Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tại sao nên đầu tư in hộp giấy mỹ phẩm đẹp?

Tin sản phẩm / 02.04.2024 / by Admin
Hộp giấy mỹ phẩm là bao bì chuyên đóng gói các sản phẩm hóa mỹ phẩm, vừa giúp bảo vệ sản phẩm vừa giúp tạo nên diện mạo đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã và đang tiếp tục đầu tư thiết kế và in ấn hộp mỹ phẩm bắt mắt, chuyên nghiệp, tại sao vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Hộp giấy mỹ phẩm là gì?

Hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn chú ý đến hình thức của sản phẩm. Đặc biệt là trong ngành hàng mỹ phẩm, khách hàng là những người yêu thích cái đẹp nên họ rất dễ bị thu hút bởi những bao bì mỹ phẩm đẹp mắt.


Hộp mỹ phẩm là một loại bao bì đóng gói mỹ phẩm rất phổ biến, bên cạnh các bao bì mỹ phẩm dạng túi kém phổ biến hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu hộp giấy của hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng, serum, lotion, kem nền, phấn phủ, bảng màu mắt, kẻ mắt, kẻ mày, son... Trên các hộp giấy mỹ phẩm này thường chứa các thông tin như:

  • Thông tin về thương hiệu: Logo, tên thương hiệu, webiste, địa chỉ,...
  • Thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, mô tả, công dụng, cách dùng, bảo quản, ngày sản xuất và hạn sử dụng,...

 

Một chiếc hộp mỹ phẩm được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ nổi bật giữa hàng loạt sản phẩm khác trên kệ hàng. Do đó, hầu như mọi nhãn hiệu mỹ phẩm đều chú trọng đến việc thiết kế và sử dụng mẫu bao bì đẹp cho sản phẩm của mình.


Hộp giấy mỹ phẩm

Đặc điểm của hộp giấy mỹ phẩm

So với các mẫu hộp giấy đựng sản phẩm ngành hàng khác, hộp giấy mỹ phẩm nổi bật bởi các đặc điểm sau:
  • Kích thước đa dạng: Mỹ phẩm vô cùng đa dạng về kích thước, từ nhỏ như thỏi son đến to như hũ kem dưỡng lớn. Vì vậy, hộp giấy mỹ phẩm cũng cần có nhiều kích thước khác nhau để tương thích với sản phẩm.
  • Màu sắc bắt mắt: Để cạnh tranh trong thế giới mỹ phẩm đa sắc màu, các thương hiệu thường chọn cho mình một màu sắc thương hiệu riêng sao cho thật nổi bật và dễ nhớ. Để đồng bộ về yếu tố thương hiệu, họ thường sẽ in hộp giấy mỹ phẩm mang những màu sắc thu hút này.
  • Thiết kế ấn tượng: Xu hướng chung trong ngành hàng mỹ phẩm là hướng tới sự cái đẹp mà cái đẹp thì không có định nghĩa chính xác. Tùy theo phong cách thương hiệu hay concept của từng dòng mỹ phẩm của hãng mà họ sẽ thiết kế bao bì hộp giấy riêng. Hộp giấy mỹ phẩm có thể tinh tế, tối giản mà sang trọng; cũng có thể cầu kì, độc đáo, tạo ấn tượng riêng. Điều này giúp tạo nên tổng thể sản phẩm mỹ phẩm "đẹp hoàn hảo" trong mắt khách hàng.
  • Thường đi kèm với thiệp cảm ơn, giấy gói: Nếu là hộp giấy mỹ phẩm dùng để đóng gói thì thường đi kèm với thiệp cảm ơn và giấy gói. Những phụ kiện này giúp tăng độ hoàn thiện cho tổng thể sản phẩm, từ đó nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu mỹ phẩm trong mắt khách hàng.
Đặc điểm của hộp giấy mỹ phẩm

Lý do nên đầu tư in hộp giấy mỹ phẩm đẹp

Hộp giấy đựng mỹ phẩm đem lại nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Thay vì không dùng hộp giấy mỹ phẩm hay dùng tạm các mẫu hộp kém hấp dẫn, bạn nên đầu tư in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt vì 3 lý do sau:

1. Bảo quản mỹ phẩm trong quá trình bày bán - vận chuyển - lưu kho

Trong quá trình bày bán, vận chuyển hay lưu kho mỹ phẩm, bạn khó tránh khỏi các tác động từ môi trường như mưa nắng, bụi bẩn, không khí ẩm hay va đập,... Khi đó:

- Vỏ hộp ọp ẹp không thể bảo vệ mỹ phẩm, gây hư hại, tốn chi phí. 

- Vỏ hộp chắc chắn bảo vệ mỹ phẩm hoàn hảo, không tổn thất. 

Như vậy, in vỏ hộp giấy mỹ phẩm đẹp, bạn sẽ an tâm tiêu thụ mỹ phẩm lâu dài!

Lý do nên in hộp giấy mỹ phẩm đẹp

2. Tạo nên diện mạo nổi bật cho mỹ phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng

Khách hàng mua mỹ phẩm là những người yêu cái đẹp. Họ dễ dàng bị thu hút bởi những sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt. Do đó:

- Vỏ hộp đơn giản rất mờ nhạt, không thể tạo ấn tượng với khách hàng.

- Vỏ hộp đẹp mắt sẽ nổi bật, thu hút sự chú ý của người mua.

Do đó, in vỏ hộp chuyên nghiệp, bạn sẽ gia tăng cơ hội lôi kéo khách hàng tiềm năng!

3. Nâng cao uy tín sản phẩm và thương hiệu, khiến khách hàng tin mua và sử dụng

Mỹ phẩm là mặt hàng khách hàng luôn cân nhắc kỹ trước khi mua. Trong đó, yếu tố uy tín sản phẩm - thương hiệu là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định mua của họ. Bởi vậy:

- Vỏ hộp thiếu chuyên nghiệp, thiếu uy tín, khó tạo lòng tin với khách hàng.

- Vỏ hộp chỉn chu, chuyên nghiệp, khiến khách hàng tin mua và sử dụng.

Tóm lại, in vỏ hộp chuyên nghiệp, bạn sẽ nâng cao doanh số bán!

Địa chỉ uy tín in hộp giấy mỹ phẩm TP.HCM

Vỏ hộp mỹ phẩm là ấn phẩm nên được đầu tư để nâng cao độ hấp dẫn và giá trị sản phẩm và thương hiệu. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có mẫu hộp ưng ý, hãy liên hệ ngay Sắc Màu Việt để được in đẹp nhất nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in hộp mỹ phẩm TP.HCM mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in hộp mỹ phẩm nhanh nhất - bền đẹp nhất! Dù bạn ở đầu TP.HCM, chúng tôi sẽ in hộp và hỗ trợ giao nhanh tận nơi cho quý khách. 


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ