Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Thiệp mời sinh nhật công ty là gì? Công dụng và kiểu cách?

Tin sản phẩm / 23.05.2024 / by Admin
Sinh nhật công ty là dịp quan trọng để hội họp, tạo dựng và phát triển mối quan hệ với đối tác - khách hàng. Những tấm thiệp mời sinh nhật công ty chỉn chu là ấn phẩm không thể thiếu. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin, kiểu cách, công dụng của loại thiệp này nhé!

Thiệp mời sinh nhật công ty

Thiệp mời sinh nhật công ty là mẫu thiệp được thiết kế và dùng riêng trong dịp kỷ niệm thành lập hàng năm của công ty. Chúng thường được in trên chất giấy cứng cáp như Ivory/ Couche/ giấy nhựa/ giấy mỹ thuật... với các nội dung chính như:
  • Thông tin công ty và sự kiện: logo, tên công ty, tên chi nhánh, sự kiện,...
  • Thông tin về chương trình: nội dung chi tiết của chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức cụ thể,...
Ngoài những thông tin trên, thiệp mời sinh nhật công ty sẽ được thiết kế khá trang trọng và tinh tế. Điều này vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của ấn phẩm vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty với người nhận thiệp mời.

Cụ thể, những tấm thiệp này thường được gửi đến các đối tác - khách hàng quan trọng nhằm bày tỏ lời mời tham dự chính thức và trang trọng của công ty. Ngoài ra, thiệp này cũng được gửi đến đội ngũ nhân viên nhằm thông báo sự kiện, lên phong trào và gắn kết nội bộ công ty.

Thiệp mời sinh nhật công ty

4 tác dụng khi dùng thiệp mời sinh nhật công ty

Hiện nay, các công ty rất quan tâm tổ chức các buổi tiệc sinh nhật công ty vì đây là cơ hội gắn kết nội bộ cũng như gây dựng mối quan hệ với đối tác - khách hàng. Các buổi tiệc được chuẩn bị chỉn chu và thiệp mời sinh nhật công ty là ấn phẩm không thể thiếu.

Dù các công ty hoàn toàn có thể gửi thư mời/ thiệp mời online qua email, zalo,... nhưng thiệp giấy sinh nhật giấy vẫn là lựa chọn được các công ty ưa dùng. Tại sao vậy? Đó là do 4 tác dụng sau của ấn phẩm này:
  • Gửi lời mời đến đối tác - khách hàng - nhân viên: Công dụng đầu tiên của tấm thiệp này là thay công ty gửi lời mời tham dự tiệc sinh nhật đến các đối tác - khách hàng - nhân viên. Tấm thiệp mời chỉn chu sẽ là lời mời trang trọng thể hiện được thành ý của công ty.
  • Giới thiệu về chương trình sinh nhật: Với thông tin chi tiết về chương trình sinh nhật như timeline chương trình, thời gian - địa điểm tổ chức,...người nhận thiệp mời có thể nắm rõ tổng thể sự kiện này. Từ đó, khách mời có thể chủ động sắp xếp thời gian tham dự cho phù hợp.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty: Mẫu thiệp mời công ty càng trang trọng và đẹp mắt càng thể hiện được sự đầu tư, độ chuyên nghiệp của công ty đó. Khách mời sẽ có nhìn nhận và đánh giá tốt về công ty.
  • Củng cố các mối quan hệ: Một số mẫu thiệp mời sinh nhật công ty còn được cá nhân hóa tới từng khách mời bằng cách đề tên từng vị khách và gửi đến tận tay họ. Điều này giúp họ cảm nhận được sự quan tâm và chú trọng của công ty dành cho họ. Từ đó, công ty có thể gắn kết, củng cố các mối quan hệ nội bộ và đối ngoại của mình.
Tác dụng của thiệp mời sinh nhật

2 kiểu thiệp mời sinh nhật công ty

Có 2 kiểu thiệp mời sinh nhật công ty phổ biến nhất, đó là thiệp mời tờ đơn và thiệp mời tờ gấp. Mỗi loại sẽ có ưu - nhược điểm riêng, cùng tìm hiểu và so sánh nhanh 2 loại thiệp này nhé!

Tiêu chí Thiệp mời kiểu tờ rơi Thiệp mời kiểu tờ gấp đôi
Kiểu cách Chỉ gồm 1 tờ duy nhất,
in 2 mặt
Gồm 1 tờ trải nhưng
có thể gấp 2, 3,... in nhiều mặt
Kích thước
khổ giấy
A5 (21x14,8cm)
A6 (14,8x10,5cm)
A4 (21x29,7cm)
A5 (21x14,8cm)
Chất liệu Giấy mỹ thuật, ivory, couche,... Giấy mỹ thuật, ivory, couche,...
Độ trang trọng Thấp hơn Cao hơn
Giá thành Thấp hơn Cao hơn
 
Với các dịp kỷ niệm quan trọng với công ty và có mời nhiều khách hàng - đối tác lớn, công ty nên sử dụng thiệp mời tờ gấp để thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, các dịp sinh nhật hàng năm mà công ty chỉ tổ chức nội bộ, công ty có thể dùng mẫu thiệp mời tờ rơi để tối tiết kiệm chi phí in ấn.

Kiểu thiệp mời sinh nhật

Một số mẫu thiệp mời sinh nhật công ty

Dưới đây là một số mẫu thiệp mời công ty chỉn chu và bắt mắt của các công ty trong nhiều ngành nghề. Bạn có thể tham khảo để tìm kiếm ý tưởng làm mẫu thiệp riêng cho công ty mình nhé!

Thiệp mời sinh nhật công ty

Thiệp mời sinh nhật công ty

Thiệp mời sinh nhật công ty


Thiệp mời sinh nhật công ty

Gợi ý địa chỉ in thiệp mời sinh nhật công ty giá rẻ

Thiệp mời sinh nhật công ty cần đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp - chỉn chu và đẹp mắt. Nếu công ty sắp có sự kiện nhưng bạn chưa biết in thiệp ở đâu nhanh đẹp mà giá cả phải chăng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty mọi số lượng & thiết kế free 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu thiệp ưng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ