Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

33+ Mẫu phiếu bảo hành đẹp mọi ngành hàng

Tin sản phẩm / 08.03.2024 / by Admin
Phiếu bảo hành là một tấm thẻ nhỏ thường được các doanh nghiệp dùng để đưa cho khách hàng nhằm cam kết hỗ trợ bảo hành chất lượng sản phẩm/ dịch vụ sau mua. Tấm thẻ này thường được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp theo từng ngành hàng, cùng tham khảo 33+ mẫu thẻ đẹp nhất nhé!

Phiếu bảo hành - Gia tăng niềm tin của khách hàng

Phiếu bảo hành là mẫu thẻ/ phiếu chuyên dùng cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ giá trị cao như đồ công nghệ, thiết bị điện tử, trang sức, dịch vụ spa làm đẹp,... Khi mua các sản phẩm/ dịch vụ này, khách hàng thường lo lắng về chất lượng sản phẩm. Do đó, các đơn vị kinh doanh thường tặng kèm phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm/ trải nghiệm dịch vụ. Phiếu bảo hành này như là cam kết chính thức của đơn vị kinh doanh sẽ bảo hành, sửa chữa, đổi trả,... khi sản phẩm/ dịch vụ phát sinh vấn đề sau mua.

Thông thường, trên phiếu bảo hành thường chứa các thông tin như:
  • Thông tin đơn vị kinh doanh: logo, tên gọi, địa chỉ cửa hàng, website, số điện thoại,...
  • Thông tin khách hàng: họ tên, mã khách hàng, tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày mua, số điện thoại,...
  • Nội dung bảo hành: thời gian bảo hành, các dịch vụ bảo hành, điều kiện hưởng bảo hành,...
Các thông tin này được trình bày rõ ràng và chính xác nhằm gia tăng độ uy tín của sản phẩm cũng như thương hiệu. Trong thời hạn bảo hành, bất cứ khi nào sản phẩm có vấn đề, khách hàng chỉ cần đem sản phẩm kèm phiếu bảo hành ra điểm bán là có thể sử dụng dịch vụ bảo hành theo cam kết. Với tấm phiếu này, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ hơn.

Phiếu bảo hành

Quy cách in phiếu bảo hành

Tuy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị và phiếu bảo hành sẽ được in ấn với mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, quy cách in phiếu bảo hành phổ biến nhất là:
  • Chất liệu: Phiếu bảo hành thường làm từ giấy Couche 300gsm, giấy Bristol 250-300gsm. Những chất giấy này có độ cứng cáp cao và cho ra bản in đẹp mắt, giúp tấm phiếu bảo hành trông uy tín và chuyên nghiệp hơn. 
  • Kích thước: Một số kích thước phiếu bảo hành hay thấy là 5x9,5cm, 5x18cm, 6x14cm, 7x15cm, 8x16cm,... Kích thước cụ thể cho mẫu phiếu bảo hành của từng sản phẩm/ thương hiệu sẽ được cân đối dựa trên kích cơ hộp giấy/ túi giấy đựng sản phẩm. Nguyên nhân là bởi loại phiếu này thường được đóng gói vừa vặn cùng sản phẩm trong các loại bao bì đó. 
  • Kiểu cách: Phiếu bảo hành có thể thiết kế theo kiểu 1 tờ đơn hoặc kiểu tờ gấp đôi. Kiểu tờ gấp có khả năng chứa nhiều thông tin hơn, gọn gàng và cứng cáp hơn nhưng cũng tốn nhiều chi phí in ấn hơn.
  • Thiết kế: Các phiếu bảo hành thường không có yêu cầu quá cao về mặt thiết kế, chỉ cần đảm bảo làm nổi bật yếu tố thương hiệu và sự chuyên nghiệp là đủ. Tuy nhiên, một số mẫu phiếu bảo hành sản phẩm cao cấp vẫn được thiết kế sang trọng để phù hợp với đinh vị thương hiệu.
  • Cán màng: Phiếu bảo hành có thể được cán màng mờ/ màng bóng nhằm tăng độ bền và chỉn chu của ấn phẩm. Phiếu này được lưu trữ và dùng trong thời gian khá lâu nên cần có độ bền phù hợp để đảm bảo chức năng sử dụng.
Quy cách in phiếu bảo hành

33+ phiếu bảo hành mẫu đẹp

Mỗi ngành hàng có đặc điểm riêng, phiếu bảo hành cũng được thiết kế theo đó. Dưới đây là những mẫu phiếu bảo hành đẹp đủ mọi ngành hàng, bạn có thể tham khảo nhé!

Phiếu bảo hành đồng hồ

Phiếu bảo hành máy móc

Phiếu bảo hành ô tô

Phiếu bảo hành công trình

Phiếu bảo hành spa

Phiếu bảo hành điện thoại

Phiếu bảo hành điện thoại

Phiếu bảo hành điện thoại

Phiếu bảo hành máy tính

Phiếu bảo hành máy tính

Phiếu bảo hành thời trang

Địa chỉ uy tín chuyên in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là công cụ giúp củng cố lòng tin khách hàng rất hiệu quả. Nếu bạn cần in phiếu bảo hành, bạn đang tìm một đơn vị in chuyên nghiệp & nhanh chóng, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, chúng tôi nhận in phiếu bảo hành mọi số lượng với thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh - in đẹp - in đúng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ