Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Xưởng in nhãn mác Hà Nội - In mọi số lượng - Free thiết kế

Tin sản phẩm / 05.04.2024 / by Admin
Nhãn mác là một ấn phẩm nhỏ chứa các thông tin về sản phẩm & thương hiệu, thường được treo/ cài/ dán lên sản phẩm đó. Nếu bạn đang cần thiết kế & in dùng nhãn mác, bạn muốn tìm xưởng in uy tín mọi số lượng & thiết kế free theo mọi yêu cầu, đừng bỏ qua bài viết sau đây!

Nhãn mác là gì?

Nhãn mác thực chất là một loại ấn phẩm nhỏ, thường được treo/ cài/ dán trực tiếp lên sản phẩm để cung cấp thêm thông tin về sản phẩm, thương hiệu cho khách hàng. Theo đó, nhãn mác thường chứa các đầu mục thông tin chính như:
 • Thông tin về thương hiệu: Logo, tên gọi, địa chỉ, webiste,...
 • Thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, mức giá, công dụng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, ngày sản xuất và hạn sử dụng,...
Các loại nhãn mác được sử dụng rất phổ biến với nhiều sản phẩm trong hầu hết mọi ngành hàng, ví dụ như:
 • Thực phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Thời trang
 • Phụ kiện
 • Đồ thủ công
 • ...
Nhãn mác

Quy cách in nhãn mác

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu nhãn mác sản phẩm khác nhau. Chúng được in với quy cách như sau:
 • Hình dáng: Nhãn mác có rất nhiều hình dáng đa dạng từ hình chữ nhật, hình vuông, tròn hay các hình thù phức tạp khác tùy theo nhu cầu in của khách hàng. 
 • Kích thước: Kích thước nhãn mác có thể tùy chỉnh to - nhỏ linh hoạt, sao cho tương thích với loại nhãn mác và sản phẩm cần dán/treo nhãn mác. Ví dụ: nhãn giá, nhãn hạn sử dụng thường khá nhỏ gọn trong khi nhãn thông tin sản phẩm thường lớn hơn.
 • Chất liệu: Nhãn mác có thể in trên chất liệu giấy (Kraft, Ivory, Couche), giấy nhựa hay nhựa. Nếu sản phẩm cao cấp, doanh nghiệp có thể chọn in trên giấy Couche dày dặn, giấy nhựa hay nhựa. Ngược lại, nếu sản phẩm bình dân, doanh nghiệp có thể dùng các chất giấy rẻ hơn như Ivory, Kraft cho tiết kiệm.
 • Gia công: Nhãn mác có thể được gia công bằng các phương pháp như cán màng, ép kim, thúc nổi,... Với các nhãn mác thông thường, doanh nghiệp có thể ko cán hoặc cán màng để tăng độ bền. Với nhãn mác cho sản phẩm cao cấp, ngoài cán màng, doanh nghiệp thường ép kim, thúc nổi,... để tăng độ thẩm mỹ. 
 • Số mặt in: Nhãn mác được in 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo từng loại. Với nhãn mác dán, 1 mặt là keo dán nên chỉ in được trên 1 mặt còn lại. Với nhãn mác treo/ cài không cần keo dán thì có thể in thông tin trên cả 2 mặt.
Quy cách in nhãn mác

Tác dụng khi dùng in nhãn mác

Ngày nay, hầu hết mọi sản phẩm đều đi kèm nhãn mác. Bạn có thể thấy nhãn mác dưới nhiều hình thức như: nhãn thông tin, nhãn hạn sử dụng, nhãn chống hàng giả, mác giá,... Nhìn chung, nhãn mác được sử dụng sâu rộng như vậy là do chúng có rất nhiều tác dụng, ví dụ như:
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm: Nhãn mác cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm như thành phần, nguồn gốc, hạn sử dụng,... Điều này giúp người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng.
 • Khẳng định uy tín tạo lòng tin: Nhãn mác có thể chứa các biểu tượng và logo chỉ ra rằng sản phẩm đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Điều này giúp xác định rõ ràng về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm, khiến người tiêu dùng yên tâm mua dùng hơn.
 • Tạo trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất: Nhãn mác thường cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, lắp đặt hoặc bảo quản sản phẩm một cách đúng cách. Điều này giúp người tiêu dùng biết cách dùng sản phẩm đúng cách để có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm đó.
 • Tạo nên bao bì hoàn chỉnh: Nhãn mác sản phẩm cũng là 1 phần trong bao bì sản phẩm. In dùng nhãn mác đẹp giúp tổng thể bao bì hoàn chỉnh và hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng.
Tác dụng khi in nhãn mác

Top 1 xưởng in nhãn mác Hà Nội

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm nào đó mà chưa có nhãn mác đầy đủ hoặc có nhãn mác nhưng chưa ưng ý, hãy liên hệ Sắc Màu Việt ngay để chung tôi in giúp bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu, chúng tôi nhận in nhãn mác số lượng ít - nhiều và đảm bảo in nhanh - in sắc nét bền đẹp. Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí các loại nhãn mác đến khi quý khách hài lòng mới thôi.

Đến với chúng tôi, dù bạn muốn in nhãn mác số lượng nào, mẫu mã nào, giao hàng ở đâu, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết - in ấn nhanh chóng - giao hàng tận nơi theo ý bạn.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ