Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In hộp giấy lớn: Lưu ý gì để có thành phẩm bền đẹp?

Tin sản phẩm / 20.02.2024 / by Admin
In hộp giấy lớn nhằm tạo ra những chiếc hộp đủ rộng rãi, chắc chắn và bền đẹp để chứa đựng nhiều sản phẩm nhỏ bên trong. Hộp giấy càng lớn càng cần chú ý về quy cách in ấn, nếu không sẽ không đảm bảo được chức năng của hộp. Cùng tìm hiểu xem: in hộp giấy lớn cần lưu ý gì nhé!

Đặc điểm của hộp giấy lớn

Hộp giấy lớn là hộp giấy có kích thước to, thường được dùng để đóng gói, vận chuyển hàng hóa, làm thùng đựng các sản phẩm nhỏ hơn. So với các hộp giấy kích cỡ nhỏ - cỡ trung thông thường, hộp giấy lớn có một số đặc điểm khác biệt như:
  • Kích thước lớn hơn nhiều lần: Với mục đích sử dụng để đóng gói nhiều hàng hóa, hộp giấy sẽ được làm với kích thước các cạnh rất lớn.
  • Độ cứng cáp cao hơn: Hộp càng lớn, đựng càng nhiều sản phẩm thì càng cứng cáp, chắc chắn. Nếu không, hộp giấy sẽ không thể đủ sức nâng đỡ và bảo vệ số sản phẩm bên trong. 
  • Có thể không được thiết kế chi tiết: Một số mẫu hộp giấy lớn chỉ dùng để đóng gói vận chuyển hàng hóa nên chúng không cần có vẻ ngoài đẹp. Do đó, hộp giấy lớn có thể rất đơn giản, không được thiết kế cầu kì.
Hộp giấy lớn

Ứng dụng nổi bật của hộp giấy lớn

Hộp giấy lớn được các đơn vị sản xuất, bán buôn và các đơn vị vận chuyển sử dụng rất nhiều. Đó là do loại hộp này có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như:
  • Đóng gói nhiều hàng hóa nhỏ gọn gàng: Với những đơn vị sản xuất hàng hóa số lượng lớn, việc đóng gói sản phẩm thành từng thùng lớn rất tiện lợi, vừa gọn gàng, vừa tăng thêm lớp bảo vệ cho sản phẩm bên trong.
  • Hỗ trợ lưu trữ và kiểm soát hàng hóa trong kho: Khi cần lưu trữ hàng hóa trong kho, các hộp giấy lớn sẽ giúp việc lưu trữ được gọn gàng và dễ kiểm soát hơn. Sản phẩm sẽ hạn chế bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, không khí ẩm khi lưu kho lâu dài.
  • Giúp việc vận chuyển hàng hóa tiện lợi hơn: Việc đóng gói nhiều hàng hóa nhỏ vào một hộp lớn giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn nhiều, tránh phải vận chuyển nhiều lần hay làm thất lạc hàng hóa.
Ứng dụng của hộp giấy lớn

Lưu ý gì khi in ấn hộp giấy lớn

Sử dụng hộp giấy lớn có nhiều công dụng nhưng để có được mẫu hộp giấy đủ lớn - đủ chắc chắn, bền đẹp thì không dễ dàng. Khi quyết định in ấn và sử dụng loại hộp này, hãy lưu ý những điều sau đây nhé!
  • Xác định chính xác kích thước hộp: Kích thước hộp giấy lớn được tính toán dựa trên kích thước và số lượng sản phẩm nhỏ bên trong. Hộp giấy lớn vừa vặn sẽ chứa đựng sản phẩm chắc chắn, tránh rung lắc trong quá trình vận chuyển. Hộp quá lớn có thể không sử dụng tốt mà lại gây tốn kém chi phí in ấn.
  • Chọn loại giấy đủ cứng cáp: Hộp giấy lớn nên làm từ chất liệu giấy cứng cáp như giấy Ivory/ Duplex bồi sóng để có độ chắc chắn, khả năng nâng đỡ tốt nhất. Hộp càng lớn, càng đựng sản phẩm nặng thì càng cần giấy có độ dày cứng cao.
  • Cân nhắc thiết kế vỏ hộp hoặc không: Tùy theo nhu cầu sử dụng hộp giấy lớn mà bạn có thể chọn thiết kế vỏ hộp lớn đồng bộ với hộp nhỏ bên trong hoặc không. Nếu hộp lớn dùng làm thùng sản phẩm bán trên thị trường, bạn nên đầu tư thiết kế; nếu hộp lớn chỉ dùng để đóng gói lưu kho, vận chuyển thì có thể không thiết kế.
Lưu ý khi in hộp giấy lớn

Địa chỉ uy tín in hộp giấy lớn

Nếu bạn có nhu cầu in ấn và sử dụng hộp giấy lớn, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín - chất lượng - giá cả phải chăng, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in hộp giấy lớn mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được hộp giấy bền đẹp đúng ý trong thời gian nhanh nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ