Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Sự thật về catalogue khổ A5 có thể bạn chưa biết

Tin sản phẩm / 29.08.2023 / by Admin

Hiện nay việc in catalogue đang được rất nhiều người lựa chọn và thực hiện để có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Mỗi sự thiết kế sẽ có những điều khác biệt và ngay cả cách chọn kích cỡ cuốn catalogue cũng vậy. Để có một cuốn in catalogue đẹp như mong muốn thì nhiều người sử dụng khổ giấy A5 để giúp việc in được suôn sẻ hơn. Tại đây chúng tôi muốn nói đến việc in catalogue trên khổ giấy A5 như thế nào để thu hút khách hàng nhất. Mời các bạn tham khảo một số đặc điểm như sau

 

Catalogue quan trọng đến mức nào?

Thực tế đã chứng minh rằng, catalogue, mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… Cụ thể như sau:
Là công cụ quảng bá những sản phẩm và dịch vụ điển hình của các công ty, doanh nghiệp
Sử dụng catalogue được coi là cách thức thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp - nâmg cao uy tín của các công ty, doanh nghiệp. Thông qua đó, tạo dựng ấn tượng đặc biệt với các đối tác, khách hàng
Catalogue được đánh giá là một trong những tài liệu - ấn phẩm đóng vai trò quan trọng – luôn luôn song hành cùng hệ thống website, giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng rất tiện dụng - giúp đối tác, khách hàng có thể tham khảo các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

Tầm quan trọng của catalogue

Mặt khác, catalogue cũng chính là một trong những ấn phẩm quan trọng – góp phần thúc đẩy quá trình ký kết hợp đồng trong các thương vụ thỏa thuận, hợp tác đầu tư.

Quy chuẩn khi in catalogue A5

 

Kích thước thông dụng

Kích thước A5 được sử dụng rộng rãi nhất ngoài ra bạn có thể đặt in catalogue với kích thước A4 hoặc nhiều kích thước đặc biệt - theo nhu cầu sử dụng trong thực tế.
   

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt in catalogue khổ đứng hoặc khổ ngang để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.  

 

Số trang in catalogue

Thông thường, tổng số trang in của catalogue sẽ chia hết cho 4. Vì vậy, bạn có thể đặt in catalogue 4 trang, catalogue 8 trang, catalogue 12 trang, …

Chất liệu giấy in catalogue

Chất liệu giấy thường được sử dụng để in catalogue số lượng ít là giấy Couches (còn được gọi là giấy C). Đây là chất liệu giấy có bề mặt bóng, mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho thành phẩm sau in

Định lượng giấy in catalogue

Khi đặt in catalogue A5 số lượng ít trên chất liệu giấy Couches, bạn có thể lựa chọn định lượng giấy in (tương ứng với độ nặng – nhẹ, dày – mỏng của giấy) phổ biến như sau:
Giấy bìa: Couches – định lượng 250gsm
Giấy ruột: Couches – định lượng 150gsm
Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt in catalogue A5 trên một số chất liệu khác như giấy mỹ thuật, giấy Biston – với định lượng tùy biến - phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lợi ích tuyệt vời khi in catalogue A5 số lượng ít tại Sắc Màu Việt

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp - ấn tượng theo yêu cầu

Trong trường hợp quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế, đội ngũ chuyên viên, nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm – chuyên nghiệp – tận tâm của Sắc Màu Việt sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế catalogue ấn tượng - đậm chất sáng tạo, phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của quý khách. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của chúng tôi.

Năng lực kỹ thuật vượt trội – đảm bảo ấn phẩm có chất lượng cao 

Với công nghệ in kỹ thuât số hiện đại bậc nhất hiện nay, Sắc Màu Việt luôn sẵn sàng mang đến quý khách hàng những ấn phẩm catalogue có tính thẩm mỹ cao – màu in siêu đẹp, siêu nét – chuẩn mẫu thiết kế.

Quy cách in ấn chuyên nghiệp theo yêu cầu

Quý khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể khi đặt in catalogue (như số lượng, kích thước, hình thứ gia công.vv..).
Tầm quan trọng của catalogue mang lại

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí in ấn 

Khi in catalogue A5 tại Sắc Màu Việt, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí in ấn nhờ công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Giao hàng nhanh chóng – tiết kiệm

Hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng lớn của các công ty, doanh nghiệp… đến từ các tỉnh thành khác trên cả nước.

Hãy liên hệ với Sắc Màu Việt để được báo giá ngay:

Địa chỉ: số 36, ngõ 82, phố Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0987 156 633 - 0921 687 666 - 0973 871 357

Nhắn tin qua fanpage: In Nhanh Sắc Màu Việt

Email: [email protected]

 

 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ