Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In thiệp cưới màu vàng: Sang trọng & Hợp mệnh Thổ

Tin sản phẩm / 10.04.2024 / by Admin

Thiệp cưới là ấn phẩm chuyên dùng để gửi lời mời mọi người tới tham dự ngày trọng đại của các cặp đôi. In thiệp cưới màu vàng sáng và sang là sự lựa chọn ưa thích của các đôi, đặc biệt là những ai mang mệnh Thổ. Tại sao vậy, cùng tìm hiểu nhé!

Thiệp cưới màu vàng là gì?

Thiệp cưới là thiệp mời chuyên dùng trong ngày trọng đại cưới hỏi của các cặp đôi. Trong đó, thiệp cưới màu vàng là mẫu thiệp được thiết kế và in ấn với màu vàng chủ đạo, tạo vẻ ngoài sáng, sang, nổi bật. 

Mẫu thiệp cưới này có thể in trên các chất liệu giấy cứng cáp như Ivory, Couche, giấy mỹ thuật,... với các thông tin như: 
  • Thông tin nhà trai: Gồm họ tên bố mẹ chú rễ, họ tên chú rể, địa chỉ tổ chức hôn lễ bên nhà trai
  • Thông tin nhà gái: Gồm họ tên bố mẹ cô dâu, họ tên cô dâu, địa chỉ tổ chức hôn lễ bên nhà gái
  • Thông tin về lễ cưới: Gồm địa chỉ tổ chức, thời gian cụ thể ngày giờ
  • Thông tin khách mời: Phần ghi thông tin khách mời, thường được để trống để cô dâu - chú rể tự viết tay
Các mẫu thiệp cưới màu vàng thường rất sáng và sang, có thể được ép nhũ càng, nhũ mạc để tăng thêm độ thẩm mỹ. Mẫu thiệp cưới này được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng, đặc biệt là những ai mệnh Thổ hoặc ưa thích gam màu này.

Thiệp mời màu vàng

In ấn và sử dụng thiệp cưới chỉn chu và đẹp mắt có rất nhiều ý nghĩa, giúp các cặp đôi:
  • Thông báo về lễ cưới hỏi: In ấn và gửi thiệp mời cưới là cách hai nhà trai, gái thông báo nhanh gọn - đầy đủ - chính xác nhất về lễ cưới hỏi. Các thông tin cụ thể về lễ cưới đã được trình bày rõ ràng trên thiệp, khách mời có thể theo dõi dễ dàng.
  • Gửi lời mời tham dự trang trọng tới bạn bè, người thân: Việc gửi thiệp cưới đến từng người bạn, người thân là cách thể hiện lời mời cưới trang trọng nhất. Thiệp cưới đẹp mắt và chỉn chu, có ghi rõ lời mời đến từng người sẽ giúp cô dâu - chú rể thể hiện sự chân thành khi mời cưới.
  • Thể hiện tinh thần của lễ cưới: Với phong cách thiết kế thiệp cưới hiện đại tinh tế hay truyền thống cổ điển, khách mời có thể biết được tinh thần của đám cưới này. Nhờ đó, họ có thể chuẩn bị trang phục hay quà cưới sao cho phù hợp nhất.

3 kiểu in thiệp cưới

Dù thiệp cưới có rất nhiều mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, nhìn chung, thiệp cưới sẽ có 3 kiểu in chính:
  • Thiệp cưới kiểu tờ đơn: Đây là kiểu thiệp cưới đơn giản nhất với chỉ 1 tờ in 2 mặt. Thông thường, 1 mặt sẽ in thông tin nhà trai - nhà gái, thông tin tổ chức hôn lễ; mặt còn lại sẽ được thiết kế đẹp mắt với các chi tiết như chữ hỉ, tên viết tắt của cô dâu - chú rể,...
  • Thiệp cưới kiểu tờ gấp: Đây là kiểu thiệp cưới trang trọng hơn và hay được sử dụng nhất. Tấm thiệp thường được thiết kế gấp 3 để tạo thành hình dáng phong thư đẹp mắt. Mặt ngoài tờ gấp được thiết kế bắt mắt và có phần ghi thông tin khách mời. Mặt trong tờ gấp sẽ chứa thông tin chi tiết về hôn lễ.
  • Thiệp cưới kiểu bao thư: Đây là kiểu thiệp sang trọng và cao cấp nhất với 1 bao thư chứa 1 tấm thiệp nhỏ bên trong. Bạn có thể thấy kiểu thiệp này trong những lễ cưới lớn và trang trọng.
Các kiểu in thiệp mời

Các mẫu in thiệp cưới màu vàng đẹp

Nếu bạn còn đang phân vân có nên in thiệp cưới vàng hay không, hãy tham khảo ngay các mẫu thiệp đẹp mắt dưới đây nhé!

Mẫu in thiệp cưới màu vàng

Mẫu in thiệp cưới màu vàng

Mẫu in thiệp cưới màu vàng

Mẫu in thiệp cưới màu vàng

Mẫu in thiệp cưới màu vàng

Địa chỉ uy tín in nhanh thiệp cưới theo yêu cầu

Nếu bạn muốn in thiệp cưới đẹp và sang cho ngày trọng đại trong đời, bạn mệnh Thổ và muốn in thiệp theo màu hợp mệnh,... hãy thử chọn in thiệp cưới màu vàng nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, Sắc Màu Việt nhận in nhanh thiệp cưới màu vàng sang xịn mọi số lượng - thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu thiệp mời ưng ý nhất!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ