Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Truyền thông hiệu quả: Nên in tờ rơi hay tờ gấp nhà hàng?

Tin sản phẩm / 16.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh nhà hàng, bạn muốn giới thiệu sản phẩm - dịch vụ - sự kiện của nhà hàng đến thực khách? Bạn quá chán các công cụ quảng cáo online tốn kém và muốn tiếp cận khách hàng trực tiếp - tiết kiệm hơn? Nhanh tay in ngay brochure nhà hàng tại Sắc Màu Việt!

Brochure nhà hàng là gì?

Brochure nhà hàng (hay còn gọi là tờ gấp nhà hàng) là một ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp có dạng tờ gấp, được các nhà hàng sử dụng để giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ - sự kiện của đơn vị với khách hàng. Chúng thường được thiết kế đẹp mắt với các thông tin và hình ảnh hấp dẫn như sau:
  • Thông tin: Logo, tên nhà hàng, địa chỉ, website, số điện thoại đặt bàn, thời gian mở cửa - đóng cửa, các món ăn - dịch vụ đi kèm, mức giá và ưu đãi nếu có, các chương trình bán, sự kiện đặc biệt,...
  • Hình ảnh: Các hình ảnh hấp dẫn về món ăn, về không gian nhà hàng, sự kiện,...
Tờ gấp nhà hàng
 
Brochure này được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nhà hàng. Mỗi đơn vị sẽ có nhu cầu in brochure nhà hàng với nhiều kích thước khác nhau, từ lớn như A4, A5 đến nhỏ như A6, 10x10cm,...Các đơn vị có thể chọn in trên chất liệu Ivory/ Couche - loại giấy có độ dày dặn tương đối tốt để đảm bảo độ bền bỉ và khả năng sử dụng tờ gấp lâu dài.

Ứng dụng của tờ gấp nhà hàng

Tuy là một công cụ truyền thông truyền thống nhưng tờ gấp nhà hàng vẫn được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến. Tùy theo mục đích sử dụng mà tờ gấp nhà hàng có thể được ứng dụng làm:
  • Tờ gấp menu
  • Tờ gấp giới thiệu nhà hàng
  • Tờ gấp cho sự kiện nhà hàng
  • ...
Ứng dụng của brochure nhà hàng

Và dù được dùng với ứng dụng nào, tờ gấp nhà hàng đều có rất nhiều tác dụng, cụ thể như:
  • Giới thiệu trực quan: Tờ gấp nhà hàng cho phép khách hàng trực tiếp nhìn và cầm ấn phẩm quảng cáo. Việc tiếp xúc trực tiếp với ấn phẩm cũng như hàng loạt hình ảnh minh họa hấp dẫn vè món ăn giúp kích thích sự tò mò và mong muốn trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ/ sự kiện của khách hàng. 
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả: Các nhà hàng thường gửi trực tiếp tờ gấp nhà hàng tới các đối tượng mục tiêu sinh sống và làm việc quanh nhà hàng. Điều này giúp nhà hàng tiếp cận khách hàng có chọn lọc, chính xác hơn và hiệu quả hơn.
  • Xây dựng hình ảnh chỉn chu: Nhà hàng đầu tư in ấn và gửi tờ gấp tới khách hàng thể hiện sự chỉn chu và tận tâm khi làm dịch vụ. Khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm, coi trọng và đánh giá cao hơn về dịch vụ tổng thể của nhà hàng.
  • Chi phí thấp: So với các hình thức quảng cáo khác như chạy quảng cáo online, dùng billboard, poster,...thì in tờ gấp rẻ hơn nhiều. Nhà hàng có thể tiết kiệm được ngân sách kinh doanh của mình.
Tác dụng của brochure nhà hàng

Nên dùng tờ rơi hay tờ gấp nhà hàng?

Thực tế, các nhà hàng hiện nay có thể dùng tờ rơi, tờ gấp hoặc kết hợp cả 2 ấn phẩm này để truyền thông tới khách hàng. Vậy đâu là sự khác nhau giữa 2 loại ấn phẩm truyền thông trên? Nhà hàng nào thích hợp dùng loại ấn phẩm nào? Cùng tìm hiểu nhé!


Tờ rơi
nhà hàng
Tờ gấp nhà hàng
Thiết kế 1 tờ đơn 1 tờ đơn nhưng có thể
gấp gọn gàng
Kiểu cách 1 tờ phẳng
Tờ gấp 2 (Bi-fold)
Tờ gấp 3 (Tri-fold, Z-fold, Gate-fold)
Tờ gấp 4 (Two-parallel fold, 
Double-gate fold)
Dung lượng 
thông tin
Nhỏ hơn
(Chỉ có 2 mặt in)

Lớn hơn
(Có đến 4-6-8 mặt giấy in)
Độ chuyên nghiệp
Thấp hơn
Cao hơn
Độ thẩm mỹ Bình thường,
đơn giản
Cao cấp, cầu kì, đẹp mắt
Giá thành Thấp hơn Cao hơn

So sánh brochure và tờ rơi nhà hàng

Như vậy, tờ gấp nhà hàng với nhiều kiểu cách hơn có dung lượng lớn hơn, cho phép trình bày nhiều thông tin hơn tờ rơi. Ngoài ra, tờ gấp nhà hàng cũng có độ chuyên nghiệp và độ thẩm mỹ nổi trội hơn hẳn so với tờ rơi.

Tuy nhiên, việc sản xuất brochure nhà hàng yêu cầu thiết kế phức tạp hơn và sử dụng nhiều giấy hơn nên sẽ có giá đắt hơn. Do đó, giá thành sản xuất brochure nhà hàng sẽ cao hơn giá thành sản xuấ tờ rơi. Đó là lý do các nhà hàng (đặc biệt là các nhà hàng trung - cao cấp) hay đầu tư in dùng brochure; trong khi các nhà hàng bình dân có xu hướng sử dụng tờ rơi nhiều hơn.

Địa chỉ in tờ gấp nhà hàng giá rẻ

Nhìn chung, tờ gấp nhà hàng là công cụ truyền thông đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao với các nhà hàng trung - cao cấp. Nếu nhà hàng của bạn đang có nhu cầu in dùng ấn phẩm này, bạn muốn có được mẫu brochure nhà hàng bền đẹp - hấp dẫn, liên hệ ngay để Sắc Màu Việt in giúp bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi nhận in nhanh tờ gấp hàng hàng giá rẻ - mọi số lượng - thiết kế free 100% theo yêu cầu. In càng nhiều, giá càng rẻ. Đến với chúng tôi, bạn muốn in mẫu tờ gấp nào, bạn chỉ cần yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ đem đến mẫu brochure đúng ý bạn!
 
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ