / by Admin
Tem nhãn decal cuộn là hình thức in tem số lượng lớn với thành phẩm là các cuộn tem gọn gàng. In loại tem này giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ, vận chuyển và sử dụng tem nhãn trong sản xuất công nghiệp, tự động.

Tem nhãn decal cuộn là gì

Tem decal cuộn hay còn được gọi là tem decal dạng roll, là loại tem được in số lượng lớn và cuốn tạo lô thành phẩm gọn gàng. Tem decal cuộn có thể in trên nhiều loại chất liệu (decal giấy, decal nhựa, decal 7 màu,...) và nhiều kích thước đa dạng (kích thước độ rộng cuộn, kích thước lõi cuộn) tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tem nhãn decal cuộn có những đặc điểm nổi bật như:
  • Độ tiện dụng cao: Tem này có thể được cắt từ lô lớn thành các kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng từng lúc.
  • Được sản xuất hàng loạt: Với công nghệ in hiện đại, loại tem decal cuộn này được sản xuất hàng loạt rất nhanh chóng.
Tem decal cuộn

4 lợi ích khi in tem decal cuộn

Hiện nay, tem decal cuộn ngày càng được các đơn vị sản xuất - kinh doanh ưa dùng vì chúng có nhiều lợi ích lớn. Trong đó, không thể bỏ qua 4 lợi ích chính của loại tem này, đó là:
  • Tiết kiệm chi phí - thời gian in: In tem nhãn decal cuộn thường in tem số lượng lớn nên sẽ giúp doanh nghiệp có mức báo giá tốt hơn, từ đó tiết kiệm chi phí in hơn. Ngoài ra, công nghệ sản xuất tem decal cuộn hiện đại nên in ấn rất nhanh, bạn sẽ có được lượng lớn tem nhãn mà không cần chờ đợi quá lâu.
  • Tiện lợi trong quá trình đóng gói và vận chuyển: Việc dùng tem decal cuộn giúp tiết kiệm thời thời gian đóng gói và giúp vận chuyển tem nhãn dễ dàng hơn. Thay vì đóng gói nhiều ấn phẩm lẻ, nhiều tờ tem lẻ thì đơn vị chỉ cần đóng gói và vận chuyển 1 cuộn tem duy nhất, rất gọn gàng và tiện lợi.
  • Đảm bảo độ bền cho ấn phẩm: Vì tem chưa sử dụng được cuộn gọn bên trong nên bền mặt tem sẽ được đảm bảo vệ không bị trầy xước, bụi bám. Nhờ đó, tổng thể tem decal cuộn sẽ được lưu trữ lâu dài, bền đẹp hơn. 
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Vì sau khi in, tem cuộn rất gọn gàng nên sẽ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.
Lợi ích khi in tem decal cuộn

Những đơn vị nào nên in tem decal cuộn

Tuy tem decal cuộn rất tiện lợi nhưng không phải đơn vị nào cũng phù hợp in dùng loại tem này. Nếu bạn là một trong những đơn vị sau đây thì nên cân nhắc in tem decal cuộn nhé!
  • Đơn vị sản xuất công nghiệp: Với các đơn vị sản xuất hàng hóa hàng loạt theo dạng công nghiệp, việc in tem nhỏ lẻ theo tờ sẽ rất bất tiện vì phải dán tem thủ công. Các đơn vị này nên in dùng tem decal cuộn để có số lượng lớn tem và có thể kết hợp dán tự động bằng máy móc.
  • Đơn vị dùng máy dán tem tự động: Một số đơn vị không sản xuất công nghiệp, chỉ sản xuất nhỏ lẻ nhưng vẫn có máy dán tem tự động. Khi này, đơn vị nên ưu tiên dùng tem decal cuộn để tương thích với máy và tiết kiệm thời gian, công sức dán tem.
  • Đơn vị cần in dùng, lưu trữ tem lâu dài: Các đơn vị cần in tem số lượng lớn để dùng dần, cần lưu trữ tem trong thời gian lâu thì nên ưu tiên dùng tem nhãn decal cuộn. Tem loại này có độ bền cao, giữ tem mới lâu dài nên rất thích hợp với nhu cầu của đơn vị.
Những đơn vị nên in tem nhãn decal cuộn

Địa chỉ uy tín in tem nhãn decal cuộn tpHCM

Nhìn chung, tem nhãn decal cuộn đem lại khá nhiều lợi ích khi sử dụng. Nếu bạn là một trong các đơn vị hợp in dùng tem cuộn, bạn muốn in tem nhãn decal cuộn giá rẻ tại tpHCM, hãy liên hệ ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dâu chuyền in ấn công nghiệp hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tem decal cuộn mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, dù bạn ở đâu tpHCM, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ in nhanh - in đẹp - in đúng ý & giao hàng tận nơi cho quý khách.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ