Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Top 10 mẫu in menu quán cafe đẹp

Tin sản phẩm / 22.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh quán cafe nhưng chưa có mẫu menu chuyên nghiệp - ấn tượng? Bạn 'đau đầu' tìm kiếm ý tưởng thiết kế và in ấn menu cho quán cafe của mình? Hãy tham khảo ngay top10 mẫu in menu cafe đẹp nhất dưới đây nhé!

Menu quán cafe là gì?

Menu quán cafe là ấn phẩm thực đơn chuyên dùng để giới thiệu món trong các quán cafe. Trên menu của quán thường chứa các thông tin giới thiệu về cửa hàng và đồ uống như: 
 • Logo, tn quán
 • Địa chỉ cửa hàng
 • Website, số điện thoại
 • Tên món, mô tả, mức giá,...
Những thông tin này được trình bày rõ ràng và đẹp mắt, giúp khách hàng nhanh chóng nhận biết và so sánh các món đồ uống, từ đó đưa ra quyết định gọi đồ phù hợp.

Về đặc điểm, các mẫu menu quán cafe có một số điểm chung dưới đây:
 • Kích thước: A4, A5, A6,...
 • Chất liệu: Giấy Kraft, Ivory, Couche, giấy nhựa
 • Kiểu cách: Menu tờ rơi, menu tờ gấp, menu quyển,...
 • Gia công: Cán màng nhựa, đóng bìa cứng, đóng lò xo, ép kim chi tiết,...
Tùy theo số lượng món, yêu cầu về độ chỉn chu - độ thẩm mỹ của menu của mỗi quán cafe mà các đơn vị sẽ đặt in mẫu thực đơn cafe khác nhau.

Menu quán cafe

Lý do nên đầu tư in menu quán cafe

Và dù là mẫu menu nào thì mọi quán cafe đều nên đầu tư in 1 mẫu cho riêng mình. Sử dụng thực đơn cho quán cafe sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng và khách hàng của họ. 

Cụ thể, một số tác dụng khi dùng menu quán cafe là:
 • Giới thiệu đầy đủ các món đến khách hàng: Với đa dạng các kích thước và quy cách in ấn menu quán cafe, các cửa hàng có thể chọn ra mẫu menu phù hợp nhất để đảm bảo giới thiệu hết tất cả sản phẩm của mình. Ngoài ra, quán cà phê có thể chọn cách sắp xếp, trình bày các món sao cho tổng thể thực đơn hấp dẫn nhất và kích thích được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
Ví dụ, một số quán cafe thường giới thiệu món theo nhóm sản phẩm: cafe - trà - nước ép - món ăn kèm (bánh, hạt,...). Trong mỗi nhóm, quán sẽ sắp xếp theo mức giá tăng dần để khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn. Ngoài ra, các quán thường đẩy các món bán chạy nhất hoặc món mới, các combo lên phần đầu menu. Điều này giúp thu hút sự chú ý và khuyến khích khách hàng nên thử.
 • Hỗ trợ nhân viên trong quá trình tư vấn: Đôi khi, quán cafe có quá nhiều món hoặc đơn giản là khách hàng không biết nên dùng gì, nhân viên của quán có thể dùng menu để gợi ý khách. Với hình ảnh minh họa sản phẩm và mức giá cụ thể được in trên menu, khách hàng sẽ dễ dàng cân nhắc và chọn món dựa trên gợi ý.
 • Xây dựng hình ảnh chỉn chu cho cửa hàng: Hầu hết các quán cà phê hiện này đều sử dụng menu riêng. Đây là ấn phẩm không thể thiếu giúp tạo nên sự chỉn chu trong khâu tư vấn bán hàng cho quán và tạo tiện lợi cho khách hàng. 
 • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng: Mỗi khi khách hàng bước vào một quán cafe để gọi đồ, menu sẽ thứ đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm và tập trung nhìn vào. Bởi vậy, mẫu menu quán cafe càng khoa học, dễ hiểu và hấp dẫn thì càng tạo ấn tượng tốt hơn trong lòng khách hàng. 
Tác dụng của menu quán cafe

Top 10 mẫu menu quán cafe đẹp nhất

Nếu bạn đã biết được công dụng của menu quán cafe, bạn cũng muốn in ấn phẩm này cho tiệm mình nhưng chưa có ý tưởng gì, tham khảo 10 ý tưởng làm menu dưới đây nhé!

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Mẫu in menu quán cafe đẹp

Địa chỉ in menu quán cafe mọi số lượng - free thiết kế

Menu quán cafe thực sự là ấn phẩm không thể thiếu trong mọi cửa hàng cafe. Nếu quán cafe của bạn vẫn chưa có mẫu thực đơn đồ uống hấp dẫn và ưng ý, liên hệ ngay In Sắc Màu Việt nhé!

Chúng tôi nhận in thực đơn cafe mọi số lượng và thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Với dây chuyền in hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết: bạn yêu cầu và bạn sẽ nhận được mẫu menu cafe ưng ý nhất! 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ