Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

33+ Mẫu catalogue đẹp mắt mọi ngành nghề

Tin sản phẩm / 02.03.2024 / by Admin
Catalogue là một ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, dùng để giới thiệu sản phẩm, công ty tới đối tác - khách hàng. Mẫu catalogue thường được thiết kế đẹp mắt và nổi bật, cùng Sắc Màu Việt khám phá 33+ mẫu catalogue đẹp nhất nhé! 

Mẫu catalogue là gì?

Catalogue là một trong những ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp và được đầu tư thiết kế đẹp mắt nhất. Ấn phẩm này được in theo dạng quyển khổ A4 hoặc A5, trên chất liệu cứng cáp như Ivory, Couche,... Các mẫu catalogue thường chứa các nội dung giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ hoặc chính công ty đó. 

Các mẫu catalogue được dùng vô cùng phổ biến trong đủ mọi ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu catalog đẹp mắt như: catalogue nội thất, catalogue sản phẩm, catalogue giới thiệu công ty, hồ sơ năng lực công ty,...

Mẫu catalogue

Các công ty đầu tư thiết kế và in ấn mẫu catalog đẹp vì chúng có nhiều tác dụng như:
 • Giới thiệu sản phẩm, công ty tới đối tác - khách hàng: Tác dụng đầu tiên của catalogue là giúp công ty giới thiệu tổng thể về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,... đến đối tác - khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất.
 • Tiếp cận đối tượng có chọn lọc và truyền thông hiệu quả: Khác với ấn phẩm truyền thông khác như tờ rơi, tờ gấp,... catalogue thường chỉ được gửi riêng cho các nhóm đối tác - khách hàng quan trọng. Đây là cách các công ty tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh gọn và hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ quá trình tư vấn - bán hàng chuyên nghiệp: Với mẫu catalogue tổng hợp nhiều hình ảnh - thông tin chọn lọc về sản phẩm, dịch vụ, công ty, nhân viên bán hàng có thể dùng chúng để tư vấn bán hàng trực quan, hiệu quả hơn.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty: Đầu tư và sử dụng mẫu catalogue riêng, chỉn chu và nổi bật sẽ giúp các công ty tạo ấn tượng chuyên nghiệp với các đối tác - khách hàng của mình.

Các yếu tố làm nên bìa catalogue đẹp

Khi in ấn mẫu catalogue riêng cho doanh nghiệp, các đơn vị thường rất chú trọng thiết kế bìa - yếu tố quyết định vẻ ngoài của ấn phẩm. Theo đó, có nhiều yếu tố góp phần tạo nên một mẫu bìa catalogue đẹp mắt, cụ thể là:
 • Chất liệu làm bìa: Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ chắc chắn và chuyên nghiệp của bìa catalogue là chất liệu in bìa. Thông thường, bìa catalogue thường được in từ các loại giấy cứng cáp, chắc chắn, bền đẹp như giấy Ivory, Couche. 
 • Sự kết hợp màu sắc: Bìa catalogue chuyên nghiệp và đẹp mắt thường được in với 1 màu săc chủ đạo. Màu này thường là màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Ngoài màu chủ đạo này, bìa có thể dùng thêm một số màu sắc phụ khác. Việc chia tỷ lệ màu sắc (màu chính - màu phụ) và phối màu sao cho hài hòa/ gây ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn đến đột thẩm mỹ của ấn phẩm.
 • Hình ảnh minh họa: Hình ảnh thường có khả năng thu hút ánh nhìn và truyền tải thông tin hiệu quả hơn chữ viết. Do đó, bìa catalogue nên sử dụng hình ảnh minh họa liên quan đến ngành nghề, doanh nghiệp để giúp mẫu bìa catalogue trông hấp dẫn hơn.
 • Bố cục thông tin: Ngoài hình ảnh, bố cục thông tin chữ trên bìa catalogue cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo của doanh nghiệp. Bố cục chỉn chu, khoa học khiến mẫu catalogue trông chuyên nghiệp hơn; trong khi đó, bố cục phá cách khiến ấn phẩm trông nổi bật và ấn tượng hơn. Tùy thuộc theo tính chất từng ngành nghề mà công ty có thể lựa chọn thiết kế bìa theo phong cách phù hợp.
Yếu tố làm nên bìa catalogue đẹp

Tổng hợp 33+ mẫu bìa catalogue đẹp

Dù là catalogue ngành nghề nào, chúng cũng được đầu tư thiết kế rất đẹp mắt. Dưới đây là tổng hợp những mẫu catalogue ấn tượng, bạn có thể tham khảo nhé!

Mẫu bìa catalogue đẹp

Mẫu bìa catalogue đẹp

Mẫu bìa catalogue đẹp

Mẫu bìa catalogue đẹp

Mẫu bìa catalogue đẹp

Mẫu bìa catalogue đẹp

Mẫu bìa catalogue đẹp

Gợi ý địa chỉ in mẫu catalogue

Catalogue là ấn phẩm truyền thông cao cấp và chuyên nghiệp, có nhiều tác dụng lớn với doanh nghiệp nên cần đầu tư thiết kế - in ấn chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in ấn catalogue chuyên nghiệp, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt.

Với dây chuyền in ấn hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi nhận in mẫu catalogue mọi số lượng cùng cam kết:
 • Thiết kế đẹp mắt
 • In ấn chất lượng
 • Tốc độ nhanh chóng
Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được ấn phẩm catalogue ứng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ