Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In kẹp file số lượng ít - chất lượng cao số 1 Hà Nội

Tin sản phẩm / 26.02.2024 / by Admin
Kẹp file là một loại văn phòng phẩm phổ biến, chuyên dùng để phân loại và lưu trữ tài liệu giấy tại nơi làm việc một cách chuyên nghiệp và hệ thống hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng nhận in kẹp file số lượng ít nhưng đảm bảo chất lượng cao. Nếu chưa tìm được cơ sở in nào như vậy, theo dõi ngay gợi ý dưới đây nhé!

Kẹp file là gì?

Kẹp file còn có tên gọi khác là bìa hồ sơ hay folder. Đây là loại văn phòng phẩm chuyên dụng để phân loại, lưu trữ các tài liệu bằng giấy giúp việc lưu trữ gọn gàng và hệ thống hơn. Loại kẹp file này được ưa dùng bởi các cá nhân, doanh nghiệp; trong đó các doanh nghiệp thường chọn in ấn mẫu kẹp file mang thương hiệu riêng.  

Về hình thức, trên bìa kẹp file hay được in ấn các đầu mục thông tin như sau:
  • Thông tin cá nhân: Bao gồm họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại,... Các thông tin này giúp phân loại và lưu trữ tài liệu theo từng cá nhân, giúp nhận diện và tìm kiếm hồ sơ vô cùng nhanh chóng. 
  • Thông tin doanh nghiệp: Bao gồm logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng, website, email, số điện thoại,... Các thông tin này giúp xác định kẹp file tài liệu nội bộ doanh nghiệp, phân biệt với kẹp file tài liệu của các công ty khác.
Kẹp file

Đặc điểm của kẹp file

Có rất nhiều mẫu mã folder khác nhau nhưng nhìn chung, chúng sẽ có những đặc điểm như sau:
  • Kích thước đa dạng, tương thích với kích thước tài liệu: Với mục đích chứa đựng các tài liệu nhiều kích thước từ A3, A4, A5,... kẹp file cũng được sản xuất với các cỡ tương ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy kẹp file A3 (29x42cm), A4 (22x31cm), A5 (16x23cm); trong đó, loại A4 là phổ biến nhất. 
  • Chất liệu cứng cáp, bền đẹp: Vì kẹp file thường được sử dụng trong thời gian lâu dài nên chúng thường được làm từ chất liệu bền cứng như giấy Duplex, Couche hay bìa nhựa. Điều này giúp gia tăng khả năng chống bụi bẩn, không khí ẩm hay va đập gây trầy xước.
  • Thiết kế tối giản hướng tới sự chuyên nghiệp: Hầu hết mọi folder được thiết kế rất tối giản, chủ yếu chứa thông tin cơ bản về doanh nghiệp, bao gồm: logo, tên gọi, slogan, email, website, số điện thoại, địa chỉ văn phòng. 
Đặc điểm của kẹp file

Tại sao nên in kẹp file số lượng ít

Tùy theo như cầu của từng doanh nghiệp mà họ có thể đặt in kẹp file số lượng ít - nhiều khác nhau. Tuy nhiên, nếu xác định in folder số lượng ít, bạn cần làm rõ các ưu - nhược điểm sau đây:

Ưu điểm - Lý do nên in folder số lượng ít
  • Giảm chi phí mỗi lần đặt in: Với số lượng folder in ít hơn, bạn chỉ cần trả ít hơn cho mỗi lần đặt hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí in ấn trong thời gian ngắn, đặc biệt trong giai đoạn doanh nghiệp có áp lực về tài chính.
  • Phù hợp với các công ty ít sử dụng tài liệu giấy: Với những công ty chuyên lưu trữ tài liệu bản mềm trên máy, nhu cầu dùng kẹp file tài liệu giấy sẽ không cao. Do đó, chọn in kẹp file số lượng ít sẽ phù hợp với các công ty này hơn. 
  • Dễ dàng đặt in mới khi cần thay đổi: Khi in folder ít một, mỗi khi công ty cần thay đổi thông tin trên bìa file hay muốn thay đổi kiểu cách folder, công ty có thể dễ dàng đặt đơn hàng mới mà không lo còn quá nhiều mẫu folder cũ. 
Tại sao nên in kẹp file số lượng ít

Nhược điểm - Lý do cần cân nhắc khi in folder số lượng ít
  • Không nhiều đơn vị in ấn nhận đơn: Đơn hàng in số lượng ít có thể không đem lại nhiều giá trị cho các đơn vị in. Do đó, không nhiều cơ sở in chuyên nghiệp sẵn sàng nhận in folder số lượng ít cho khách hàng. Bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để tìm ra địa chỉ in phù hợp.
  • Rủi ro không có đủ folder khi cần sử dụng: In folder quá ít có thể khiến công ty không có hàng dùng khi có nhu cầu sử dụng. Đặt in kẹp file mới cần bỏ công sức và thời gian chờ đợi, gây bất tiện cho công ty.

In kẹp file số lượng ít - chất lượng cao số 1 Hà Nội ở đâu?

Như vậy, in kẹp file số lượng ít có cả ưu điểm và nhược điểm rất rõ ràng. Nếu bạn quyết định chọn in folder số lượng ít, bạn đã chọn được cơ sở in ấn nào chưa?

Nếu chưa, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt - đơn vị nhận in nhanh lấp gấp kẹp file mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế theo mọi yêu cầu. Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến mẫu folder bền đẹp, chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng đúng ý quý khách hàng!
 
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ