Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In tờ rơi gấp 3: giải pháp kinh doanh thông minh

Tin sản phẩm / 08.09.2023 / by Admin

Bạn đang muốn in tờ gấp 3, bạn chưa hiểu về chất liệu, kiểu dáng, kích thước. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tờ rơi gấp 3 kiểu này. Chúng tôi cũng xin gửi tới khách hàng kho mẫu tờ rơi tờ gấp kiểu dạng gập 3 ấn tượng. Hi vọng bạn sẽ dành chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tìm hiểu một chút về tờ rơi gấp 3

Có thể nói tờ gấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng trực tiếp, nhanh chóng nhất. Bạn có thể trao tờ gấp đến tận tay khách hàng giống như phát tờ rơi vậy.…Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi ấn phẩm quảng cáo này tại các cửa hàng, đại lý…miễn sao ở những nơi dễ tiếp cận với khách hàng để mang lại hiệu quả tích cực.

tờ rơi gấp 3

Ưu điểm của việc in tờ gấp 3

Tờ rơi gấp 3 đang là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh

Tờ rơi gấp 3 là một loại ấn phẩm quảng cáo hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong môi trường kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Loại ấn phẩm này có khả năng mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. So với các loại ấn phẩm quảng cáo phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh, tờ rơi gấp ba sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

 • Cung cấp thông tin ngắn gọn, xúc tích đảm bảo truyền tải trọn vẹn được thông điệp tới người dùng.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tiếp cận người dùng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
 • Dễ dàng thay đổi thông tin theo ý muốn.

Các mẫu tờ gấp thông dụng nhất hiện nay

Tờ gấp cỡ A4, A3 gấp 3

Các cách gấp tờ gấp 3 chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn:

 • Gấp xếp
 • Gấp zigzag
 • Tờ gấp dạng cửa sổ

Tờ gấp 3 kiểu gấp xếp

Đây là kiểu gấp phổ biến nhất. Kích thước thông thường là tờ giấy A4 chia thành 3 phần đều nhau bởi 2 đường cấn. Tờ rơi sẽ bao gồm 6 mặt trình bày nội dung, 3 mặt phía ngoài và 3 mặt bên trong.

Ba mặt ngoài: Khi thành phẩm, tờ rơi được gấp lại, mặt bìa chính sẽ nằm ngoài, ở trên cùng. Phần này thường trình bày Logo, tên công ty, và những hình ảnh đẹp, bắt mắt nhất. Hai mặt ngoài còn lại ít quan trọng hơn vì thường ít được người đọc chú ý tới. Thông tin liên hệ và một số hình ảnh phụ trợ thường được trình bày ở 2 mặt này.

Ba mặt trong: Ba mặt trong dành cho nội dung chính của tờ rơi/ tờ gấp. Người đọc sẽ tiếp cận được toàn bộ nội dung của 3 mặt này khi mở tờ rơi ra. Đây cũng là lý do 3 mặt trong này cũng được đầu tư thiết kế, sáng tạo không kém gì mặt ngoài làm bìa chính.

Ttờ rơi gấp 3 gấp xếp

Tờ rơi gấp 3 kiểu zigzag

Kích thước thông thường cũng là từ tờ giấy A4 chia thành 3 phần đều nhau bởi 2 đường cấn. Tờ rơi sẽ bao gồm 6 mặt trình bày nội dung, nhưng không phân biệt phía trong và phía ngoài, mà chúng ta phân chia nội dung ở 2 mặt – mặt trước và mặt sau. Vì nội dung của mỗi mặt sẽ được dàn trải, logic với nhau và quan trọng như nhau.

Tờ gấp 3 kiểu zigzag

Nếu bạn cần nhấn mạnh một số nội dung, trong khi các nội dung khác chỉ là phụ trợ, tức là thông điệp bạn truyền tải đi có phần quan trọng, và có những phần không, thì tờ rơi kiểu gấp xếp sẽ phù hợp. Trong khi đó, tờ rơi kiểu zigzag sẽ thích hợp hơn nếu tất cả nội dung của bạn đều quan trọng.

Tờ gấp 3 kiểu cửa sổ

Tờ gấp 3 kiểu cửa sổ

Kích thước thông thường cũng là từ tờ giấy A3 chia thành 3 phần bởi 2 đường cấn. Kích thước bề ngang của trang giữa sẽ vừa bằng 2 trang ở 2 bên gộp lại.

Tờ rơi gấp 3 dạng này sẽ có bìa gồm 2 mặt ngoài ghép lại, 3 mặt phía trong và 1 mặt lưng. Như vậy, mặc dù gồm 6 mặt giấy, nhưng tờ rơi chỉ có 5 nội dung vì 2 mặt ngoài ghép lại mới được một trang bìa với nội dung hoàn chỉnh.

Bí quyết để có những tờ gấp đẹp ấn tượng

Thiết kế tờ gấp có bố cục rõ ràng

Vì được phân chia thành các mặt nội dung khác nhau, vậy nên yêu cầu tờ gấp cần được thiết kế theo bố cục phù hợp. Kết cấu các khối nội dung, tiêu đề cần được sắp xếp sao cho người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin nhất.

Hình ảnh đặc trưng và sắc nét

Hình ảnh chất lượng cao thì mới có thể đảm bảo bạn có thể in tờ gấp đẹp và chuyên nghiệp nhất. Các nghiên cứu đã chỉ ra, não bộ con người thường bị gây ấn tượng bởi các hình ảnh. Nếu tờ gấp chỉ toàn chữ, hoặc các hình ảnh mờ nhạt, tờ gấp của bạn sẽ bị khách hàng bỏ qua.

In tờ gấp 3 sắc nét, hình ảnh đặc trưng của Sắc Màu Việt

Chất lượng giấy in tờ gấp

Nếu đã có một thiết kế đẹp, thì khâu in tờ gấp là một khâu quyết định thành phẩm của bạn có đạt hiệu quả hay không. Kỹ thuật in cùng loại giấy doanh nghiệp lựa chọn cần phù hợp để tờ gấp đảm bảo chất lượng.

Từ khóa:

 • Brochure gấp 3
 • Kích thước brochure gấp 3
 • Tờ gấp 3 Vector
 • Kích thước to gấp 3
 • Mẫu tờ rơi gấp 3
 • Kích thước to gấp 2
 • Thiết kế tờ gấp

Tại sao chọn in tờ rơi gấp 3 đẹp tại Sắc Màu Việt:

- Đội ngũ thiết kế sáng tạo, kinh nghiệm.

- Chỉnh sửa thiết kế đến khi Khách hàng hài lòng.

- In kỹ thuật số hiện đại in brochure theo yêu cầu.

- Quy trình khép kín, giảm chi phí, nhanh chóng cho Khách hàng.

Quý Khách Hàng sẽ nhận được:

- Sản phẩm tờ gấp 3 đẹp mắt, ấn tượng.

- Bộ file thiết kế brochure chất lượng cao nhất dùng cho in ấn, kèm font chữ.

- Tư vấn chất liệu, quy cách in ấn phù hợp với mẫu thiết kế brochure.

Liên hệ báo giá in tờ gấp 3:

Địa chỉ: số 36, ngõ 82, phố Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0987 156 633 - 0921 687 666 - 0973 871 357

Nhắn tin qua fanpage: In Nhanh Sắc Màu Việt

Email: sacmauvietinnhanh@gmail.com

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ