Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Tại sao brand "xịn" nên đầu tư in catalogue thời trang?

Tin sản phẩm / 26.03.2024 / by Admin

Catalogue thời trang là một ấn phẩm truyền thông chuyên dùng để giới thiệu các bộ sưu tập thời trang của thương hiệu đến khách hàng. Các brand thời trang "xịn" thường đầu tư in ấn catalogue, tại sao vậy?

Catalogue thời trang là gì?

Catalogue thời trang là một ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp, được thiết kế dưới dạng quyển, in hai mặt và có chứa các thông tin giới thiệu về sản phẩm thời trang và brand thương hiệu. Một số thông tin thường được đưa vào catalogue thời giang bao gồm:
  • Thông tin thương hiệu thời trang: logo, tên gọi, sứ mệnh, giá trị theo đuổi, địa chỉ store, website, số điện thoại,...
  • Thông tin về sản phẩm: bộ sưu tập, tên sản phẩm, chất liệu, phong cách, cảm hứng thiết kế, hướng dẫn sử dụng và bảo quản,...
Ngoài ra, catalogue thời trang đặc trưng bởi rất nhiều hình ảnh mẫu mặc, hình sản phẩm với nhiều góc độ khác nhau để thể hiện được trọn vẹn nét đẹp và tính ứng dụng cao của sản phẩm. 

Khi ra mắt bộ sưu tập mới với nhiều sản phẩm, các thương hiệu thời trang lớn thường đầu tư thiết kế và sản xuất mẫu catalogue riêng. Những ấn phẩm này sẽ được thương hiệu gửi tới các khách hàng mục tiêu để quảng bá sản phẩm mới cũng như tăng cường gắn kết mối quan hệ giữa brand và nhóm khách hàng này.

Catalogue thời trang

Đặc điểm khác biệt của catalogue thời trang

Catalogue luôn được đầu tư thiết kế chỉn chu và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, catalogue thời trang thường nổi bật hơn những mẫu catalogue lĩnh vực khác vì những điểm sau:
  • Tính sáng tạo và nghệ thuật: Vì ngành thời trang luôn đề cao tính sáng tạo và nghệ thuật, người yêu thời trang là những người có phong cách và yêu thích cái đẹp, catalogue dành cho họ cũng phải thật độc đáo và thu hút. Do đó, bạn có thể dễ thấy các quyển catalogue thời trang thường được thiết kế vô cùng hút mắt.
  • Yếu tố thương hiệu nổi bật: Với mục đích quảng bá và nâng cao hình ảnh thương hiệu, các yếu tố thuộc về thương hiệu như logo, tên gọi, màu sắc, phong cách,...luôn được lồng ghép và làm nổi bật trong xuyên suốt catalogue. Điều này giúp củng cố hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.
  • Hình ảnh minh họa đa dạng và đẹp mắt: Khách hàng thời trang luôn muốn thấy được chi tiết sản phẩm và hình dung ra sản phẩm mặc lên người trông thế nào. Do đó, brand thời trang làm catalogue thường lồng ghép nhiều hình ảnh chi tiết sản phẩm và hình ảnh mẫu mặc ở nhiều góc để thỏa mãn nhu cầu thị giác, tưởng tượng của khách hàng.
  • Theo xu hướng: Thời trang luôn coi trọng yếu tố xu hướng nên các mẫu catalogue thời trang cũng được thiết kế cập nhật theo các xu hương hiện hành. Nhờ đó, catalogue thời trang luôn giữ được độ hot và thu hút được sự chú ý từ khách hàng.
Đặc điểm của catalogue thời trang

Vì sao các brand nên in catalogue thời trang?

Các brand "xịn" thường đầu tư làm catalogue vì chúng không chỉ đơn thuần là ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mà còn có nhiều vai trò quan trọng khác với các thương hiệu:

  • Giới thiệu sản phẩm đầy đủ - hấp dẫn: Catalogue thời trang với nhiều trang cho phép thương hiệu giới thiệu lượng lớn sản phẩm và sắp xếp chúng theo cách thức hấp dẫn nhất. Về thứ tự sản phẩm, bố cục hình ảnh- thông tin,...tất cả đều được thiết kế có chủ đích nhằm gia tăng hiệu quả truyền tin tới khách hàng.
  • Nâng tầm thương hiệu: Mẫu catalogue thời trang được thiết kế chỉn chu và đẹp mắt sẽ gia tăng độ hấp dẫn của các sản phẩm. Qua đó, hình ảnh và giá trị cảm nhận của thương hiệu cũng được gia tăng.
  • Gắn kết thương hiệu - khách hàng: Các thương hiệu thời trang thường đặc biệt gửi các ấn phâm catalogue đầu tiên cho những khách hàng quan trọng như khách hàng lớn, khách hàng trung thành,...Điều này giúp thương hiệu thể hiện sự quan tâm đặc biệt và củng cố mối quan hệ với nhóm khách hàng này.
  • Gia tăng doanh số bán: Vì catalogue thời trang cung cấp sẵn thông tin chi tiết về sản phẩm và thông tin để đặt hàng nên khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu. Từ đó, thương hiệu có thể gia tăng doanh số bán hàng của mình.
Lợi ích của catalogue thời trang

Gợi ý địa chỉ chuyên in catalogue thời trang

Catalogue thời trang là công cụ đắc lực giúp các thương hiệu quảng bá sản phẩm và nâng cao hình ảnh của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in catalog thời trang chuyên nghiệp - đẹp mắt, liên hệ ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn lâu năm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, chúng tôi nhận in catalogue thời trang mọi số lượng & thiết kế theo mọi yêu cầu.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu catalog thời trang nổi bật nhất!
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ