Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In phiếu bảo hành máy tính: In mọi số lượng - Free thiết kế ở đâu?

Tin sản phẩm / 17.05.2024 / by Admin
Máy tính là sản phẩm công nghệ cao, có thời gian sử dụng lâu dài nên rất cần được bảo hành đúng cách. Khách hàng khi mua máy tính thường rất quan tâm đến dịch vụ bảo hành sau mua này. Nếu bạn đang kinh doanh máy tính, bạn muốn nâng cao uy tín và bán được hàng hơn, nên in ngay phiếu này tại địa chỉ gợi ý nhé! 

Phiếu bảo hành máy tính

Phiếu bảo hành máy tính còn được gọi là thẻ bảo hành máy tính, là một mẫu phiếu nhỏ gọn được các đơn vị bán máy tính giao cho khách hàng sau khi mua sắm. Tấm thẻ này chính là "lời cam kết" của đơn vị bán hàng với khách hàng về dịch vụ bảo hành sửa chữa, đổi trả,... nếu sản phẩm phát sinh lỗi sau mua.

Theo đó, phiếu bảo hành máy tính thường chứa các thông tin chính như sau:
 • Thông tin nhà phân phối: tên cửa hàng, địa chỉ, website, số điện thoại, đại diện bán hàng, chữ ký,...
 • Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, mã sản phẩm, tình trạng vỏ máy, số imei,...
 • Thông tin khách hàng: họ tên, số điện thoại,
 • Thông tin bảo hành: thời gian bảo hành, các quy định bảo hành, điều kiện được áp dụng bảo hành,...
Những thông tin này cần được chọn lọc để đảm bảo độ rõ ràng, chính xác, dễ hiểu và vừa đủ để trình bày trên khổ giấy nhỏ khoảng 5,4x9cm, 5,4x18cm,... Đây chính là kích thước thông dụng của thẻ bảo hành máy tính hiện nay.

Phiếu bảo hành máy tính

Lý do nên dùng phiếu bảo hành máy tính uy tín

Tuy chỉ là một tấm phiếu nhỏ nhưng phiếu bảo hành máy tính có tác dụng rất "to" với cả người bán và người mua. Đó chính là lý do khiến các cửa hàng bán máy tính ngày càng ưa dùng loại phiếu này. Cụ thể, ấn phẩm này đem đến lợi ích như sau:

Với đơn vị bán hàng:
 • Khẳng định chất lượng sản phẩm: Máy tính là sản phẩm công nghệ cao với nhu cầu sử dụng lâu dài. Do đó, khách hàng mua máy tính luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Và sử dụng phiếu cam kết bảo hành chính là cách đơn giản nhất giúp các cửa hàng cam kết sản phẩm chính hãng - đảm bảo với khách hàng.
 • Xây dựng uy tín cửa hàng: Các cửa hàng bán đồ chất lượng sẽ không ngại cam kết bảo hành đổi trả hay sửa chữa sản phẩm cho khách hàng. Dịch vụ bảo hành càng tốt thì uy tín của cửa hàng trong mắt khách hàng càng được nâng cao.
 • Củng cố lòng tin khách hàng: Khi mua sản phẩm giá trị cao như máy tính, khách hàng thường chỉ chọn mua ở những cửa hàng khiến họ tin tưởng. Sử dụng phiếu bảo hành với thông tin bảo hành rõ ràng và hấp dẫn sẽ thúc đẩy khách hàng tin mua máy tính tại cửa hàng ấy. 
Với khác hàng:
 • Giảm thiểu rủi ro khi mua hàng: Máy tính là sản phẩm có giá trị cao nên tâm lý khách hàng sẽ sợ mua phải hàng kém chất lượng, không xứng đáng với giá tiền. Việc các đơn vị bán sẵn sàng cam kết bảo hành sau mua sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng máy tính cũng như uy tín của đơn vị bán. 
 • Được hỗ trợ xử lý vấn đề về sản phẩm sau mua: Sản phẩm nào cũng có khả năng phát sinh lỗi, hỏng sau mua. Trong trường hợp không may đó, khách hàng chỉ cần đem phiếu bảo hành ra đơn vị bán là sẽ được hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp - nhanh chóng nhất. Điều này rất có ích vì máy tính là sản phẩm công nghệ cao, cần được bảo hành từ những người có chuyên môn, kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả cao.
Lợi ích của phiếu bảo hành máy tính

Quy cách in phiếu bảo hành máy tính

Khi tới mua sắm tại các cửa hàng máy tính, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu phiếu bảo hành khác nhau. Nhìn chung, chúng sẽ được in với quy cách chung nhất sau đây:
 • Kích cỡ nhỏ gọn: Đa số thẻ bảo hành máy tính đều có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm chi phí in ấn và tạo tiện lợi khi cất ví, cất túi,...cho khách hàng. 
 • Chất liệu cứng cáp: Phiếu này được lưu trữ khá lâu nên cần được làm từ chất liệu cứng cáp như giấy Couche có cán màng hoặc nhựa pvc để đảm bảo độ bền, chống rách, chống nước,... 
 • Thiết kế đơn giản: Thẻ bảo hành máy tính chỉ có tác dụng xác minh thông tin bảo hành nên không cần thiết kế cầu kì, đẹp mắt. Hầu hết các mẫu phiếu đều có thiết kế khá đơn giản, đảm bảo tính chuyên nghiệp, dễ theo dõi thông tin là đủ.
 • Hình dáng tối giản: Dạng thẻ, phiếu đơn hoặc phiếu gấp. Trong đó, mẫu phiếu giấy gấp có khổ giấy lớn hơn nên chứa được nhiều thông tin hơn, phù hợp với các mẫu máy tính chuyên nghiệp, cần chú thích thông tin bảo hành đặc biệt, chi tiết hơn. 
Thẻ bảo hành máy tính

Địa chỉ chuyên in phiếu bảo hành máy tính

Nếu cửa hàng máy tính của bạn chưa có phiếu bảo hành, chưa tạo được lòng tin và khẳng định uy tín với khách hàng, liên hệ ngay In Sắc Màu Việt là sẽ có!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ in nhanh - in đẹp và sắc nét nhất cho quý khách. Chúng tôi nhận in thẻ bảo hành máy tính mọi số lượng và thiết kế miễn phí đến khi quý khách hài lòng thì thôi.
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ