Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

3 kiểu in thiệp cưới được ưa chuộng nhất từ trước tới nay

Tin sản phẩm / 13.03.2024 / by Admin
Thiệp cưới là mẫu thiệp mời được thiết kế đẹp mắt chứa các thông tin về lễ thành hôn, được dùng để gửi lời mời tới bạn bè, người thân hai bên nhà trai - gái. Thiệp cưới có 3 kiểu in được ưa chuộng nhất, cùng tìm hiểu kỹ hơn để chọn được loại thiệp cưới phù hợp nhé!

Ý nghĩa của thiệp cưới

Thiệp cưới là thiệp mời chuyên dùng cho ngày cưới hỏi. Chúng thường được thiết kế đẹp mắt và chỉn chu trên các chất liệu giấy cứng cáp (như Ivory, Couche, giấy mỹ thuật,...) với các thông tin như: 
  • Thông tin nhà trai: Gồm họ tên bố mẹ chú rễ, họ tên chú rể, địa chỉ tổ chức hôn lễ bên nhà trai
  • Thông tin nhà gái: Gồm họ tên bố mẹ cô dâu, họ tên cô dâu, địa chỉ tổ chức hôn lễ bên nhà gái
  • Thông tin về lễ cưới: Gồm địa chỉ tổ chức, thời gian cụ thể ngày giờ
  • Thông tin khách mời: Phần ghi thông tin khách mời, thường được để trống để cô dâu - chú rể tự viết tay
Thiệp cưới

In ấn và sử dụng thiệp cưới mang nhiều ý nghĩa trong ngày cưới hỏi, cụ thể như:
  • Thông báo về lễ cưới hỏi: In ấn và gửi thiệp mời cưới là cách hai nhà trai, gái thông báo nhanh gọn - đầy đủ - chính xác nhất về lễ cưới hỏi. Các thông tin cụ thể về lễ cưới đã được trình bày rõ ràng trên thiệp, khách mời có thể theo dõi dễ dàng.
  • Gửi lời mời tham dự trang trọng tới bạn bè, người thân: Việc gửi thiệp cưới đến từng người bạn, người thân là cách thể hiện lời mời cưới trang trọng nhất. Thiệp cưới đẹp mắt và chỉn chu, có ghi rõ lời mời đến từng người sẽ giúp cô dâu - chú rể thể hiện sự chân thành khi mời cưới.
  • Thể hiện tinh thần của lễ cưới: Với phong cách thiết kế thiệp cưới hiện đại tinh tế hay truyền thống cổ điển, khách mời có thể biết được tinh thần của đám cưới này. Nhờ đó, họ có thể chuẩn bị trang phục hay quà cưới sao cho phù hợp nhất.
Ý nghĩa của thiệp cưới

3 kiểu thiệp cưới phổ biến nhất

Tùy theo sở thích của mỗi cặp đôi mà họ có thể chọn in thiệp cưới theo kiểu cách khác nhau. Theo đó, có 3 kiểu thiệp cưới được ưa chuộng in dùng nhất, được đa số các cặp đôi lựa chọn. Đó là:
  • Thiệp cưới kiểu tờ đơn: Đây là kiểu thiệp cưới đơn giản nhất với chỉ 1 tờ in 2 mặt. Thông thường, 1 mặt sẽ in thông tin nhà trai - nhà gái, thông tin tổ chức hôn lễ; mặt còn lại sẽ được thiết kế đẹp mắt với các chi tiết như chữ hỉ, tên viết tắt của cô dâu - chú rể,...
  • Thiệp cưới kiểu tờ gấp: Đây là kiểu thiệp cưới trang trọng hơn và hay được sử dụng nhất. Tấm thiệp thường được thiết kế gấp 3 để tạo thành hình dáng phong thư đẹp mắt. Mặt ngoài tờ gấp được thiết kế bắt mắt và có phần ghi thông tin khách mời. Mặt trong tờ gấp sẽ chứa thông tin chi tiết về hôn lễ.
  • Thiệp cưới kiểu bao thư: Đây là kiểu thiệp sang trọng và cao cấp nhất với 1 bao thư chứa 1 tấm thiệp nhỏ bên trong. Bạn có thể thấy kiểu thiệp này trong những lễ cưới lớn và trang trọng.
3 kiểu in thiệp cưới phổ biến

Một số mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu in thiệp cưới ấn tượng theo cả 3 kiểu in như trên. Bạn có thể tham khảo để tìm ý tưởng làm mẫu thiệp cưới của mình nhé!

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Mẫu in thiệp cưới ấn tượng

Địa chỉ in thiệp cưới đẹp ở Hà Nội

Thiệp cưới là ấn phẩm dùng trong dịp trọng đại cả đời người, dó đó, bạn nên đầu tư thiết kế và in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp để có được tấm thiệp ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết chỗ in thiệp cưới rẻ và đẹp ở Hà Nội, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thiệp cưới mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu thiệp cưới đẹp như ý muốn.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ