Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

33+ Mẫu tờ rơi khai trương đẹp mắt

Tin sản phẩm / 13.03.2024 / by Admin
Tờ rơi khai trương là tờ quảng cáo chuyên dùng trong dịp mở cơ sở kinh doanh mói. Chúng thường được thiết kế bắt mắt với các hình ảnh và thông tin khai trương, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Dưới đây là 33+ mẫu in tờ rơi khai trương đẹp mắt mà bạn nên tham khảo!

Mẫu in tờ rơi khai trương là gì?

Mẫu in tờ rơi khai trương là một tờ giấy nhỏ, được in hai mặt với các thông tin giới thiệu chung về một cửa hàng mới mở. Nội dung in tờ rơi thường bao gồm:
  • Thông tin cửa hàng: tên gọi, địa chỉ cửa hàng, facebook, website, số điện thoại đặt hàng,...
  • Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ: các loại sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp, mức giá, các ưu đãi đi kèm (nếu có),...
Ngoài các thông tin trên, tờ rơi khai trương còn chứa các hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm/ dịch vụ chính của cửa hàng. Như vậy, khi phát tờ rơi khai trương tới tận tay khách hàng tiềm năng, khách hàng sẽ nhanh chóng nắm được tổng quan về cửa hàng mới mở. Đây là cách quảng cáo truyền thống, đơn giản nhưng rất hiệu quả với các cửa hàng địa phương như: quán cafe, quán trà sữa, quán ăn, spa,...

Mẫu in tờ rơi

Ưu nhược điểm khi in mẫu tờ rơi khai trương

Vào những dịp khai trương, hầu hết các cửa hàng mới đều sử dụng loại tờ rơi này vì chúng có rất nhiều ưu điểm đa dạng. Tuy nhiên, loại tờ rơi này cũng còn một vài nhược điểm. Cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm:
  • Tiếp cận trực tiếp tới khách hàng: Không giống như chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như facebook, tiktok,...sử dụng tờ rơi khai trương và phát tận tay khách hàng giúp các cửa hàng tiếp cận trực tiếp với đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này giúp việc truyền tin và tương tác với khác hàng đặt hiệu quả cao hơn.
  • Quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ nhanh chóng: Cửa hàng có thể in ấn tờ rơi khai trương số lượng lớn và phân phát tại những địa điểm tập trung đông khách hàng mục tiêu. Bằng cách này, khách hàng có thể có được thông tin về cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ rất nhanh chóng và tiện lợi; không cần tra cứu thông tin trên mạng, chỉ cần đọc thông tin từ chính tờ rơi được phát. 
  • Thu hút khách hàng mới đến với cửa hàng: Tờ rơi khai trương được thiết kế để làm nổi bật những thông tin hấp dẫn về sản phẩm/ dịch vụ mới, qua đó thu hút sự chú ý của khách hàng. Tờ rơi đẹp mắt với hình ảnh minh họa đẹp mắt và thông tin ưu đãi nổi bật sẽ là những yếu tố kích thích nhu cầu sử dụng của người nhận tờ rơi. 
Ưu nhược điểm in tờ rơi khai trương

Nhược điểm:
  • Chỉ có thể tiếp cận khách hàng trong phạm vi nhỏ: Tờ rơi khai trương là một ấn phẩm quảng cáo truyền thống, được lan truyền bằng phương pháp thủ công, qua sức người. Do đó, các cửa hàng sử dụng tờ rơi khai trương chỉ có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu sinh sống/ làm việc gần đó. Phạm vi tiếp cận và số lượng tiếp cận thường không lớn.
  • Tốn chi phí in ấn: Nếu muốn tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn và hiệu quả hơn, các cửa hàng phải đầu tư thiết kế mẫu tờ rơi đẹp mắt và in ấn với số lượng lớn. Vì vậy, các cửa hàng sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
  • Dễ bị thất lạc, khách hàng khó ghi nhớ thông tin: Nhiều khách hàng chỉ nhìn qua tờ rơi rồi bỏ đi hoặc tiện tay cất vào đâu đó. Thời gian chú ý quá ngắn khiến khách hàng khó có thể ghi nhớ thông tin về cửa hàng. Ngoài ra, tờ rơi cũng dễ bị thất lạc, khách hàng khó tìm lại khi muốn xem lại thông tin.

33+ Mẫu in tờ rơi khai trương bắt mắt nhất

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tờ rơi khai trương đẹp nhất, đủ mọi ngành nghề. Bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng làm tờ rơi cho đơn vị kinh doanh của mình nhé!

Mẫu in tờ rơi đẹp

Mẫu in tờ rơi đẹp

Mẫu in tờ rơi đẹp

Mẫu in tờ rơi đẹp
Mẫu in tờ rơi đẹp

Mẫu in tờ rơi đẹp
Mẫu in tờ rơi đẹp
Mẫu in tờ rơi đẹp

Địa chỉ uy tín chuyên in tờ rơi khai trương 

Tờ rơi khai trương tuy nhỏ gọn nhưng lại là công cụ quảng bá rất hiệu quả. Nếu bạn sắp khai trương đơn vị kinh doanh, bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín nhận thiết kế - in ấn tờ nhanh chóng và đẹp mắt, hãy đến ngay In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in tờ rơi khai trương mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn muốn tờ rơi thế nào, bạn sẽ có được tờ rơi thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ