Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

So sánh phong bì kín và phong bì bóng kính

Tin sản phẩm / 22.04.2024 / by Admin
Phong bì bóng kính là mẫu bao thư in sẵn có phần cửa sổ bóng kính, cho phép nhìn thấy một phần thông tin bên trong thư (thường là thông tin người nhận). In bao thư bóng kính dần phổ biến và được yêu thích hơn in bao thư kín thông thường. Cùng so sánh nhanh hai loại bao thư này nhé!

Phong bì bóng kính là gì?

Bao thư bóng kính là kiểu bao thư được ép bóng kính lên cửa sổ nhỏ, đủ để lộ thông tin người nhận nhưng vẫn có thể bảo mật tuyệt đôi nội dung bưu phẩm bên trong. Từ đó, bao thư sẽ giúp cho người gửi giao bao thư nhanh chóng mà vẫn an toàn, bảo mật thông tin.

Những bao thư này thường được dùng để gửi tài liệu, thư mời,... cho đối tác - khách hàng của công ty. In ấn và sử dụng phong bì bóng kính giúp xây dựng tính đồng bộ và hình ảnh chuyên nghiệp cho các công ty. Thiết kế của bao thư cửa sổ kính sẽ có hình ảnh đồng nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề,… các sản phẩm mang thương hiệu công ty, giúp củng cố hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Về cơ bản, trên bao thư sẽ chứa các thông tin như sau:
  • Thông tin về doanh nghiệp: Bao gồm logo, tên gọi, slogan, website, số điện thoại, địa chỉ văn phòng,...Những thông tin này giúp người nhận xác nhận được bao thư này là bao thư công việc, đến từ tổ chức nào.
  • Thông tin về người gửi - người nhận: Thường bao gồm tên, địa chỉ, chức danh,...Những thông tin này có thể được in sẵn trong trường hợp bao thư dành cho đối tác - khách hàng cố định.
  • Phần trống để ghi thông tin người gửi - người nhận: Mục này sẽ được dùng trong trường hợp doanh nghiệp chưa có danh sách đối tác - khách hàng nhận thư cụ thể; hoặc công ty muốn viết tay bìa thư để thể hiện sự trang trọng.
Phong bì bóng kính

Ưu điểm khi in phong bì bóng kính

So với các mẫu bao thư truyền thống, bao thử cửa sổ kính nổi bật với các ưu điểm sau: 
  • Vẻ ngoài hiện đại: Bao thư cửa sổ kính có vẻ ngoài độc đáo và mới lạ hơn các mẫu thư kín thông thường. Sự kết hợp giữa giấy thường và cửa sổ bóng kính tạo nên sự hiện đại, nổi bật cho bao thư.
  • Cửa sổ bóng kính tiện lợi: Phần cửa sổ thường được thiết kế để lộ tên người nhận thư. Điều này giúp việc người giao thư phân loại thư, gửi thư đúng người và nhanh chóng hơn. 
  • Tạo sự đồng bộ trong nội bộ: Việc đầu tư sử dụng mẫu bao thư bóng kính riêng giúp tạo nên sự thống nhất và văn hóa gửi thư từ chung cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Đối tác hay khách hàng nhận được bao thư cửa kính chỉn chu và đẹp mắt sẽ có đánh giá cao hơn về độ chuyên nghiệp của công ty đó. Bao thư tuy nhỏ nhưng cũng góp phần tạo ấn tượng tốt với đối tác - khách hàng.
Ưu điểm của bao thư bóng kính

So sánh phong bì kín và phong bì bóng kính


Phong bì kín Phong bì bóng kính
Chất liệu Giấy Kraft, Ivory, Couche Giấy Kraft, Ivory, Couche, bóng kính
Kiểu dáng Kín hoàn toàn Có cửa sổ được cán bóng kính trong suốt
Kích thước A4, A5, A6 A4, A5, A6
Độ thẩm mỹ Truyền thống, đơn giản Hiện đại, đẹp mắt hơn
Giá thành Thấp hơn Cao hơn
Thời gian sản xuất Nhanh hơn Chậm hơn

So sánh bao thư kín và bao thư bóng kính

Địa chỉ uy tín in bao thư bóng kính

Nếu công ty bạn chưa có mẫu bao thư bóng kính chuyên nghiệp cho riêng mình, bạn đang tìm địa chỉ uy tín nhận in nhanh phong bì bóng kính với giá cả phải chăng, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in bao thư bóng kính mọi số lượng & thiết kế theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh - in đẹp đúng ý muốn! Nếu bao thư in ra sai hỏng, không đúng yêu cầu, chúng tôi cam kết đổi trả, đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ