Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In menu bằng giấy gì? 4 loại giấy in menu phổ biến nhất

Tin sản phẩm / 08.03.2024 / by Admin
Menu là mẫu thực đơn được thiết kế bắt mắt với các thông tin giới thiệu và hình ảnh minh họa về sản phẩm của quán. Menu thường được dùng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán bar, spa,... với chất giấy in đa dạng. 

Menu là gì?

Menu là ấn phẩm chuyên dùng để giới thiệu thực đơn của quán tới khách hàng. Chúng thường được in với kích thước A4, A5, A6,... với các hình ảnh và thông tin như:
  • Thông tin quán: logo, tên gọi, địa chỉ, website, số điện thoại,...Các thông tin này nhằm quảng bá thương hiệu đến khách hàng và gia tăng độ uy tín của đơn vị.
  • Thông tin sản phẩm: các nhóm sản phẩm, tên từng sản phẩm, mô tả, mức giá, các combo, ưu đãi,... Những thông tin này được sắp xếp khoa học giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, so sánh các sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Hình ảnh minh họa: Thường sẽ gồm những hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm/ trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Hình ảnh minh họa liên quan và đẹp mắt giúp thu hút khách hàng và giúp họ dễ dàng hình dung hơn.
Menu

Tác dụng khi dùng menu

Hiện nay, khi vào bất cứ hàng quán nào, bạn đều dễ dàng bắt gặp ấn phẩm thực đơn. Thực đơn trở thành vật phẩm không thể thiếu trong mọi đơn vị kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ vì những công dụng sau:
  • Giới thiệu tổng thể sản phẩm/ dịch vụ tới khách hàng: Tác dụng cơ bản nhất của menu là hệ thống các sản phẩm/ dịch vụ một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất để giới thiệu tới khách hàng. Chỉ với 1 mẫu menu, khách hàng có thể tên gọi, mức giá, ưu đãi,... của mọi sản phẩm/ dịch vụ mà quán cung cấp.
  • Hỗ trợ quá trình tư vấn - chọn mua sản phẩm/ dịch vụ: Đối với khách hàng lần đầu tới quán, menu sẽ là công cụ hữu ích giúp họ so sánh các sản phẩm và chọn sản phẩm mình thích nhất. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng cần tư vấn thêm, nhân viên có thể dùng menu để giới thiệu và đề cử sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với khách hàng. Với thông tin và hình ảnh rõ ràng trên menu, nhân viên sẽ dễ trình bày & khách hàng sẽ dễ hình dung hơn. 
  • Khơi gợi nhu cầu sử dụng của khách hàng: Menu giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hấp dẫn có thể kích thích nhu cầu dùng thử của khách hàng. Thứ tự, bố cục trình bày, hình ảnh minh họa có vai trò quan trọng trong việc này.
  • Xây dựng hình ảnh chỉn chu - chuyên nghiệp: Việc đầu tư in ấn và sử dụng mẫu menu chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh đó.
Tác dụng của menu

4 loại giấy in menu

Về cơ bản, menu thường được in trên 4 loại giấy chính:

Loại giấy
in menu
Giấy Kraft Giấy Ivory Giấy Couche Giấy nhựa
Đặc điểm
- Màu nâu đặc trưng
- Bề mặt nhám
- Khá mỏng
- Màu trắng
- Độ sáng cao
- 1 mặt nhám, 
1 mặt bóng
- Độ cứng cao
- Màu trắng
- 2 mặt bóng mịn
- Độ cứng kém 
hơn giấy Ivory
- 2 mặt bóng mịn
- Độ dẻo cao
Chống bụi Kém Tốt Tốt Tốt
Chống
xé rách
Kém Tốt hơn Tốt hơn
Tốt nhất
(xé không rách)
Chống nước Kém  Tốt hơn Tốt hơn
Tốt nhất
(không thấm nước)
Giá thành Thấp nhất Trung bình Trung bình Cao nhất
Ứng dụng
Làm menu phong 
cách cổ điển, mộc mạc
Làm menu
bình dân - cao cấp
Làm menu
bình dân - cao cấp
Làm menu
cao cấp

Tùy theo điều kiện sử dụng và bảo quản menu, định vị thương hiệu và ngân sách in ấn của từng đơn vị mà khách hàng có thể chọn dùng chất giấy in menu phù hợp nhất.

Chất liệu giấy in menu

Địa chỉ uy tín chuyên in menu

Nếu bạn đang cần in menu chuyên nghiệp - bền đẹp, bạn đang tìm kiếm đơn vị nhận in menu mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến mẫu menu làm hài lòng bạn! 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ