Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In menu cuốn lò xo bền đẹp - tiện lợi với 5 lưu ý sau

Tin sản phẩm / 20.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh hàng quán với thực đơn đa dạng, cần giới thiệu món tới khách hàng thật chỉn chu? Bạn đã chán các mẫu thực đơn tờ rơi, tờ gấp đơn giản? Bạn muốn có được menu bền đẹp - tiện lợi với dung lượng thông tin lớn? Nhanh tay in ngay menu lò xo cho tiệm mình!

Menu cuốn lò xo là gì?

Menu cuốn lò xo là mẫu thực đơn có dạng quyển nhiều tờ, in 2 mặt, có bìa cứng và được đóng gáy lò xo. Đây là một trong những mẫu thực đơn lớn và chỉn chu nhất, thường được dùng tại các quán ăn, nhà hàng có thực đơn đa dạng.

Về cơ bản,menu lò xo sẽ chứa các thông tin giới thiệu và hình ảnh minh họa về quán ăn/ nhà hàng và thực đơn cụ thể như sau:
  • Thông tin về doanh nghiệp: Gồm logo, tên gọi, website, số điện thoại, địa chỉ,...
  • Thông tin về thực đơn: Gồm các nhóm món, tên từng món, mức giá bán tương ứng, các gợi ý combo hay món nên dùng thử,...
  • Hình ảnh minh họa: Các hình ảnh hấp dẫn về từng món, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và gợi lên cảm giác tò mò muốn dùng thử của họ.
Các thông tin này được sắp xếp theo bố cục logic trên từng tờ. Khi xem menu, khách hàng có thể lật từng trang một cách dễ dàng để theo dõi thông tin gọi món.

Menu cuốn lò xo

So sánh menu quyển gáy keo và menu quyển lò xo

Hiện nay, có hai loại menu dạng quyển được sử dụng phổ biến nhất, đó là: menu quyển đóng gáy keo và menu quyển gáy lò xo. Vậy hai loại này khác nhau như thế nào, cùng so sánh nhanh nhé!


Menu quyển gáy keo Menu quyển lò xo
Kiểu cách Quyển nhiều tờ, gáy dán keo Quyển nhiều tờ, gáy đục lò xo
Kích thước Thường lớn hơn do mất diện
tích phần gáy không thể in ấn
Có thể có kích thước nhỏ gọn hơn
do phần đục lỗ lò xo không
chiếm quá nhiều diện tích
Chất liệu
Kraft, Ivory, Couche, 
giấy nhựa,...
Kraft, Ivory, Couche, giấy nhựa,...
Gia công Cán màng, dán keo gáy,
đóng bìa cứng,...
Cán màng, đục lỗ, cuốn lò xo, 
đóng bìa cứng,...
Độ cao cấp Cao hơn Thấp hơn
Giá thành
Cao hơn Thấp hơn
Độ phổ biến Thường thấy ở
nhà hàng cao cấp
Dễ thấy ở mọi quán ăn, nhà hàng

Menu quyển cuốn lò xo

Lưu ý gì khi in menu cuốn lò xo?

Sản xuất menu dạng cuốn lò xo phức tạp hơn các kiểu menu khác (menu tờ rơi, menu tờ gấp,...). Do đó, để có được cuốn menu lò xo bền đẹp - chỉn chu - đẹp mắt nhất, bạn nên lưu ý những điều sau đây:
  • Để dư 1 phần giấy để đóng lò xo: Vì thành phẩm menu này cần đóng cuốn nên khi thiết kế từng trang, bạn nhớ để trống lề bên trái để khi đóng cuốn, thông tin trong thực đơn sẽ không bị che mất.
  • Sắp xếp trình tự các món hợp lý: Cuốn menu có quá nhiều món đôi khi khiến khách hàng không biết nên chọn món gì hoặc không muốn xem hết. Do đó, để hấp dẫn khách hàng từ trang đầu đến trang cuối menu, hãy sắp xếp mạch thông tin, bố cục hình ảnh - chữ viết cho hợp lý nhé.
  • Gợi ý dùng món cho khách hàng: Khi có quá nhiều món và không biết nên chọn món nào, khách hàng sẽ muốn tham khảo gợi ý từ chính cửa hàng. Do đó, khi làm menu dạng cuốn, bạn nên để dành những trang đầu để giới thiệu món nên thử, món mới thú vị cho khách hàng.
  • Nên gia công cán màng và làm bìa cứng: Các đơn vị sử dụng menu cuốn muốn nâng cao độ chỉn chu và tăng độ bền cho ấn phẩm thì nên làm bìa cứng và cán màng nhựa cho các tờ bên trong. Điều này giúp quyển menu chắc tay khi cầm, chống rách, chống xước, chống nước tốt hơn.
  • Có thể dùng phần gáy lò xo mở: Phần gáy lò xo có khả năng đóng - mở sẽ giúp đơn vị dễ dàng thay thế trang bị hỏng/ thêm trang món mới. Điều này giúp đơn vị có thể sử dụng menu cuốn lò xo lâu dài.
Lưu ý khi in menu lò xo

Địa chỉ in menu cuốn lò xo nhanh gọn - giá rẻ số 1

Nói chung, menu cuốn lò xo là kiểu menu rất tiện lợi, các hàng quán chưa có menu rất nên in ấn và sử dụng mẫu menu này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên in menu lò xo ở đâu cho nhanh chóng - bền đẹp - giá cả phải chăng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in menu cuốn lò xo mọi số lượng & thiết kế free 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu menu hấp dẫn đúng ý muốn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ